ĐIỀU NÀY CHẮC CHẮN XẢY RA TRONG TƯƠNG LAI CỦA BẠN – Sống ở những khu dân cư thôn…

ĐIỀU NÀY CHẮC CHẮN XẢY RA TRONG TƯƠNG LAI CỦA BẠN – Sống ở những khu dân cư thông – thoáng – oto đỗ cửa – và ++ giá trị đáng sống #.
** Từ khi tôi làm bđs, đặc biệt dòng sản phẩm thổ cư. Tôi thấy tất cả mọi người muốn sống ở những khu dân cư (KDC) như ảnh hoặc đẹp hơn thế. Chúng mang đến cho bạn quá nhiều tiện ích, mà có khi chỉ cần nhìn ảnh thôi bạn cũng TƯỞNG TƯỢNG ra đủ mọi giá trị mà bạn muốn sống ở đó – cũng giống như xu hướng chắc chắn rằng năm sau – sau nữa hoặc 5-7-10 năm nữa bạn sẽ sở hữu oto.
** Vấn đề là GIÁ CẢ hoặc Quan điểm xa gần mà thôi.
+ Hiện nay nhiều người vẫn chấp nhận sống ở khu phố ngõ hẹp chỉ vừa xe ba gác đi qua, ngõ cụt chỉ bởi quan niệm gần nơi làm việc hoặc gần trung tâm bờ hồ Hoàn Kiếm.
++ Cũng rất nhiều người lại sẵn sàng đi xa hơn như: Đông Anh, Hà Đông, Gia Lâm, Long Biên, Hoài Đức, Thạch Thất, Thanh Oai… nhưng đổi lại được sống trong những KDC được thiết kế hiện tại, đủ mọi tiện ích và nhiều giá trị đáng sống phù hợp với họ. Như là: đường oto, thông thoáng, vỉa hè, cây xanh, công viện, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,….Và quan trọng nhất – Giá cả của bđs đó phù hợp với túi tiền của họ.
** Tôi chắc rằng XU HƯỚNG này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ – đặc biệt ở người trẻ Việt Nam hiện nay. Nhìn ra thế giới – HongKong, Đài Loan, Phương Tây, Trung Quốc, Mỹ đã định hình phong cách sống này. Người dân của họ sẵn sàng lái xe oto 50-100km để đi làm – đổi lại họ sẽ được sống ở nơi có những điều tôi gợi mở phía trên. Khi họ không có đủ tiền, họ sẽ chấp nhận sống ở chung cư trong nội đô, hoặc nhiều nơi họ đi tàu điện ngầm cách nhà hàng trăm km, đi bộ quãng đường 2-3 km từ ga đến vp làm việc.
** Vậy thì ngay bây giờ bạn phải đi theo xu hướng này. Dù bạn tìm mua nhà để ở hay nhu cầu đầu tư hay các nhà Phát Triển BĐS.
*** CHÀO NĂM MỚI TÂN SỬU – Chúc tất cả anh- chị – em – bạn của Dự Sức Khoẻ – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc. Chúc 2021 sẽ là khởi đầu tốt đẹp của 10 năm đầy rực rỡ của nền Kinh Tế Việt Nam.

ĐIỀU NÀY CHẮC CHẮN XẢY RA TRONG TƯƠNG LAI CỦA BẠN - Sống ở những khu dân cư thôn... - DIEU NAY CHAC CHAN XAY RA TRONG TUONG LAI CUA
ĐIỀU NÀY CHẮC CHẮN XẢY RA TRONG TƯƠNG LAI CỦA BẠN - Sống ở những khu dân cư thôn... - 1613105344 779 DIEU NAY CHAC CHAN XAY RA TRONG TUONG LAI CUA
ĐIỀU NÀY CHẮC CHẮN XẢY RA TRONG TƯƠNG LAI CỦA BẠN - Sống ở những khu dân cư thôn... - 1613105344 913 DIEU NAY CHAC CHAN XAY RA TRONG TUONG LAI CUA

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/368240690839113/permalink/483796079283573
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 0 lần.

Viết một bình luận