Sự an tâm toàn diện khi sống trong khu đô thị AquaCity

Thứ tư, 22/07/2020, 04:32 PM
Một cuộc sống hiện đại và an toàn luôn là điều mà con người mong muốn. Nắm được tâm lý đó, AquaCity dự án khu đô thị cao cấp nằm ở phía Đông Tp. Hồ Chí Minh đã xây dựng nên thành phố thu nhỏ. Thành phố mang tới cuộc sống toàn diện từ tiện ích, môi trường sống tới an ninh.

Hệ thống quản lý tự động dùng năng lượng sạch

Toàn bộ hệ thống khu đô thị AquaCity Novaland sử dụng hệ thống quản lý tự động bằng năng lượng sạch. Vì thế, bên trong khu đô thị luôn hệ thống năng lượng dự trữ. Từ đó đảm bảo cho toàn hệ thống khu đô thị được thắt chặt, bảo đảm an ninh vững mạnh.

 

AquaCity sử dụng năng lượng sạch cho hệ thống an ninh

Bạn biết rằng toàn khu đô thị được bao bọc bởi hệ thống các con sông lớn. Ngoài ra, chủ đầu tư Aqua City đã trồng nhiều cây xanh xung quanh dự án. Từ các khu căn hộ tới khu shophouse, nhà phố, biệt thự, công viên, …. đều có hệ thống cây xanh mát.

Nguồn năng lượng trong khu đô thị Aqua City ngoài năng lượng mặt trời còn có năng lượng gió. Môi trường sống trong dự án xanh mát với kênh mương nước và cây xanh. Nên hệ thống quản lý dự án đều sử dụng năng lượng sạch mà khu đô thị tạo ra. Giúp cho người dân có thể yên tâm sinh sống, cách quản lý này tiết kiệm công sức và nhân lực lớn.

An ninh 24/7 được kiểm soát tốt

Hệ thống an ninh bên trong khu đô thị sử dụng năng lượng sạch nên tiết kiệm được nhiều công sức con người. Là hệ thống tự động nên có thể giám sát toàn khu đô thị 24/7. Với một hệ thống màn hình camera lưu trữ hình ảnh, video của toàn khu đô thị. Chỉ cần có một số người túc trực trên hệ thống biết được mọi vấn đề đang diễn ra trong khu đô thị.

 

An ninh kiểm soát 24/7

Vì thế, khi có bất cứ tình huống nào xảy ra hệ thống an ninh có cảnh báo cho ban quản lý biết. Điều này giảm tránh được các vấn đề xấu có thể xảy ra trong khu đô thị. Từ đó mang tới cuộc sống bình yên cho người dân và du khách tìm tới Aqua City Novaland.

Bởi bạn biết rằng một khu đô thị rộng lớn mỗi ngày có không biết bao nhiêu người ra vào. Nên việc đảm bảo an toàn cho người dân sinh sống bên trong khu đô thị là cần thiết. Người dân sinh sống trong các khu căn hộ ra vào sẽ có thẻ kiểm soát nghiêm ngặt.

Hệ thống camera lắp đặt toàn khu đô thị AquaCity

Xung quanh khu đô thị Aqua City từ tầng hầm, cầu thang, hành lang, cổng ra vào, các tuyến đường trong dự án,... đều được lắp đặt camera. Ở mọi con đường nhỏ tới lớn của dự án đều có hệ thống camera giám sát. Chủ đầu tư Novaland Group phát triển hệ thống camera hiện đại trong khu đô thị nhằm mang tới cho dự án một cuộc sống bình yên nhất.

 

Aqua City với hệ thống camera hiện đại

Người dân khi sinh sống trong khu đô thị sẽ không lo lắng về tình trạng mất cắp, thiếu trật tự an ninh. Từ của cải cho tới con người đều được tập đoàn Novaland đảm bảo đời sống con người tốt nhất. Từ hệ thống camera trong khu đô thị ban quản lý an ninh sẽ biết được các vấn đề xảy ra trên dự án.

Hệ thống camera đều là các thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Nên các tính năng của thiết bị này đảm bảo hoạt động tốt, tuổi thọ sử dụng dài lâu. Lắp đặt ở mọi môi trường vẫn hoạt động tốt.

Cách làm này vừa tiết kiệm nguồn nhân lực cho khu đô thị vừa đảm bảo việc quản lý an ninh tốt nhất. Vì thế, AquaCity thực sự là khu đô thị sinh thái bạn nên tìm tới. Cả gia đình của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất khi sinh sống trong Aqua City.

Qua bài viết bạn thấy được dự án khu đô thị cao cấp AquaCity thuộc tập đoàn Novaland Group với cách quản lý an ninh thắt chặt. Người dân hay khách du lịch khi tìm tới dự án sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn hay tài sản, tính mạng con người. Dự án luôn hướng tới chất lượng cuộc sống con người tốt nhất.

 
TAGS:
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tư vấn Phong thủy

Tư vấn pháp luật

Chuyên mục hữu ích