5 lý do cần cải thiện khả năng tiếng Anh để phát triển tư duy bất động sản :

1. Đọc tin tức mới nhất khi tìm kiếm thông tin. Điều này rất dễ hiểu cũng như khi các bạn đọc tin tức bóng đá vậy. Lên Goal.com đọc tin tức mới nhất và chuẩn nhất, Việt Nam cũng đi dịch lại đôi khi còn dịch tào lao.
1. Hiểu nền tảng kiến thức để phát triển tư duy, nước ngoài rất nhiều tài liệu hay, trong khi việt nam chưa có chương trình đào tạo.
1. Tìm hiểu thị trường các nước khác đã đi trước việt nam
1. Hiểu đúng một số thuật ngữ mà chủ đầu tư việt nam hay dùng như township, townhouse, shophouse,….
1. Tiếp xúc được các khách hàng, nhà đầu tư nước ngoài.

Nếu bạn mong muốn như vậy và mình cũng vậy, do đó mình tạo 1 group sinh hoạt cho **anh em làm nghề bất động sản và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh** nhằm mục đích duy nhất là **tạo giá trị, nâng cao kiến thức, giao lưu học hỏi **để anh em có thể **cùng nhau phát triển tốt hơn.** Đặc biệt có sự tham gia dưới vai trò cố vấn chuyên môn của trai giàu, đẹp, không hút thuốc, không cờ bạc mà ế “**Tommy Ho**” – Anh có rất nhiều nhiều nhiều năm kinh nghiệm làm bất động sản tại Mỹ và Việt Nam, anh có một sự nghiệp bất động sản phát triển rất kinh nhưng rất khiêm tốn, tư duy mở và sẵn sàng chia sẻ và hơn nữa anh đã từng sinh sống tại Floria, Texas. Hiện anh đang về viêt nam kiếm vợ, dạo này hay thả thính dạo không biết đã ….tốn bao nhiêu kg thính rồi haha.

Các bạn muốn tham gia thì **inbox trực tiếp với mình**, mình sẽ trao đổi xem bạn có phù họp với định hướng group không trên tinh thần như sau:
* Có khả năng nghe và nói chuyện bằng tiếng anh, lưu ý không cần phải quá giỏi.
* Có kiến thức về phát triển dự án, feasible study. Team xây dựng một bức tranh tổng thể, chuỗi giá trị bất động sản cho anh em chứ không phải tập trung vào sale hay marketing.
* Quan trọng nhất là tư duy chia sẻ, cầu thị, phát triển cùng nhau, học hỏi lẫn nhau. Hàng tuần bạn sẽ phải chuẩn bị topic để chia sẻ cho team, bắt buộc bạn phải giành thời gian.

Vì ban đầu còn sơ khai thì group sẽ lọc và chọn ra 10 bạn phù hợp nhất, chưa hẳn là giỏi nhất, khi cảm thấy hoạt động ổn và tạo được giá trị sẽ mở rộng thêm 10 bạn nữa. Các bạn đăng ký còn lại sẽ được ưu tiên trước khi mở slot và được tặng cuốn sách Real Estate Finance mình đính kèm.

5 lý do cần cải thiện khả năng tiếng Anh để phát triển tư duy bất động sản : - 5 ly do can cai thien kha nang tieng Anh
5 lý do cần cải thiện khả năng tiếng Anh để phát triển tư duy bất động sản : - 1637350210 60 5 ly do can cai thien kha nang tieng Anh

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5922287747841489
Đã được chia sẻ 2 lần, thích 22 lần.

4 bình luận về “5 lý do cần cải thiện khả năng tiếng Anh để phát triển tư duy bất động sản :”

Viết một bình luận