5 LÝ DO TÔI DÙNG THANH XUÂN ĐỂ KIẾM TIỀN MUA NHÀ ĐẤT CHỨ KHÔNG KIẾM CHỒNG


????????????
1/ Nhà đất đứng tên trên sổ đỏ của mình thì chắc chắn thuộc về mình – Chồng đứng tên trên hôn thú cùng mình thì đôi khi thuộc về một hoặc nhìu người phụ nữ khác ????
2/ Miếng đất khi cần có thể rao bán ngay – Lấy nhầm ông chồng tệ bạc , đôi khi hối hận cả đời vẫn không thể quay lại như thời con gái.
3/ Nhà đất để càng lâu bán càng lời – Lấy chồng đến lúc ly hôn thì nhiều khi còn mỗi cái nịt ???? càng để lâu càng lỗ.
4/ Mua càng nhiều nhà đất càng thấy mình vững chãi và tự do – Lấy 1 người chồng thôi mà đủ thứ lo toan từ gia đình nội ngoại đến cái bỉm sữa,…
5/ Quan trọng nhất là miếng đất và căn nhà không biết thô lỗ hay cư xử bạo hành với phụ nữ, càng không thể ngoại tình ???? Chị em có thể hoàn toàn tin tưởng yên tâm.
Nói đùa thế thôi chứ nếu gặp đúng người thì lấy chồng lúc cũng được miễn là bản thân thấy sẵn sàng. Càng hạnh phúc hơn khi mình lấy được người ta vào lúc mình vững chãi nhất, không gánh nặng cơm áo gạo tiền rồi vui vẻ cùng chồng sống những ngày tháng an nhiên tự tại, không áp lực lo âu. Tài sản đất đai khắp nơi, bốn biển là nhà, tha hồ trồng rau nuôi cá và nuôi dạy con cái. Hạnh phúc biết mấy ^^
From Midu with ❤️

5 LÝ DO TÔI DÙNG THANH XUÂN ĐỂ KIẾM TIỀN MUA NHÀ ĐẤT CHỨ KHÔNG KIẾM CHỒNG - 5 LY DO TOI DUNG THANH XUAN DE KIEM TIEN

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5868105396593058
Đã được chia sẻ 15 lần, thích 244 lần.

40 bình luận về “5 LÝ DO TÔI DÙNG THANH XUÂN ĐỂ KIẾM TIỀN MUA NHÀ ĐẤT CHỨ KHÔNG KIẾM CHỒNG”

 1. Lấy ck với lấy đất nó cũng như nhau thôi. Nếu ít kiến thức về nó vẫn toang như thường.
  Chi bằng lấy một người ck bán đất nữa thì hợp lý hơn, mua đất của ck thì miễn bàn rồi. Chưa hết, những người bán đất thường là một người ck tốt ????

  Trả lời
 2. Để kiếm tiền mua đc nhiều nhà đất, nếu thực lực thì ko có thời gian mà chăm sóc nhan sắc đâu. Còn nếu bằng nhan sắc thì lại phải nhiều chồng nhé, nhìn chị Hằng chưa

  Trả lời
 3. Lý do cô này vẫn chưa chồng vì chưa tìm đc thằng chồng nào ngon thôi. Người ta nói mây tầng nào thì gặp tầng đó.
  Phụ nữ thành đạt rất khó kiếm chồng là thế!
  Nói vui chứ tôi nghĩ cô này ở vậy sẽ hạnh phúc hơn là lấy chồng ^^

  Trả lời
 4. Mình thì muốn mua đất xây nhà trước khi lấy ck, để khi lấy ck rồi nhỡ cuộc sống k như mơ xảy ra xích míc, ck có ngoại tình,thì có quyền chỉ thẳng mặt và hét lớn “ ANH biến ra khỏi nhà của tôi “ ????????????????

  Trả lời
 5. em có 1 mảnh đất, em có thể tự hào rồi- tất nhiên mà ! em có từ2 miếng trở lên! em có thể khè các anh em trong này! vs khi em có 7-8 miếng, em hét là người ta nể, Nhưng mà có những người sở hữu 1-2 miếng đắc địa thì tính ra gom chục miếng cùi cùi giá trị cũng ko bằng ???? núi cao còn núi cao hơn mà !
  hôn nhân chán đàn ông thì chơi pede cũng dc ! vui vs sướng, ăn bánh trả tiền hay tiền trao cháo múc đơn giản !
  có con cái nòi giống lâu dài mới quý ! anh từng quen nhiều con gái còn đẹp cỡ chục lần em, giờ có vợ mà nhiều con còn đeo bám!
  nhưng gái đẹp khi xuân thì, hết xuân tầm 40 nhìn chả ai ham đâu ! à có,phi công nó ham ! cung phụng nó là nó chiều chuộng

  Trả lời
 6. Thường mấy bạn nữ kiếm tiền giỏi từ BĐS và tự do tài chính hay lấy ck trễ vì kiếm người giỏi hơn thì có vợ hết còn lôm côm thì ko dòm tới or mấy anh đàn hoàn thì lại tự tin ko dám đụng nên chữ ê sắc kéo hơi dài tí ????

  Trả lời
 7. Trên đời này điều gì cũng có thể sải ra. Tất cả là do trời.+ thêm mình phải tự chủ và thấu đáo thôi. (tôi 37t ck tôi 34t. Ck tôi là kỷ sư xây dựng. Tôi thì có nhà có đất. Tôi chỉ là cn thôi. Thế nhưng chúng tôi vẫn gặp và iu nhau. Nên vk ck đấy thôi) nay tôi 39t rồi… ????????

  Trả lời
 8. Chỉ là 1 góc nhìn quan điểm riêng của cá nhân … Được này mất kia , quy luật của vũ trụ là vậy . Quan trọng ko phải là tốt nhất mà là phù hợp nhất … và hãy vui vẻ về lựa chọn của mình .

  Trả lời
 9. Vừa có ck có con cái vừa mua đất ko hay hơn ạ ! Sao lại mua đất là ko lấy ck ! Lấy ck là ko mua đc đất ! Lạ nhỉ ! Tiền mình bản lĩnh làm ra ! Nhiu phụ nữ lấy ck có con cai họ vân kiếm tiền mua đất và giàu xụ đó thôi ! Suy nghĩ này kiểu cặp đại gia để lấy tiền mua đất quá! Mạn phép – thô nhưng thật !

  Trả lời
 10. Sao lại vì một thằng đàn ông tệ mà coi mọi đàn ông khác như một thứ hàng hoá? Vậy chẳng phải cũng từ chối luôn cơ hội cảm nhận hạnh phúc của vai trò làm vợ, làm mẹ? Người khác đâm một dao ai lại cầm dao tự đâm mình thêm nhát nữa …? Thật đáng thương cho người viết nội dung kia… ????

  Trả lời
 11. 1/10 /-ok TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG THỨC KIẾM TIỀN MỚI NHẤT 2021 CÙNG TÔI ????
  ???? VỐN ĐẦU TƯ THẤP RÚT VỐN VỀ TRONG NGÀY ????
  CÓ BẢO HIỂM VỐN 100% KHI THAM GIA /-ok
  CHỈ CẦN 500K BẠN CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC TỪ 300 ĐẾN 500K MỖI NGÀY ???? ????
  CHỈ CẦN BIẾT SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI. ???? LÀM THEO TÔI ĐỂ LÀM GIÀU NÀO !!!
  NGƯỜI KHÁC ĐÃ GIÀU TẠI SAO BẠN LẠI KHÔNG ❓ ❓ ❓
  BẤT KÌ AI CŨNG CÓ THỂ THAM GIA, ĐĂNG KÝ NGAY
  LINK NHÓM: https://zalo.me/g/mzkxal639

  Trả lời

Viết một bình luận