BÀ RỊA – VŨNG TÀU LIỆU CÓ THỂ BÙNG NỔ SAU DỊCH KHÔNG ANH EM?

Dòng tiền sẽ về đâu sau dịch là vấn đề nhiều người quan tâm. Theo tôi hiện nay tiền đầu tư trong dân còn khá lớn, hiện nhiều người đang bỏ vào chứng khoán, và đây là kênh đầu tư khá “bất đắc dĩ” với nhiều người. Đơn giản vì dịch không biết làm gì, đầu tư vào đâu.

Bên cạnh đó, một lý do nữa thúc đẩy đầu tư vào BĐS chính là tâm lý lo ngại lạm phát. Khi ngân sách khó khăn, việc in thêm tiền, đẩy mạnh đầu tư công để kích thích phát triển kinh tế, lạm phát là khó tránh.

Sau dịch sẽ nhiều nhà đầu tư sẽ chốt lời từ chứng khoán chuyển sang đất nền. Tại sao lại là đất nền? Vì nhìn lại các chu kỳ phát triển BĐS trước đây, thị trường càng xuống thì đất nền càng trở thành kênh trú ẩn an toàn nhất. Và trong dài hạn phân khúc này cũng có mức sinh lời lý tưởng nhất.

Đất nền khu vực nào sẽ hưởng lợi? Hãy nhìn vào hạ tầng và sự phát triển, khả năng thu hút dân đến ở tại khu vực định đầu tư. Với những yếu tố này, Bà Rịa – Vũng Tàu đang có nhiều lợi thế đặc biệt là cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và BĐS công nghiệp đang phát triển mạnh.
Trong giai đoạn 2021 – 2025, tổng nhu cầu vốn cho đầu tư công của tỉnh khoảng 112.351 tỷ đồng. Mục tiêu đầu tư công của Bà Rịa – Vũng Tàu trong 5 năm tới tăng gấp 3 lần so với 5 năm vừa qua. Như vậy, nhu cầu vốn đầu tư công của Bà Rịa – Vũng Tàu gấp khoảng 1,6 lần so với Đồng Nai (theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2021-2025, lĩnh vực đầu tư công của tỉnh sẽ cần nguồn vốn hơn 70.000 tỷ, chủ yếu dành cho các công trình hạ tầng giao thông).

Và các ông lớn trên thị trường đang có những động thái bung hàng đón sóng quý 4/2021, khi dịch cơ bản được kiểm soát. Điển hình là Hưng Vượng Holdings vừa công bố 2 dự án mua lại từ chủ đầu tư Lan Anh. Theo kế hoạch, dự án đầu tiên The Fusion với trên 400 sản phẩm. Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là một trong những thị trường trọng điểm được Hưng Vượng Holdings tập trung phát triển trong thới gian tới với nguồn cung hơn 1.500 sản phẩm.

Anh em nhận định về thị trường này thế nào chia sẻ nhé!

https://m.reatimes.vn/hung-vuong-holdings-hop-tac-chien-luoc-voi-lan-anh-ba-ria-vung-tau-20201224000006809.html

#HungVuongHoldings #TheFusion #DatnenBaRiaVungTau

BÀ RỊA - VŨNG TÀU LIỆU CÓ THỂ BÙNG NỔ SAU DỊCH KHÔNG ANH EM? - BA RIA VUNG TAU LIEU CO THE BUNG NO


Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5883417711728493
Đã được chia sẻ 2 lần, thích 63 lần.

14 bình luận về “BÀ RỊA – VŨNG TÀU LIỆU CÓ THỂ BÙNG NỔ SAU DỊCH KHÔNG ANH EM?”

  1. Một cánh hoa khó làm bên mùa xuân. Nội đô BRVT, cần rất lâu và rất rất nhiều nguồn lực để bứt phá, tất nhiên chỉ ở 1 khía cạnh và góc độ ( ở đây là loại hình bđs phát triển dân cư, dân ít bđs nhiều, ai sẽ lấp ?!). Cần thêm nhiều Anh Chị góp ý kiến và nhìn nhận đa chiều ????

    Trả lời
  2. KT brvt nhìn chung luôn tăng trưởng ổn định (nhờ các ngành dv, dầu khí,CN, Cảng,.. ). Mức thu nhập người dân tương đối cao, nên nhu cầu về sản phẩm chất lượng vẫn rất lớn, đặc biệt thiếu sản phẩm ở các đô thị khép kín chất lượng cao. Cộng thêm việc tt khan hiếm sản phẩm, ngủ đông dài của các NĐT đặc biệt là SG. Với loại hình bđs phụ trợ ven KCN hơn 2.288ha thì việc xảy ra Sốt là dễ hiểu. Đặc biệt vs hàng loạt kế hoạch phát triển csht mạnh mẽ về đtu công cùng với sự tgia của các ông lớn( SUNgroup, FLC, NOVa, Hưng Thịnh,….) thì brvt còn nhiều đợt sốt đất quy mô lớn hơn nữa! Chia sẻ cá nhân của e, mong ac chia sẻ góc nhìn riêng! ????

    Trả lời

Viết một bình luận