#CongDongBatDongSan #ReviewBatDongSan

TẠO ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN, THU VỀ DATA KHÁCH HÀNG CHẤT LƯỢNG MIỄN PHÍ!

Đây là bài chia sẻ về một trong những kinh nghiệm giúp cho công việc của các bạn ngày một suôn sẻ hơn. Và chúng ta tạm gọi là Marketing Check-in.

Đáng lẽ là muốn ém luôn, nhưng mà dạo này trong seri 90 ngày thay đổi bản thân. Nên có gì Minh biết, thì trút gan ruột ra cho anh chị em.

Như trong ảnh 1, các bạn có thể thấy đây Top 1 và Top 2 về khu dân cư The Viva City của chính mình. Mình đã “thả nổi” nó trong 4 năm qua. Dành một chút thời gian bê nó đem quăng đi vài nơi, thì giờ 2 page này trở thành Top đầu check-in trong khu vực.

Vậy lợi ích là gì?

Khi bạn sở hữu Top check-in địa điểm có nhiều lượt check-in tự nhiên nhất (từ nhiều người đang sinh sống hay ghé qua đây). Thì tương lai các bạn có thể biến nó thành kênh văn hóa thông tin cho bà con tại đây => trở thành kênh thông tin tốt nhất mà bà con tin dùng => dễ dàng cập nhật tình hình phát triển sau màn hình điện thoại => trở thành kênh ký gửi tiềm năng trong khu vực.

Sau những cái =>, anh chị em đã mường tượng ra tiềm năng? Ngoài ra Minh còn có thể khai thác khách hàng tiềm năng qua lượt check – in , like, comment của khách ghé trang. Khi phát triển điểm check – in, hãy cố gắng đi tương tác vào bài viết mà bà con họ check – in. Đừng tương tác theo kiểu 1 trang bán hàng, hãy tương tác như một người hàng xóm.

Tương lai Minh sẽ đẩy mạnh độ phủ 2 điểm này bằng cách cập nhật các hoạt động dân cư, hỗ trợ lên tin các sự kiện, hoạt động xã hội, thiện nguyện của bà con tại đây. Như thế kéo tương tác cực kỳ tốt.

Các bạn phải hình dung Marketing check-in nó là chặng đường dài nhưng hiệu quả bền lâu. Tính sơ sơ vầy cho anh chị em nghe chơi, ở đây quy mô tầm 3500 hộ gia đình. Ta cứ coi như 5 10 năm nữa sẽ phủ kín dân cư đi ha. Thì Minh đã nắm trong tay một kênh truyền thông khu vực cực kỳ mạnh mẽ, nội việc nhận lên bài PR cho bà bán gạo chắc tui cũng kiếm 1 mớ đó anh em.

Ngoài 2 trang này ra thì Minh còn sở hữu nhiều địa điểm check-in khu dân cư đứng Top khu vực. Nhưng do trong giai đoạn thả nổi, thiếu sự chăm chút, thiếu bài cập nhật thời sự nên mỗi tháng chỉ thu về tầm 10 cuộc gọi của khách có nhu cầu mua đất định cư. Nói tới đây làm nhớ cái thời cứ thấy khu dân cư là tấp dô, mở điện thoại đứng tạo điểm check-in rồi về chăm chút.

Nhưng anh chị em nhớ cho, đừng bao giờ setup quyền quản lý các địa điểm check-in, page của mình trên 1 tài khoản FB công khai. Minh đã chuyển quyền quản lý về FB, Gmail, Số phone mà không bao giờ Minh lộ ra ngoài. Tránh bị cướp mất.

Ngoài ra chúng ta còn có thể tìm học cách tạo địa điểm check-in trên google maps, phủ điểm check-in khắp các khu dân cư với số điện thoại, email, website của các bạn. Cách làm thì chúng ta có thể tìm trên google với từ khóa “tự tạo địa điểm check-in”

Còn bây giờ thì đừng chần chừ nữa. Quẩy lên đi anh em ^^

Tác giả MINHYACHT & ĐÀO NHẬT MINH
#daonhatminh
#minhyacht

#CongDongBatDongSan #ReviewBatDongSan - CongDongBatDongSan ReviewBatDongSan

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5913781228692141
Đã được chia sẻ 3 lần, thích 9 lần.

1 bình luận về “#CongDongBatDongSan #ReviewBatDongSan”

Viết một bình luận