Vinhomes Nguyễn Xiển Quận 9 - đô thị thông minh hiện đại bậc nhất

Thứ ba, 29/10/2019, 10:24 AM
Vinhomes Nguyễn Xiển Quận 9 ra đời với mong muốn biến ước mơ sở hữu nơi an cư lập nghiệp tại Sài Gòn trong tầm tay tất cả mọi người. Góp phần kiến tạo nên một Sài Gòn rất mới, là một bước tiến gần hơn với ước mơ một ngày Việt Nam sẽ có những đô thị hiện đại văn minh hơn cả một Singapore trong tương lai.

Vinhomes Nguyễn Xiển Quận 9 ra đời với mong muốn biến ước mơ sở hữu nơi an cư lập nghiệp tại Sài Gòn trong tầm tay tất cả mọi người. Góp phần kiến tạo nên một Sài Gòn rất mới, là một bước tiến gần hơn với ước mơ một ngày Việt Nam sẽ có những đô thị hiện đại văn minh hơn cả một Singapore trong tương lai.

 

Vinhomes Nguyễn Xiển Quận 9- Đô thị thông minh là gì?

 

Theo Wikipedia, đô thị thông minh Vinhomes Nguyễn Xiển Quận 9 hay thành phố thông minh như một hệ thống hữu cơ tổng thể được kết nối từ nhiều hệ thống thành phần với hệ thống trí tuệ nhân tạo có thể hành xử thông minh như con người, gồm mạng viễn thông số (dây thần kinh), hệ thống nhúng thông minh (não bộ), các cảm biến (giác quan) và phần mềm (tinh thần và nhận thức) để nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm tiêu thụ năng lượng, quản lý hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

 

Một ví dụ đơn giản và dễ hiểu về đô thị thông minh là sử dụng cảm biến để quản lý hệ thống đèn đường, để từ đó làm giảm đáng kể mức độ tiêu thụ năng lượng và dễ dàng trong khâu quản lý, theo dõi và kiểm tra. Dùng cảm biến theo dõi tình hình rò rỉ nước sạch với mục đích chống thất thoát nước trong hệ thống cung cấp nước sạch của thành phố. Hoặc kiểm tra, giám sát mức độ ô nhiễm trong không khí, nhằm kịp thời cung cấp thông tin cảnh báo cho người dân…

 

Đồng bộ quản lý, vận hành tại Vinhomes Nguyễn Xiển Quận 9

 

Vingroup được nhiều khách hàng ví von là khép kín vòng đời khách hàng. Bạn có thể mua nhà ở Vinhomes, mua sắm đến Vinmart & Vincom, đến bệnh viện thì có Vinmec, đi học tại Vinschool, học đại học ở Vinuni, nghỉ dưỡng, thư giãn tại Vinpearl & Vincharm, shopping trực tuyến tại Adayroi.com, điện thoại dùng Vinsmart, mua xe ô tô có ngay Vinfast…

 Đại đô thị Vinhomes Quận 9 cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích khép kín kể trên của tập đoàn Vingroup, ngoài ra còn có các khoảng công viên xanh lớn ven sông chuyển mình thành "Thành Phố Công Viên" . Toàn bộ được vận hành và quản lý bởi chính tập đoàn Vingroup tạo nên một quần thể được đồng bộ từ A tới Z.

 

Những lợi thế kể trên giúp Vinhomes Nguyễn Xiển Quận 9 sẽ trở thành khu đô thị thông minh xanh, sạch, năng động, văn minh, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một đô thị thông minh & đẳng cấp.

 

Mức Phí Quản Lý – Dịch Vụ tại Vinhomes Nguyễn Xiển Quận 9

 

Để đảm bảo công bằng và giảm phí dịch vụ cho cư dân, Vinhomes Nguyễn Xiển Quận 9 sẽ thu phí các loại dịch vụ sau (phí thu được sẽ tính vào tổng chi phí quản lý chung – trừ phí trông giữ xe):

●      Phí dịch vụ: 7.000 m2 thông thuỷ

●      Giá vé Lagoon: 200.000vnd lượt cho cư dân và 600k/lượt khách ngoài

●      Phí BBQ: đề xuất 200k/lượt sử dụng

●      Giá vé bể bơi:

●      Bể bơi ngoài trời từ 10-15k/lượt.

●      Bể bơi trong nhà từ 20k-30k/ lượt

          (Tham chiếu mức giá vé bơi trong khu vực tại thời điểm đưa vào hoạt động dự kiến 40k-70k/lượt với bể bơi ngoài trời, 70k-120k/lượt vé trong nhà)

●      Phí sử dụng sân thể thao (thu phí các hoạt động sau 6h tối để phục vụ chiếu sáng, mức giá tuỳ kích thước sàn)

●      Miễn phí sử dụng sân cầu lông

●      Sân tập bóng rổ, sân bóng rổ, sân bóng chuyền hơi: 20.000/ giờ

●      Sân tennis và sân bóng đá mini: 50.000/giờ

●      Phí trông giữ xe thu theo khung giá của thành phố qui định, có thang giá nếu như có các dự án lân cận

●      Khu đô thị thông minh đẳng cấp 4.0 với đầy đủ tiện ích cho cư dân

●       

Những điều mà dự án Vinhomes Nguyễn Xiển Quận 9 hướng đến

 

Tập khách hàng mà Vinhomes Nguyễn Xiển Quận 9 hướng đến là người có nhu cầu ở thực sự, những người vẫn đang trên hành trình tìm kiếm và khát khao sở hữu một căn nhà Sài Gòn với mức giá lý tưởng.

 

Tập đoàn Vingroup chính thức giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Vinhomes trên cả nước, trong đó Vinhomes Grand Park quận 9 hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường bất động sản Thành phố trong thời gian tới, đáp ứng một số lượng lớn khách hàng có nhu cầu về nhà ở với mức giá vô cùng tuyệt vời.

 

Vinhomes Nguyễn Xiển Quận 9 chắc chắn sẽ là căn hộ trong mơ, nơi an cư đầy lý tưởng với không gian sống trong lành cùng nhiều tiện ích hiện đại. Với dự án này, Vingroup hướng đến mục tiêu mỗi căn hộ. Đều đảm bảo chất lượng hoàn thiện tốt nhất, đảm bảo nhất. Nơi tập hợp dân cư văn minh kiểu mẫu, điều mà thành phố Hồ Chí Minh đang hướng đến trong sự phát triển chung của thị trường bất động sản thành phố. Tham khảo thông tin tại website: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html của công ty bất động sản Express.

 
TAGS:
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tư vấn Phong thủy

Tư vấn pháp luật

Chuyên mục hữu ích