Đây là phát biểu của lãnh đạo hãng hàng không đã phải xin cứu trợ từ nhà nước.


Đây là phát biểu của lãnh đạo hãng hàng không đã phải xin cứu trợ từ nhà nước.

Chắc cụ này không hiểu từ “cạnh tranh” viết ra sao?

Thế kỷ nào rồi mà còn đòi áp giá sàn?
Không cạnh tranh sòng phẳng theo thương trường thì lấy gì phát triển?
Liệu có phải xin áp giá sàn để khỏi đổ nợ?

Thế giới đầy các hãng hàng không giá rẻ, có thấy ai rơi máy bay mà cụ lo hão vụ an toàn? Cụ lo cho an toàn của mọi người hay lo cho việc kinh doanh của hãng máy bay VietNamAirlines?

Tính làm khổ anh em buôn bất động sản liên tỉnh chúng ta phải è cổ ra trả vé máy bay cao à?
Với cách phát biểu này của cụ, AD sẽ never đi VietnamAirlines.

Kinh doanh không cạnh tranh nổi thì cứ phá sản theo quy luật đào thải của thị trường!
Bao doanh nghiệp khác họ cũng phải vậy thôi.

Đó mới là điều nên làm.

Chân tình.

Nguồn ảnh: VPC

Đây là phát biểu của lãnh đạo hãng hàng không đã phải xin cứu trợ từ nhà nước. - Day la phat bieu cua lanh dao hang hang khong

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/368240690839113/permalink/620848985578281
Đã được chia sẻ 4 lần, thích 544 lần.

43 bình luận về “Đây là phát biểu của lãnh đạo hãng hàng không đã phải xin cứu trợ từ nhà nước.”

 1. Mấy thằng lãnh đạo này đi lên không bằng tài năng, không làm được lại lôi an toàn ảnh hưởng quốc gia, sao không doạ giá rẻ là không yêu nước, đồ phản động và nó là thế lực thù địch.

  Trả lời
 2. tại sao phải đánh đổi lợi ích của người dân cho một doanh nghiệp luôn báo lỗ . chúng ta có rất nhiều hãng hàng không , cần sự cạnh tranh để phát triển làm như vậy có ảnh hưỡng đến các hãng khác không và việc nhưng người n.

  Trả lời
 3. Nhà nước giao vốn cho làm ăn, thua lỗ khủng trước Vietje. Cứ để họ giữ giá đi. Đến lúc không ai đi thì phá sản. Vừa rồi xém 1 chút là phá sản còn gì, ở đó mà phát biểu câu đó. Ông hãy xem bà Phương Thảo kìa.

  Trả lời
 4. Được độc quyền bao bọc bao lâu nay quen rồi. Suốt ngày la lổ, lổ thì dẹp đi cho tư nhân làm. Hồi đó cước điện thoại cũng trên trời, kêu giảm thì rên la lổ, đến khi có viettel thì cạnh trang ngau giảm giá 50%_70% vẫn lời.

  Trả lời
 5. Con cưng đc bao bọc quen r.
  Người ta sắp xếp để tiếp viên và phi công cố gắng đi về trong ngày, ít phải ngủ lại khách sạn nhất, giảm tối đa các khoản chi phí để đc giá rẻ cho khách, thì ông ko chịu học. Toàn lấy le là con cưng ra . Sướng nhất ông ????

  Trả lời
 6. Nên dẹp luôn cái đống nợ quốc gia này đi…thiết nghĩ dịch vụ hàng ko, chỉ cần để bộ phận quản lý không lưu là do quân đội kiểm soát, còn dịch vụ bay thì nên cho các hãng bay tự do đấu thầu, để thúc đẩy tính cạnh tranh của nền kinh tế…Chứ càng làm càng lỗ, rồi đè ngửa ngân sách nhà nước ra mà đòi bù, là thấy trái tai gai mắt rồi….Vì ngân sách là tiền mồ hôi nước mắt của nhân dân đóng góp…Mấy thằng lãnh đạo VNA nên cho nghỉ việc sớm đi …Càng nói càng thêm bực.

  Trả lời

Viết một bình luận