CAM RANH – NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

(28/09/21) – 3 ngày đếm ngược…tới 01/10

Chạm bút vì thổn thức trong cơn nhớ nghề, tôi chợt nhớ về giai đoạn 2018-2019 , bước ngoặc quyết định khiến tôi gắn bó với nghề môi giới này. Như tôi vẫn hay nói NGƯỜI CHỌN NGÀNH , NGHỀ CHỌN MÌNH.

Đầu năm 2018 , giai đoạn mà du lịch ở các thành phố biển cao trào, khi mà hot-trend là bds nghỉ dưỡng thì công ty tôi cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Chúng tôi bán đất nền Cam Ranh ở Bãi Dài (dự án Golden Bay) . Nếu ai chưa biết đến Bãi Dài thì đây : ” nằm giữa sân bay Cam Ranh và thành phố biển Nha Trang 10 km, cách sân bay 12 km. Bãi cát ở đây mịn và rất sạch. Những ngày biển êm, triều rút xa, biển lộ ra cả một vùng cát rộng mênh mông .( Ảnh minh hoạ sẽ kèm bên dưới)” .

Thực ra thì câu chuyện là công ty bán hàng quá nhanh, nhanh đến nỗi lính mới như tôi khá ngộp. Tôi còn nhớ có bạn bán hàng chục nền mà còn không đủ cho khách lấy. 2 tuần sôi động diễn ra và chắc bạn cũng đoán được : TÔI TRẮNG TAY.

Phần vì áp lực 3 tháng không giao dịch, phần vì tính cũng háo thắng , hơn thua và khao khát bán hàng . Ngay lúc này 1 người em đồng nghiệp rủ tôi tham gia chuyến offline của hội cư dân khách hàng đã mua dự án Golden Bay của công ty tôi. Nhảy chuyến xe đò 2 anh em có mặt tại Cam Ranh sau 1 đêm say giấc . Check in ở White Sand Cam Ranh đường Đình Tiên Hoàng, chúng tôi nhanh chóng nghỉ ngơi để kịp tham gia buổi cafe trao đổi cùng cộng đồng cư dân.

Tại buổi cafe, tôi cảm thấy rất may mắn vì đã gặp được rất nhiều anh em khách hàng là những người đã rất thành công trong ít nhất một lãnh vực . À quên nói là tôi tham dự với tư khách như một khách hàng. Lúc này để hoà nhập được với cộng đồng , chính tôi tự đặt giả thuyết và thôi miên mình rằng tôi chính là 1 khách hàng . Khi chia sẻ trên góc nhìn là một chủ sở hữu, tôi vô tình nhận ra rằng có rất nhiều thứ bạn sẽ không bao giờ hiểu nếu bạn không phải là người mua sản phẩm ( nào là xây dựng , nào là bàn giao , pháp lý, thanh toán, những giá trị vô hình, những lo toan và đắn đo) – điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến định hình con đường môi giới của tôi nhiều năm sau.

=> THẤU HIỂU VÀ LUÔN ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ KHÁCH HÀNG .

Đêm đến là bữa nhậu hàn huyên giữa những người bạn vong niên. Trên bàn tiệc đó, chúng tôi – hội cư dân, chúng tôi là gia đình, là bạn bè , là chiến hữu. Đủ chuyện trên đời từ cuộc sống gia đình tới kinh nghiệm đầu tư. Cảm ơn các anh đã cho em nhiều thứ mà tiền không mua được.

Kết thúc chuyến offline đó, tôi bắt đầu giao dịch mạnh mẽ hơn bao giờ hết, mặc dù là hàng thứ cấp. Nhưng lúc này tôi nhận ra làm qua cộng đồng thực sự rất dễ dàng và nó rất thích hợp với tôi. Từ đó tôi bắt tay vào xây dựng con đường môi giới của mình với phương châm ” khách hàng và bản thân là một” .

BẠN ĐỐI VỚI HỌ BẰNG TÂM , HỌ TRAO CHO BẠN BẰNG TÌNH.

Với phương châm này , giai đoạn ăn dầm nằm dề ở Cam Ranh 2018-2019 từ đặc khu kinh tế kéo sóng khu vực tới khi bị tạm gác lại , tôi đã có rất nhiều anh em, bạn bè và khách hàng. Cũng tạo ra phong cách bán hàng khó giàu như tôi ” Luôn là bức tranh đủ 2 mặt tốt và chưa” . Nhưng với tôi , vậy là đủ.

NGAY LÚC NÀY TÔI THỰC SỰ RẤT NHỚ CAM RANH – NƠI BẮT ĐẦU TÌNH YÊU NGHỀ MÔI GIỚI.

CAM RANH - NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU - CAM RANH NOI TINH YEU BAT DAU
CAM RANH - NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU - 1635800409 73 CAM RANH NOI TINH YEU BAT DAU
CAM RANH - NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU - 1635800410 285 CAM RANH NOI TINH YEU BAT DAU
CAM RANH - NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU - 1635800410 94 CAM RANH NOI TINH YEU BAT DAU
CAM RANH - NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU - 1635800410 68 CAM RANH NOI TINH YEU BAT DAU

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5940368816033382
Đã được chia sẻ 6 lần, thích 100 lần.

7 bình luận về “CAM RANH – NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU”

  1. Riêng mình thì không thích biển Bãi Dài, biển có nhiều dòng chảy ngược nên bãi biển ko bằng phẳng mà bị sóng gặm nhắm mấp mô, không giống Nha Trang hay Đà Nẵng. Đi dạo hay tắm biển ở đó mình có cảm giác bất an.
    Còn về Golden Bay có ghé qua vài lần, giờ ko biết được bao nhiêu người đang ở đó. Nghe bảo quy hoạch là đất thương mại dịch vụ, sổ có thời hạn 50 năm thôi ấy.

    Trả lời
  2. Bài viết hay, chân thật bắt đầu cho hành trình dài. Cam Ranh không chỉ có Biển, có Đầm, mà còn Núi và nhiều dòng Suối chảy quanh năm. Tiềm năng Nông Lâm Ngư Nghiệp rất lớn nhưng chua được đầu tư bài bản theo mô hình IoT….bữa nào gặp lại Em

    Trả lời

Viết một bình luận