**Chào các bạn!**…


????**Chào các bạn!**

Thế giới và Việt Nam đang trải qua khúc ngoặt của lịch sử, trước tác động của đại dịch covid, nền kinh tế của mỗi quốc gia đều chịu những tác động chưa từng có trong lịch sử. Hậu quả của biến động kinh tế năm 2021 bắt đầu thập niên tiếp theo còn lớn hơn hẳn khủng hoảng kinh tế 2008.

Không những thế những tác động của covid còn làm chuyển biến thay đổi sâu sắc hành vi, thói quen, và quy trình mua bán BĐS. Và như vậy, **Người môi giới **– người trung gian của các giao dịch cũng đứng trước sự khốc liệt của thị trường, sự thử thách thanh lọc, thay đổi lớn chưa từng có, để tồn tại và phát triển như thế nào là một câu hỏi lớn.

Nhằm phát hiện những thay đổi đó là gì, vai trò của người môi giới giờ đây không chỉ giới hạn là một người trợ giúp giao dịch, kết nối người mua và người bán đơn thuần mà phải nâng tầm lên thành những chuyên gia tư vấn đầu tư, nhà trung gian gia tăng giá trị, nhà trợ giúp quản lý danh mục đầu tư v.v. sẽ cần nâng cấp những kiến thức kinh nghiệm gì?.

AN CƯ * NHÀ MÔI GIỚI thành viên mới của hệ sinh thái AN CƯ – THỊNH VƯỢNG ra đời nhằm tạo dựng 1 sân chơi hội tụ những con người muốn phát triển kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu hơn, đề cao thương hiệu cá nhân lâu dài bền vững hơn trong nghề môi giới BĐS nói riêng, và các sản phẩm tài chính khác nói chung. Kỹ năng nghề nghiệp hướng tới mang đến giá trị cao nhất, lâu dài, bền vững cho khách hàng, cho nhà đầu tư, giúp khách hàng tránh các sản phẩm xấu, ảo, lừa lọc.

Đây cũng là con đường khả dĩ đồng thời đưa bản thân mỗi nhà môi giới lên tầm mục tiêu cao hơn trong cuộc sống là sẽ trở thành nhà đầu tư độc lập tự thân sau một thời gian tích lũy kiến thức, tiết kiệm thu nhập, quan hệ lâu dài đề cao sự THÀNH TÍN với người trong giới – nội bộ ngành, chủ đầu tư & các khách hàng thân thiết.

Con đường đó cần thời gian và tích lũy nhiều kinh nghiệm, cần một nhóm những người cùng chí hướng để chia sẻ, động viên khích lệ lẫn nhau – cùng nhau rèn rũa với phương châm “***Học thày không tay học bạn***” cùng nhau đi tới.

Vẫn như** tôn chỉ chung** vì cộng đồng : *GROUP là của các bạn, vì các bạn, chúng tôi BQT với vai trò người khởi xướng, dẫn dắt, luôn mong mang tới cho các bạn một nơi chia sẻ những thông tin được kiểm chứng, được phản biện trong không khí văn minh – lịch sự, hoàn toàn phi thương mại, không có thông tin định hướng từ trong BQT, hay bất kỳ một tổ chức nào nhằm cùng nhau “TRUY CẦU SỰ THẬT-MƯU CẦU SỰ TIẾN BỘ” cho mỗi thành viên của cộng đồng AN CƯ.*

Chúng ta cùng **SHARE link nhóm + add bạn bè là môi giới vào nhóm**, và vẫn như truyền thống 1 năm qua, những cá nhân tích cực tham gia chung tay xây dựng Hệ sinh thái group luôn được vinh danh, và đặc biệt có quan điểm nhân sinh tương đồng với Tôn chỉ Group sẽ luôn được chúng tôi mời tham gia BQT group & networks trong hệ sinh thái Group FB AN CƯ – THỊNH VƯỢNG.☘

**BAN QUẢN TRỊ AN CƯ – NHÀ MÔI GIỚI**

**ADMIN**

1. Đông DC – Chuyên ngành Chiến lược & Quản trị

2. Pham Duc Minh – Tiến sỹ MXH, Big Data & trí tuệ nhân tạo

3. Phan Vi– Chuyên ngành BĐS

MODERATOR

4. Đặng Thương Tín

5. Tran Ngoc Tuyen

6. Huy Trần

7. Trinh Trần

8. Nguyễn Thụy Ngọc

9. Bình An

10. May May

**LINK GROUP** https://www.facebook.com/groups/ancu.nhamoigioi

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/288976568886931/permalink/552454092539176
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 73 lần.

2 bình luận về “**Chào các bạn!**…”

Viết một bình luận