????????̛̀ ????????́ – Đ????̃???? ????????????̂́???? – ????????????????̂???? ????????????̂̀????


????????̛̀ ????????́ – Đ????̃???? ????????????̂́???? – ????????????????̂???? ????????????̂̀????

**Cờ bí chiêu Hiền, đãi Chốt **

Nếu điều này trở thành hiện thực, quyết liệt được triển khai sớm tại tất cả các đô thị lớn thì thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế nói chung chắc chắn sẽ rất sôi động để từ đó biến thành một lực đẩy Acsimet gây sự hưng phấn cực lớn cho toàn xã hội.

…Hiện nay thực tế cho thấy rằng mấy chục năm qua, người thu nhập thấp chiếm tỉ lệ rất lớn trong xã hội nhưng chỗ ăn ở, nguồn cung lại cực kỳ thấp, kéo theo nền kinh tế bị cản đà phát triển trong khi chỉ tập trung nhà ở cao cấp, người ở không hết, dư thừa, lãng phí mà thành phần khác lại lần chẳng ra.

…Cha ông ta đúc kết rằng “an cư mới lập nghiệp” khi mà đại bộ phận người thu nhập thấp chưa thể an cư thì đồng nghĩa với việc nền kinh tế cũng khó có thể lập nên nghiệp lớn vững chãi được.

…Dễ dàng hình dung được viễn cảnh khi giấc mơ căn nhà đã được chạm tới thì người ta sẽ không còn bị bó hẹp, quanh quẩn bởi 4 bức tường mà lúc ấy toàn xã hội sẽ xuất hiện những ước mơ lớn hơn, đàng hoàng hơn, to đẹp hơn.

…Trong nguy có cơ, trong rủi có may thì đây có lẽ là một cơ hội rất lớn để các nhà hoạch định nắm bắt và giúp cho nền kinh tế vượt qua được đầy ngoạn mục

…Vấn đề ở đây đặt ra rằng:

+Tính pháp lý của các dự án nhà ở xã hội nên là sở hữu 50 năm, có diện tích vừa phải thì người thu nhập thấp sẵn sàng chấp nhận, khóa đầu cơ, mua đi bán lại bằng các chính sách… thì 50 năm sau khi người người đều có chỗ ở, lúc đó kinh tế khấm khá thì việc tẩy đi xây lại cũng khá dễ dàng.

+Đối với Sài Gòn qua nạn dịch mới thấy dù cho có phát triển đầu tầu mạnh thế nào thì vẫn không thể thiếu chỗ đứng của người lao động, của những chú ong thợ, người lao động vì vậy các quỹ đất công, nguồn cung, các nhà máy có kế hoạch di dời, các dự án đắp chiếu hãy nên để dành cho lực lượng nòng cốt này.

Có một vị khách hàng đặt ra câu hỏi thế này

“Hiện nay cả nước có bao nhiêu dự án ma, xây dựng xong không có người ở. Những loại bđs khoái khẩu như Shophouse nằm ở các vùng miền có dân số thấp, với giá thành cao chót vót hàng triệu đô la mọc lên như nấm thì kinh doanh gì cho lại?”

…Cờ bí chiêu Hiền, đãi Chốt

????????̛̀ ????????́ - Đ????̃???? ????????????̂́???? - ????????????????̂???? ????????????̂̀???? - ????????̛̀ ????????́ D????̃???? ????????????̂́???? ????????????????̂???? ????????????̂̀????

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/288976568886931/permalink/569562814161637
Đã được chia sẻ 1 lần, thích 5 lần.

1 bình luận về “????????̛̀ ????????́ – Đ????̃???? ????????????̂́???? – ????????????????̂???? ????????????̂̀????”

Viết một bình luận