5 LỢI ÍCH MUA NHÀ QUA MÔI GIỚI, THAY VÌ TỰ MUA.


5 LỢI ÍCH MUA NHÀ QUA MÔI GIỚI, THAY VÌ TỰ MUA.
Từ nhà trọ 1,5 triệu đến căn hộ 2 tỷ: Hành trình 3 năm mua nhà của vợ chồng tôi
Tôi bán chung cư con trai đang ở, mua đất để dành cho con gái
Mua nhà là một trong những việc quan trọng của đời người, vì giá trị của ngôi nhà rất lớn. Việc mua nhà cũng mất rất nhiều thời gian và công sức. Trong thời đại ngày nay, nhiều người chọn cách thuê môi giới bất động sản để tìm cho mình một căn nhà ưng ý cũng như tiến độ mua nhà được nhanh chóng hơn. Vậy đâu là lợi ích mua nhà qua môi giới thay vì tự mua?

1. Giúp bạn tiết kiệm thời gian
Hầu hết các môi giới bất động sản đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt thị trường. Vậy nên môi giới sẽ nắm rõ được các khu vực và những dự án tiềm năng đối với từng đối tượng khách mua cụ thể. Điều này vô cùng hữu ích cho khách hàng đang muốn điều biết các thông tin về thị trường bất động sản. Qua đó, giúp người mua yên tâm hơn khi giao dịch, giảm thiểu rủi ro, giúp khách hàng có quyết định mua hay đầu tư một cách chính xác, hiệu quả

2. Mua nhà với đúng giá trị thật
Là người mua, hầu hết mọi người đều muốn mua được căn nhà ưng ý nhưng mức giá hời hoặc ít nhất là chấp nhận được. Môi giới sẽ giúp bạn phân tích và định giá cho căn nhà bạn muốn mua một mức giá tốt nhất có thể.

3. Các thủ tục pháp lý được giải quyết triệt để
Với môi trường pháp lý phức tạp tại Việt Nam, thị trường nhà cửa, đất đai rất phức tạp. Do đó, sự tư vấn về tính pháp lý của căn nhà là điều rất cần thiết cho người tìm nhà.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về các thủ tục, hồ sơ pháp lý cũng như tránh những tình huống giở khóc giở cười do thiếu kiến thức về luật pháp.

4. Giúp bạn chọn được căn nhà phù hợp
Nhân viên môi giới giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được nhà phù hợp theo nhu cầu. Họ sẽ trao đổi với bạn để xác định các tiêu chí mà bạn mong muốn như:

Vị trí bạn cần tìm nhà? Có gần trường học, chợ, bệnh viện không?
Loại hình sản phẩm định mua ( Nhà liền kề, chung cư, biệt thư,…)
Thiết kế, nội thất chất lượng ra sao?
Giao thông, tiện ích xung quanh như thế nào?
Sau khi xác định được nhu cầu khách hàng, người môi giới sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống đa dạng sự lựa chọn, phù hơp với ngân sách và nhu cầu của mỗi phân khúc khách hàng.

5. Giảm thiểu rủi ro phát sinh
dù bạn có sở hữu kiến thức về bất động sản, nhưng thực tế vẫn an toàn hơn khi có một chuyên gia hướng dẫn từng khâu thủ tục cho mình. Những rủi ro thường hay phát sinh sau khi hợp đồng được thỏa thuận xong, và sự có mặt của các bên môi giới ở đây sẽ có ích nhiều nhờ các mối quan hệ và kinh nghiệm trên thị trường.

Nguồn: batdongsan.com

5 LỢI ÍCH MUA NHÀ QUA MÔI GIỚI, THAY VÌ TỰ MUA. - 5 LOI ICH MUA NHA QUA MOI GIOI THAY VI

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/368240690839113/permalink/625790318417481
Đã được chia sẻ 3 lần, thích 80 lần.

11 bình luận về “5 LỢI ÍCH MUA NHÀ QUA MÔI GIỚI, THAY VÌ TỰ MUA.”

  1. Mình là môi giới & thấy trong Group rất nhiều anh chị đầu tư có kinh nghiệm nhiều về bđs. Mình tự hỏi là anh chị đó khi đi mua bđs có cần tới môi giới không & với những khu vực họ không rành họ thường chọn người môi giới như thế nào? Hay chỉ cần thông tin từ môi giới & chốt deal???

    Trả lời

Viết một bình luận