CDT HÀ AN CỦA DỰ ÁN OPAL BOULEVARD ĐÒI THANH LÝ HỢP ĐỒNG KHÁCH KHI KHÔNG ĐÓNG TI


CDT HÀ AN CỦA DỰ ÁN OPAL BOULEVARD ĐÒI THANH LÝ HỢP ĐỒNG KHÁCH KHI KHÔNG ĐÓNG TIỀN NHẬN NHÀ TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH!
Nguồn: cư dân Opal

Dịch bệnh đang vô vùng căng thẳng, nhiều khách hàng đang ở tình trạng không thể và không dám ra khỏi nhà, xin tạm thời gia hạn thanh toán chờ hết chỉ thị để thực hiện thanh toán và nhận nhà.

Tuy nhiên Hà An vẫn kiên quyết không cho, yêu cầu thanh toán để nhận nhà, liệu có phải ép khách hàng vi phạm chỉ thị của Chính Phủ.

Việc đi ra ngân hàng rút tiền, lên đóng tiền, đi nhận nhà lúc này có phải là việc thiết yếu hay không?
Tất nhiên trường hợp khách hàng cố tình chây ỳ 2-3 tháng từ trước khi có chỉ thị thì tôi không đề cập ở đây (khách hàng và Hà An tự thu xếp), còn với những khách hàng thuộc diện đóng tiền- nhận nhà trong thời gian có chỉ thị thì cần xem xét gia hạn.

TP Dĩ An đang có biện pháp khoá chặt đông cứng hạn chế tối đa đi lại!

Ngoài ra như Hà An trả lời là thực hiện thanh toán và nhận nhà, vậy xin hỏi những người đã thanh toán hiện tại Hà An có sắp xếp giao nhà ngay được không?
Riêng tôi, người nhà và nhiều khách hàng đã thanh toán 1-2 tháng nhưng lịch nhận nhà thì bặt vô âm tín, không e-mail,không điện thoại, không một lời xin lỗi sự chậm trễ dù khách hàng đã thực hiện đúng nghĩa vụ.

Rất cần 1 câu trả lời hợp lý.

@27/08/2021!

CDT HÀ AN CỦA DỰ ÁN OPAL BOULEVARD ĐÒI THANH LÝ HỢP ĐỒNG KHÁCH KHI KHÔNG ĐÓNG TI - CDT HA AN CUA DU AN OPAL BOULEVARD DOI THANH
CDT HÀ AN CỦA DỰ ÁN OPAL BOULEVARD ĐÒI THANH LÝ HỢP ĐỒNG KHÁCH KHI KHÔNG ĐÓNG TI - 1638984611 945 CDT HA AN CUA DU AN OPAL BOULEVARD DOI THANH
CDT HÀ AN CỦA DỰ ÁN OPAL BOULEVARD ĐÒI THANH LÝ HỢP ĐỒNG KHÁCH KHI KHÔNG ĐÓNG TI - 1638984612 576 CDT HA AN CUA DU AN OPAL BOULEVARD DOI THANH

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5771043139632618
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 175 lần.

35 bình luận về “CDT HÀ AN CỦA DỰ ÁN OPAL BOULEVARD ĐÒI THANH LÝ HỢP ĐỒNG KHÁCH KHI KHÔNG ĐÓNG TI”

 1. Chơi ác vậy! Dịch này ép KH ra đường là tội ác và hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức Xã Hội, kêu gọi Thủ Tướng Phạm Minh Chính và Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam xử lý vấn đề này! Anh chị KH liên hệ với các nhà báo phóng viên để viết bài!

  Trả lời
 2. Mình thấy các bạn nên cài cái app ngân hàng đi. Ngồi nhà chuyển online rẹt rẹt. Bạn nào chưa kịp cài thì mình không dám nói chứ như mình thì lâu lắm rồi không phải bước ra ngân hàng dù làm doanh nghiệp chi thường xuyên

  Trả lời
 3. Mình có chơi với rất nhiều anh em bên DX, nên hiểu vấn đề. Đây có lẽ là áp lực của bên bộ phận cskh. Chứ lãnh đạo ở trên ko có chủ trương này. Nhưnh qua post này lãnh đạo DX nắm sát tình hình hơn về phản ánh của khách hàng.
  Còn về vde nộp tiền và nhận bàn giao anh em cứ gửi mail nói tình hình là ổn thôi.

  Trả lời
 4. Bạn viết mail gửi lại CĐT nói yêu cầu xin giấy đi đường cho bạn + kèm theo bắt các nhân viên làm việc với bạn phải có giấy xét nghiệm PCR (trong vòng 3 ngày) + xuất trình thông báo được phép hoạt động của CĐT theo phương án 3 tại chỗ thì bạn tới làm việc với họ thôi

  Trả lời
 5. Khi CĐT đang trong quá trình xây dựng và bàn giao nếu trễ họ sẽ viện cớ vì dịch điều kiện bất khả kháng để không vi phạm hợp đồng, còn ngược lại với khách hàng dù cho là lý do gì thì CĐT gần như không chấp nhận và họ sẽ ép khách tới đường cùng. Trong đó có CĐT ở trên.

  Trả lời

Viết một bình luận