Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dự án Aqua City Đồng Nai

Thứ hai, 06/07/2020, 04:27 PM
Hiện nay, mức giá của các sản phẩm bất động sản thuộc dự án Aqua City Đồng Nai có sự dao động từ 6 - 22 tỷ. Và bạn băn khoăn không biết điều gì làm nên sự khác biệt về mức giá giữa các sản phẩm này? Sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ cho mọi người tham khảo.

1. Loại căn hộ

Loại căn hộ là yếu tố đầu tiên quyết định đến mức giá của các bất động sản thuộc dự án Aqua City. Trong đó, 2 sản phẩm chính là dự án cung cấp là nhà phố và biệt thự. Các căn hộ nhà phố thường có giá ưu đãi hơn biệt thự. Trong khi biệt thự của dự án Aqua City Đồng Nai sở hữu mức giá trên 9.5 tỷ đồng thì các căn hộ nhà phố chỉ có mức giá dao động từ 6 đến 6.5 tỷ.

Loại căn hộ quyết định đến giá dự án

Do đó, mọi người có thể cân nhắc nguồn tài chính của mình để chọn được căn hộ phù hợp. Xét về không gian, các căn hộ nhà phố có diện tích khiêm tốn hơn các biệt thự. Tuy nhiên, nếu tài chính chưa cho phép, bạn nên chọn nhà phố.

2. Vị trí dự án Aqua City Đồng Nai

Vị trí cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến giá dự án Nova Aqua City. Trong đó, những căn hộ ở vị trí đẹp, view đẹp bao giờ cũng sở hữu mức giá cao hơn. So với những căn hộ thông thường, các căn nhà phố hay biệt thự ở lô góc hoặc view sông,... thường có giá cao hơn từ vài trăm triệu đến khoảng 2 tỷ đồng.

Vị trí là yếu tố căn bản quyết định giá Nova Aqua City

Tuy sở hữu mức giá cao hơn nhưng lợi thế từ vị trí này mang sẽ mang lại cho gia chủ rất nhiều điều tuyệt vời. Những căn hộ lô góc sẽ có 2 mặt tiền với không gian thoáng đãng hơn, rộng rãi hơn. Còn những căn hộ view sông sẽ mang đến những làn gió tuyệt vời cho mọi gia đình.

3. Diện tích

Diện tích - yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến giá dự án Nova Aqua City Đồng Nai mà mọi người không thể không kể đến. Đây là yếu tố cơ bản, là cơ sở để tính giá các căn hộ cũng như so sánh mức giá giữa các căn hộ với nhau. Theo đó, các căn hộ càng có diện tích lớn, mức giá sẽ càng cao. Cụ thể:

Diện tích quyết định đến giá của các căn hộ Nova Aqua City Đồng Nai

●      Nhà phố diện tích 6 x 19,5m giá dao động từ 6 đến 6,5 tỷ

●      Nhà phố với diện tích 8 x 20m có mức giá từ 8 đến 8,5 tỷ

●      Biệt thự cao cấp với diện tích 10 x 20m mức giá sẽ khoảng 9,5 – 10,3 tỷ

●      Biệt thự VIP view sông diện tích 15 x 20m thì giá khoảng 13,8 – 14 tỷ

●       Biệt thự VIP view sông với diện tích 15 x 25m có giá 18 – 22 tỷ.

4. Tình trạng căn hộ

Đây cũng là yếu tố không thể không kể đến khi nhắc tới các yếu tố ảnh hưởng đến giá dự án Aqua City Đồng Nai. Giá bán các căn hộ tại dự án chia làm 3 loại. Cụ thể:

Hiện trạng căn hộ quyết định giá của Nova Aqua ra sao?

●      Căn hộ xây thô

●      Căn hộ hoàn thiện cơ bản

●      Căn hộ hoàn thiện nội thất đầy đủ

Trong đó, các căn hộ chỉ mới xây thô luôn có giá rẻ nhất. Với những căn hộ này, chủ đầu tư ưu đãi cho mọi người về mức giá để mọi người có thể tự hoàn thiện theo ý mình. Tiếp theo là những căn hộ đã hoàn thiện cơ bản. Với các căn hộ này, mức giá cao hơn một chút. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần mất công hoàn thiện mà chỉ cần mua sắm, bài trí nội thất theo ý mình.

Và có giá cao nhất là các căn hộ đã hoàn thiện nội thất đầy đủ. Với những căn hộ này, bạn chỉ cần xách vali đến ở mà không cần phải mua sắm thêm bất cứ thứ gì.

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng căn hộ của dự án Nova Aqua City Đồng Nai cũng như danh sách dự án Novaland, đừng quên liên hệ qua hotline: xxx. Đơn vị sẽ tư vấn và báo giá chi tiết giúp bạn chọn được căn hộ phù hợp nhất.

 
TAGS:
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tư vấn Phong thủy

Tư vấn pháp luật

Chuyên mục hữu ích