Câu chuyện Bóng Đá và Bất Động Sản.


Câu chuyện Bóng Đá và Bất Động Sản.
Những ngày qua các cổ động viên của CLB Newcastle United( câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Anh đặt trụ sở tại thành phố Newcastle ở miền Đông Bắc nước Anh) đang sống trong niềm vui khi được các ông chủ giàu có Saudi Arabia mua lại.

Có 1 câu hỏi được đặt ra là tại sao những ông chủ giàu có Saudi Arabia với tổng tài sản trăm tỷ đô lại không đầu tư vào những CLB đang rất thành công, có thương hiệu toàn cầu và lượng người hâm mộ nhiều nhất thế giới như Manchester, Real Madrid… mà lại chọn 1 câu lạc bộ nhỏ 1 thập kỷ qua bị xem như một cửa hàng giảm giá, chưa có năm nào đạt được thành tích tốt cũng như giá trị thương hiệu quá nhỏ.
Câu trả lời là: đó là 1 bước đầu tư cực gì ” đỉnh” của giới siêu giàu, hãy thử so sánh, giá trị của Newcastle hiện có giá 300 triệu bảng, giá trị của Manchester đang là giá 3 tỷ bảng. Các bạn thấy không hình ảnh y chang giá trị của Bất động sản Trung tâm thành phố và vùng ven.
Thì yếu tố quan trọng nhất đưa đến quyết định đầu tư ở Newcastle là bởi họ chỉ phải chi ra 300 triệu bảng và sau đó với những chính sách phát triển trong tương lai giá trị của Newcastle sẽ tăng lên, giống như Man City, nhờ thành công dự đoán gặt hái được trong những năm tới, thì Man United hay Liverpool không mang tới sự yên tâm về tiềm năng tăng trưởng hơn nữa ở tương lai gần.
Cũng như Bất Động Sản, khi giá trị ở trung tâm thành phố đã đạt đỉnh, khả năng tăng gấp 2, 3 lần dường như rất khó, nhưng ở vùng ven thì việc tăng giá gấp 2, 3 thậm chí gấp 10 là có.
. Tất nhiên bên cạnh việc có tầm nhìn, đủ nhìn nhận ra tiềm năng của 1 sản phẩm để đầu tư thì phải có những yếu tố khác.
. Có 1 câu nói tôi rất tâm đắc ” Các tay đua vượt nhau ở khúc cua chứ không phải khúc thẳng ”
Bất Động Sản ven Thành Phố sẽ là vùng đất hứa cho quý anh chị đầu tư!

Câu chuyện Bóng Đá và Bất Động Sản. - Cau chuyen Bong Da va Bat Dong San

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/368240690839113/permalink/630616161268230
Đã được chia sẻ 2 lần, thích 45 lần.

5 bình luận về “Câu chuyện Bóng Đá và Bất Động Sản.”

  1. Đại gia toàn mua biệt thự cổ, đất vàng
    Dân mới chơi vốn ít thì chơi vùng ven,
    Ở đời, à nhầm ở HN, SG ko phải cứ có tiền là mua được biệt thự phố cổ, nhà phan đình phùng, đường Nguyễn Huệ đâu????????

    Trả lời

Viết một bình luận