Cách đây 2 năm chung cư One Verandah ở Thạnh Mỹ Lợi với chiến thuật đẩy giá bán …

Cách đây 2 năm chung cư One Verandah ở Thạnh Mỹ Lợi với chiến thuật đẩy giá bán cao lên hẳn so với mặt bằng nhưng chỉ phải đóng 20% đến khi nhận nhà đã bán hết veo và khiến nhiều người mua vào với kỳ vọng lướt kiếm lời trong 2 năm đó bây giờ(đã nhận nhà, đã đóng 95% hoặc đang trả lãi và gốc cho ngân hàng) phải bán tháo, bán lỗ trên dưới 300tr/căn.

2 năm nhanh hơn chúng ta nghĩ. Cho nên những người mua căn hộ Vin Q9 chuẩn bị tinh thần và gom tiền từ giờ đi là vừa. Khách mua Rainbow chuẩn bị phải trả lãi và gốc cho ngân hàng rồi.

Trừ một số mua để ở thì số còn lại trong 44 nghìn căn sẽ phải cạnh tranh với nhau để ra hàng. Giá gốc chênh lệch cao nhất lên đến 20tr/m2 với các phân khu của Vin (giữa Rainbow và Origami) và thậm chí so Rainbow với khu của Masteri còn lên tới 35-40tr/m2. Một con số khủng khiếp, dù hàng của Masteri ở đẳng cấp cao hơn hẳn. Sự chênh lệch giá quá lớn (cùng với số lượng căn hộ quá nhiều) giữa các đợt bán này tạo ra một rủi ro vô cùng lớn cho những người mua sau.

Rainbow thì dễ thở hơn(dù đang cho thấy lực cầu yếu và giá thuê rất thấp) nhưng Origami và cả Masteri center point sẽ rất là căng thẳng khi cần ra hàng.

Một tình huống tương tự như One Verandah liệu có xảy ra? Anh chị em cùng thảo luận nhé.

Ảnh: một người chăn cừu đang lùa đàn cừu vào chuồng ở Ninh Thuận.

Mọi người ấn vào hashtag ở dưới để đọc những bài viết khác nhé:
#hoangchungceo

Cách đây 2 năm chung cư One Verandah ở Thạnh Mỹ Lợi với chiến thuật đẩy giá bán ... - Cach day 2 nam chung cu One Verandah o Thanh

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/368240690839113/permalink/454755142187667
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 0 lần.

Viết một bình luận