????????????̣???? ????????̀???????? ????Đ???? ????????̂̀???? ????????????̣???? ????????̣???????? ????????????̂́???? ????????????́ ????/???????????????? ????????̀ ????????̛̉???? đ????̂̀???? ????????̆???? ????????????????


????

♻Cụ thể, ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Batdongsan.com.vn khu vực phía Nam cho biết, nhu cầu BĐS của người dân vẫn rất cao, đặc biệt với TP.HCM thành phố hơn chục triệu dân, tốc độ gia tăng dân số khoảng 2% nên nhu cầu nhà ở rất lớn. Dữ liệu của Batdongsan.com.vn cho thấy hơn 70% lượng tìm kiếm thời gian vừa qua vẫn tập trung ở loại hình BĐS để ở, thuộc phân khúc bình dân, trung cấp. Đáng chú ý, căn hộ chung cư và đất vùng ven quanh TP.HCM phục vụ nhu cầu ở thực tăng trưởng ngay khi có thông tin nới lỏng giãn cách. Diễn biến này lặp lại lịch sử của các đợt giãn cách trước đó, khi dịch bệnh được kiểm soát, BĐS phục vụ nhu cầu ở thực luôn là phân khúc bật tăng trở lại sớm nhất.

♻Đồng quan điểm, ông Trương Anh Tú, PTGĐ PropertyX, Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng căn hộ là loại hình BĐS phục hồi nhanh nhất sau đại dịch. Thực tế tốc độ đô thị hóa, tỷ lệ nhập cư cao tại các thành phố lớn đưa đến nhu cầu lớn về nhà ở. Phân khúc được quan tâm nhất vẫn sẽ là căn hộ giá trung bình, trung bình khá, phù hợp tài chính của phần lớn người lao động. Đây cũng là phân khúc chịu ít tác động nhất của dịch bệnh. Tuy nhiên nguồn cung hiện chưa đáp ứng đúng nhu cầu. Trên thị trường hiện nay, phân khúc bình dân, thu nhập thấp đã gần như biến mất. Chi phí đầu vào, khó khăn thủ tục pháp lý kéo dài không đem lại hiệu quả kinh doanh là nguyên nhân khiến các chủ đầu tư không mặn mà. Để tăng thêm nguồn cung dự án bình dân, cần có sự hỗ trợ của Nhà nước về hành lang pháp lý.

????????????̣???? ????????̀???????? ????Đ???? ????????̂̀???? ????????????̣???? ????????̣???????? ????????????̂́???? ????????????́ ????/???????????????? ????????̀ ????????̛̉???? đ????̂̀???? ????????̆???? ???????????????? - ????????????̣???? ????????̀???????? ????D???? ????????̂̀???? ????????????̣???? ????????̣???????? ????????????̂́???? ????????????́ ???????????????????? ????????̀

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5991850807551849
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 5 lần.

Viết một bình luận