Có ai biết gì về Bcons không, mình đang đầu tư bên đây 1 căn BGV nhưng mấy group…

Có ai biết gì về Bcons không, mình đang đầu tư bên đây 1 căn BGV nhưng mấy group Bcons được tạo vào chê là bị bụp ngay nên lo quá.Có ai biết gì về Bcons không, mình đang đầu tư bên đây 1 căn BGV nhưng mấy group Bcons được tạo vào chê là bị bụp ngay nên lo quá.

Có ai biết gì về Bcons không, mình đang đầu tư bên đây 1 căn BGV nhưng mấy group... -

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/4622935994443344
Đã được chia sẻ 3 lần, thích 211 lần.

30 bình luận về “Có ai biết gì về Bcons không, mình đang đầu tư bên đây 1 căn BGV nhưng mấy group…”

 1. Xây nhanh đóng tiền mệt nghỉ. Chất lượng đợi vài tháng nữa xem phản hồi cư dân bcon miền đồng ntn. Chủ đầu tư ổn. Các dự án trước của bcon mua thì lời cao. Nhưng các dự án sau thì tỷ suất sinh lời giảm đi nhiều.

  Trả lời
 2. tiến độ xây nhanh, đóng tiền k kịp đây bạn, mình có 2 căn phải bán bớt 1 căn vì ngộp, còn chất lượng thì có 2 căn bcons suối tiên & miền đông kiểm chứng, tốc độ xây thần tốc do bcons là cty xây dựng, sổ thì ra cực nhanh vừa nhận nhà vài tháng là có sổ

  Trả lời
 3. Bcons MĐ và ST và Plaza ngon nha bạn. Còn BGV tệ (vị trí). Chất lượng và giá như vậy thì chấp nhận nha. K so đc với hàng cao cấp. Nhưng metro hoạt động mình nghĩ okie. Mình cư dân nha :)))

  P/s: bạn thấy sao họ giành mua ST MĐ vs Plaza, vì nó có câu chuyện hạ tầng. Mấy Bcons kia k có gì.

  Trả lời
 4. Mua dự án của Bcons. Tiến độ 3 tầng đóng 1 đợt. Sale tư vấn là tương đương khoảng 2 tháng. Thực tế là 1 tháng đóng 3 đợt và cực kỳ ngộp cho KH nào mua 1 dự án tầm C+.
  – Với trung bình 1 tháng đóng hơn 200 triệu thì khả năng khách nào tầm tài chính yếu sẽ ngộp, không vay Bank thì khả năng bị “banh” là cao.

  Trả lời
 5. Xây dựng như bước chân Tây Sơn: thần tốc. Thêm vào mức sinh lời quá tốt, dẫn đến việc nhà đầu tư quá ham. Dịch COVID-19 làm thay đổi tất cả. Đang trong giai đọan sàng lọc nhà đầu tư vốn ít. Ai chịu khó vay ôm đến khi nhận nhà thì ngon. Green view vị trí đẹp mà

  Trả lời
 6. Hòa chung bản giao hưởng cắt lỗ của những dự án bán năm 2020 ở khu vực Dĩ An, Thuận An, Bcons cũng hòa ca với 3 dự án. Sang năm mới dự đoán bản giao hưởng này chắc còn rộn ràng hơn, sâu đậm hơn.

  Trả lời
 7. Mình cũng đầu tư 1 căn BGV đây. Sắp “vô tình thành cư dân”. Nhận xét chung:
  – Trên góc độ XD 7 ngày 1 tầng thì cũng hết sức bình thường. Nhưng với góc độ nhà đầu tư 10-15%/1 tháng thì ngộp thật. Nhưng trong PTTT cũng rõ ràng mà có chơi có chịu.
  – Bcons đang để thằng TP Bank độc quyền vay, mà thằng này lôm côm quá, hở tý phạt, thủ tục thì rườm rà nên chả buồn vay luôn.
  – Quan trọng nhất vẫn là review từ dân đang sống ở BST xem BQL và phí quản lý như thế nào? Sợ nhất khoản đó.
  Còn BGV vị trí nói thiệt là đẹp nhất (điện đường trường siu thị) trong nhóm chung cư mà Bcons đang làm đó chủ top ạ.

  Trả lời
 8. Bcons nhuôc điểm xây quá nhanh để huy động vốn của kh. 1 tháng đóng 2 đợt là quá ngộp. Nhưng cái đó cũng ko bằng việc 1 năm tung ra 4 cái dự án với lượng căn hộ rất nhiều. Cung quá nhiều mà nhu cầu quá ít. Tung hàng mới làm sale phải lo bán hàng cdt ko có tg để ra hàng cho F1 do đó nhìu ng mún thoát ra phải cắt lỗ có khi lên tới 100tr. Nếu cdt ra ít dự án và chăm lo cho khách đầu tư để ra hàng thì 2 bên đều có lợi. Khách có lời còn cdt cũng thu dc tiền sang nhượng

  Trả lời
 9. BGV – đông tây nam bắc đều tiện. E là sales và cũng mua 1 căn ở đây ạ
  – Đông: giáp làng ĐH,BXMĐ ( hiện tại e đi Trịnh Hoài Đức ra làng ĐH khá ổn, tương lai chính quyền có đầu tư thêm đường nào nữa tiện hơn nữa thì e mừng
  – Tây: giáp Big C Dĩ An, Trung Tâm Hành Chính Dĩ An ( bác để ý, trung tâm hành chính là cơ quan đầu não, nếu đô thị có cải cách, phát triển thì sẽ phát triển từ vùng trung tâm ra)
  – Nam: giáp Phạm Văn Đồng, về Thủ Đức, Bình Thạnh, sân bay gần
  – Bắc: chạy QL1K lên là hướng về Đồng Nai
  Pháp lý thì lên tầng 9 rồi nên e ko bàn nữa, đợi nhận nhà nhận sổ nữa thôi
  Kẹt cái ở đây Tp bank cho vay độc quyền nên hơi khó chịu.
  Tốc độ xây nhanh – nhận nhà sớm
  Số lượng căn vừa phải tầm 900 căn nên mật độ dân cư cũng thoáng.
  – bán kính 500m có đủ điện đường trường trạm: trường học Nguyễn Bỉnh Khiêm và khu làng DH sát nách, chợ Đông Hoà, UBND P. đông Hoà, Big C Dĩ An, BV Hoàn Mỹ
  Chốt: ko thiếu gì, chỉ sợ thiếu tiền ạ?

  Trả lời

Viết một bình luận