CHECK IN NHA TRANG


????????
– Khách du lịch: Em ơi, bán anh ly trà đá….
– Nhân viên: Dạ có liền, trà đá miễn phí anh nha…????
Chào cả nhà, mình tên Thái Hòa là dân Nha Trang nhưng sống và làm việc ở Sài Gòn,câu chuyện “ly trà đá” là minh chứng nhỏ cho cách sống hiền hoà và thích cho đi của những con người sống trên vùng đất này,thường thì 1 ly trà đá ở Sài Gòn sẽ có giá từ 2k-5k nhưng ở Nha Trang thì trà đá luôn được tặng miễn phí,mình ko có ý so sánh hay bài xích 1 vùng miền nào trên Tổ Quốc vì mình hiểu rõ mỗi nơi đều có lối sống và nền văn hóa khác nhau.Vì được Mẹ Thiên Nhiên ưu ái cho cả 1 vùng biển rộng lớn trong xanh với đầy đủ tài nguyên nên con người Nha Trang cũng chọn cho mình phong cách sống hào sảng để đáp đền món quà vô giá này.
Dịch bệnh khiến cả tinh thần và thể xác của chúng ta trở nên tù túng và bí bách, thử tưởng tượng một ngày trong xanh,nắng ươm vàng chúng ta được ngâm minh dưới làn nước trong vắt, hít hà hơi thở của biển xanh, trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, ăn hải sản tươi ngon nhất, tiếp xúc với những con người hào sảng nhất … cả tâm hồn và da thịt của chúng ta được ươm màu hạnh phúc… QÚA ĐÃ !!! Nói nhiều mà ko cảm nhận thực tế thì sẽ ko thể “đã” đúng nghĩa được, vì mình là dân Nha Trang nên lập trường của mình là: THÍCH THÌ NHÍCH!!! Thanh xuân thì ngắn nên đừng chọn cho mình 2 chữ “tiếc nuối”
#CHECKINNT #REVIEWBATDONGSAN

CHECK IN NHA TRANG - CHECK IN NHA TRANG
CHECK IN NHA TRANG - 1635726611 818 CHECK IN NHA TRANG
CHECK IN NHA TRANG - 1635726611 493 CHECK IN NHA TRANG

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5981133061956957
Đã được chia sẻ 2 lần, thích 60 lần.

11 bình luận về “CHECK IN NHA TRANG”

  1. Cảm ơn bạn đã review Nha Trang.
    Mình cũng sale BĐS quê Cam Ranh làm việc tại SG
    Sắp tới Nha Trang – Cam Ranh có nhiều dự án mới. Rất vui được hợp tác với anh chị em sale.

    Trả lời
  2. Nha Trang đẹp từ con người đến dự án luôn nha ❤️ để chinh phục trái tim người phụ nữ thì hãy cho cô ấy một tổ ấm trước tiên. Thích cô gái này thì ???? em mua căn hộ liền nhé ạ ????????????

    Trả lời

Viết một bình luận