E chào anh chị. Cho e xin chút tham khảo. Khu vực lân cận tphcm đất đầu tư theo các anh/chị khu vực có tiềm năng sinh lời tốt nhất là ở tỉnh nào.
Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/4631733786896898
Đã được chia sẻ 2 lần, thích 59 lần.
Tỉnh nào thì cũng có dự án this dự án that mà. Quan trọng tầm tài chính b muốn bỏ ra cho khoản đầu tư này là bao nhiêu, và khi mua phải soi kỹ pháp lý ?
Bình Dương ngay mặt tiền ql13
Bình dương quốc lộ 1k
700tr gần 300m2 full thổ cư ở Bảo Lâm Bảo Lộc
1 là bà rịa vũng tàu đất dân còn khá rẻ tiềm năng gần khu becamex.
2 là bình phước. Đất nền sổ đỏ có sẳn 700tr/nền.
A qtam inbox em hỗ trợ
Sale chào hàng. Muốn biết rõ. Bạn nên đi thực tế. Cơ cấu tài chính của bạn như thế nào nữa
Muốn đón đầu nhiều dự án năm mới thì tỉnh Long An đc nè a, hiện tại giá cũng rẻ nữa, bên e đang mở bán lô đất nền khu dân cư rộng 40ha ở Long An nè a, gần cảng quốc tế Long An, gần nhiều KCN, có sẵn dân cư hiện hữu ngay chợ. Bên e phân nền sẵn rồi, pháp lý rõ ràng ko lằng nhằng
Biển Phước hải tỉnh bà rịa vũng tàu nhé
Chỗ nào cũng có lời hết á anh, lời ít hay nhiều tùy thuộc vào dự án, vị trí dự án, khả năng thanh khoản thôi, Có những dự án giá 6-7tr?m2 vẫn có nhà đầu tư, có những dự án 20-25 triệu vẫn có nhiều nhà đầu tư, quan trọng là Tài chính của bác, và bác định lướt sóng hay là lâu dài, ( quanh SG thì BD< Bình Phước, Vũng Tàu, Long AN, Đồng Nai), Mỗi nơi sẽ có mỗi cái hay khác nhau bác ạ
Bình Chánh duoc không anh
Bến Lức – Long An ạ
Xung quanh thành phố HCM thì hiện tại có khu vực Long an (Tân Trạch, Long Hòa, Cần Đước) có tiềm năng khá tốt. Liên hệ em khi muốn biết chi tiết.
Biên hoà newcity
the sol city ạ
Thị trường Bình Dương đang sốt! Tham khảo dự án nằm ở vị trí vàng liền kề TP Thủ Đức
Chắc là Q9 rồi
Anh chọn dự án gần SG nhưng vẫn phải có tiềm năng lên giá cao nhé ( ví dụ vị trí ngay mặt tiền , chủ đầu tư uy tín , phân khúc dự án , xung quanh tiện ích đáp ứng giao thông và dịch vụ đầy đủ)
Anh tìm hiểu dự án Astral của Phát Đạt cách Thủ đức 5km xem
Khu cn Dầu Giây nè anh. Tương lai các nhà máy sẽ dời từ thủ đức về đây. Chỉ cần đi hết cao tốc có 1h từ sg là đến
Mời bác lên đây, năm 1 lời 1 thôi
Về hồ tràm đón sóng dự án 6* novaland
vào tường mình nhé . khỏi lăn tăng ở đâu
Hóc môn nha
Biên hoà newcity trong sân golf long thành nha
Biết được thì giàu to rồi
700tr full thổ cư. Ở phước thái đồg nai
.
1 bài toán , mà ai cũng có câu tl ?
Nhiều câu trả lời lắm bạn. Quan trọng bạn dự định đầu tư dạng nào? Bao lâu. Theo sóng thì năm sau khả năng Đồng Nai có sóng nhẹ. Còn lâu dài thì Long An khung giá còn khá thấp so với Đồng Nai Bình Dương nên có thể đầu tư ổn.
Đồng Nai nhé
Cần Thơ là tốt nhất ngay lúc này