Dạo này thấy diễn đàn sôi động quá với cuộc chiến Tam quốc diễn nghĩa trận Thuỷ …

Dạo này thấy diễn đàn sôi động quá với cuộc chiến Tam quốc diễn nghĩa trận Thuỷ Nguyên – Hải Phòng, nên mình góp 1 bài về Bà Rịa Vũng Tàu cho kéo lại thế cân bằng Bắc – Nam một xíu ?

❤️ Đất Đỏ – Đầu tư An toàn, Vốn thấp ❤️

Nói về Đất Đỏ thì đúng thật nó là một cái duyên tới với mình vô cùng tình cờ luôn. Hôm đó mình đi công chứng ở Phú Mỹ buổi sáng, buổi chiều mình cũng có hẹn xem đất Phú Mỹ, nhưng bị hoãn lại, thế là mình đi Đất Đỏ chơi với người em gái, đối tác của mình, một người mà mình thấy cũng có những tư duy và cách làm, cách nghĩ giống mình.

Xuống Đất Đỏ thì gặp chị ruột của em, là môi giới địa phương lâu năm ở đó. Nói chuyện vài câu thấy có lô đất ok, mình cọc luôn. Nhanh mà chính mình cũng không ngờ luôn ?

Vì sao lại nhanh như vậy được?

1. Đất đẹp mặt tiền rộng 5-10m, có thổ cư, sổ riêng sẵn hoặc sổ chờ phân lô. Lô mình mua là sổ chờ, nhưng do chỗ quen biết nên mình có thể tin tưởng được. Với lại số tiền cọc 50tr không nhiều, rủi ro không cao. Mình nghĩ họ chả lừa mình để lấy 50tr đó làm gì. Đến khi có sổ thì thanh toán công chứng thôi, an toàn.

2. Giá tổng quá rẻ, phù hợp túi tiền nhiều người. Một lô trong khoảng từ 550-700tr, lại có thổ cư, có thể vay ngân hàng, quá dễ mua và cũng dễ bán.

3. Đất Đỏ là một huyện thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, là một tỉnh mình quá quen thuộc, tỉnh “con nhà giàu” theo mình hay đùa như thế.

4. Gần sân bay Lộc An mà theo mình biết sẽ được triển khai sớm.

5. Gần dự án Habana Island của Novaworld.

6. Gần khu công nghiệp Đất Đỏ.

7. Gần quốc lộ 55, xung quanh có dân ở rồi, gần chợ nhà thờ trường học…

8. Và sau này mua rồi mình mới biết chủ tịch BRVT quê ở Đất Đỏ ?

Nhiêu đó lý do đủ khiến mình xuống tiền mua lô đất với mức giá như vậy rồi ?

Mới đây mà đã có 3 người quen mình mua Đất Đỏ, 1 là bạn thân, 1 là em gái ruột dư, và 1 là em trai tuy chưa gặp bao giờ nhưng bảo tin mình chọn ok nên mua luôn ?

Sản phẩm hông có nhiều nên bữa giờ mình ko đăng, nhưng thấy sản phẩm tốt phù hợp nhiều người nên thôi đăng luôn ?

PS: Hình dự án Habana Island của Novaland ?

Dạo này thấy diễn đàn sôi động quá với cuộc chiến Tam quốc diễn nghĩa trận Thuỷ ... - Dao nay thay dien dan soi dong qua voi cuoc
Dạo này thấy diễn đàn sôi động quá với cuộc chiến Tam quốc diễn nghĩa trận Thuỷ ... - 1612560359 953 Dao nay thay dien dan soi dong qua voi cuoc
Dạo này thấy diễn đàn sôi động quá với cuộc chiến Tam quốc diễn nghĩa trận Thuỷ ... - 1612560359 687 Dao nay thay dien dan soi dong qua voi cuoc

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/368240690839113/permalink/480021999660981
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 0 lần.

Viết một bình luận