ĐÃ ĐẾN LÚC CÁC TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU NÊN XEM XÉT NGHIÊM TÚC NHÂN QUẢ TR


ĐÃ ĐẾN LÚC CÁC TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU NÊN XEM XÉT NGHIÊM TÚC NHÂN QUẢ TRONG ĐẠO PHẬT, LÒNG THƯƠNG XÓT TRONG ĐẠO KITO VÀ TÌNH YÊU THƯƠNG TRONG CÁC TÍN NGƯỠNG KHÁC.

**Thay vì chỉ có duy nhất động cơ tiền bạc** – Hãy có trách nhiệm xã hội nhiều hơn, hãy giúp nhiều người dân được an cư khi phát triển thêm các dự án xã hội bên cạnh các dự án đã thu được rất nhiều lợi nhuận.

Một nền kinh tế đi xuống, phần đông người dân không còn thực lực – một thị trường không còn khách hàng thì các Tập đoàn cũng khó tồn vong khi đối mặt khủng hoảng.

Bài viết cũ tại AN CƯ về chủ đề này ở đây.

https://www.facebook.com/groups/bdsancu/permalink/329682318149689/

Và hình ảnh minh họa này – mọi người đã share nhiều những ngày qua – mục đích mình khác, là : lan tỏa là **kêu gọi sự gắn kết thay vì chia rẽ**.

Bản chất có những hình ảnh đau lòng đó – thực tại chúng ta đa phần còn nghèo đói, bị chia rẽ, và quá mong manh khi đối đầu với khủng hoảng.

Một bộ phận lớn người nghèo bị đẩy ra khỏi rìa xã hội, khi Covid đến nguy cơ tử vong của người nghèo cao gấp hơn 10 lần so với người giầu, và **khi người nghèo gặp thảm họa, người giầu cũng khó bình an**.

#DongDC **Chia sẻ những gì mình biết**.☘

NẾU CÁC BẠN THẤY BÀI VIẾT HỮU ÍCH – XIN HÃY **BẤM SHARE** CHIA SẺ????

ĐÃ ĐẾN LÚC CÁC TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU NÊN XEM XÉT NGHIÊM TÚC NHÂN QUẢ TR - DA DEN LUC CAC TAP DOAN BAT DONG SAN HANG
ĐÃ ĐẾN LÚC CÁC TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU NÊN XEM XÉT NGHIÊM TÚC NHÂN QUẢ TR - 1635373804 885 DA DEN LUC CAC TAP DOAN BAT DONG SAN HANG
ĐÃ ĐẾN LÚC CÁC TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU NÊN XEM XÉT NGHIÊM TÚC NHÂN QUẢ TR - 1635373804 678 DA DEN LUC CAC TAP DOAN BAT DONG SAN HANG

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/288976568886931/permalink/567000531084532
Đã được chia sẻ 2 lần, thích 71 lần.

2 bình luận về “ĐÃ ĐẾN LÚC CÁC TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU NÊN XEM XÉT NGHIÊM TÚC NHÂN QUẢ TR”

  1. Cảm ơn bác Đông DC vì những lời chân thật của cs mà những ngày tháng qua xã hội chúng ta đang phải đối mặt. Bệnh tật thiên tai đã cho chúng ta quá nhiều bài học và nhiều giấc mộng dỡ dang, những kiếp người dừng lại,….Khoảng cách từ Giàu sang đến Nghèo khổ, từ sự sống đến cái chết quá mong manh…Trái tim và những vết thương khó có thể lành lặn lại đc. VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH – là câu e học đc nhiều nhất sau đại dịch.

    Trả lời
  2. Nền kinh tế ko chỉ cần sự thịnh vượng, mà còn cần cả sự công bằng. Em nghĩ VN đang trải qua thời kỳ như Anh, Pháp của tk18 19. Rồi người ta cũng sẽ nhận ra là họ cần 1 cơ chế riêng để điều tiết dòng vốn để phân chia và dưỡng lại sức mua của giai cấp kém hơn nhằm duy trì sức tiêu thụ của thị trường nội địa. TK 20 chứng kiến 2 cuộc cttg để giành giựt thị trường, cùng nhiều cuộc khủng hoảng khác mà nguyên nhân là mục tiêu phát triển đã ko tính hết các yếu tố. Cám ơn anh đã chia sẽ.

    Trả lời

Viết một bình luận