***GIẢI PHÁP NÀO ĐỂ HẠN CHẾ “KHỦNG BỐ” CỦA TELE SALE?***

Câu chuyện có thật của người bạn làm sale. Khi muốn bán BĐS thì việc lựa chọn đăng trên chotot hoặc batdongsan là những lựa chọn khả dĩ hiện nay ngoài kênh facebook.

Tuy nhiên, có một thực tế rằng, các dữ liệu trên 02 trang này và những trang tương tự có thể “cào” được. Chính vì thế thì khi người bán đăng lên đó sẽ bị bên thứ 3 cào data về, và họ dùng data đó như là khách hàng tiềm năng để chào mời đăng quảng cáo ơ các trang khác.

Như thế, người đăng bán nhà ban đầu chỉ có nhu cầu muốn tìm khách mua thật, thì còn gặp phải một số môi giới khác hỏi dò, hay mới hơn là bị các đơn vị khác đăng tin đưa vào danh sách khách hàng tiềm năng để chào mới mua gói đăng tin.

Vậy nên có chuyện, cũng muốn đăng bán đấy và chấp nhận mất tiền, nhưng lại sợ bị khủng bố bởi các đối tượng không liên quan.

Bạn nào đã gặp và có giải pháp nào cho chuyện này?

***GIẢI PHÁP NÀO ĐỂ HẠN CHẾ "KHỦNG BỐ" CỦA TELE SALE?*** - GIAI PHAP NAO DE HAN CHE KHUNG BO CUA TELE

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5917185261685071
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 76 lần.

31 bình luận về “***GIẢI PHÁP NÀO ĐỂ HẠN CHẾ “KHỦNG BỐ” CỦA TELE SALE?***”

 1. Tại làm cái đó dễ ăn quá nên càng ngày càng nhiều người làm á, gọi chào người ta là 300k đăng lên mấy trăm trang online á, ko cần biết đăng hiệu quả ko, cứ 300 ngàn là anh chị sẽ được hỗ trợ đăng tin, ai ko có kinh nghiệm bị gọi mời kiểu này cũng dễ xuất tiền, sau đó thì nó spam vào mấy trăm trang web nào đó và gởi kết quả về là đã đăng.
  Làm kiểu nhận tiền trước này thì ai ko ham, càng lúc càng nhiều, hồi trước đăng tin cũng đâu đến nổi bị gọi nhiều tới mức đó đâu

  Trả lời
 2. Lễ Văn Nguyễn ko có đâu anh ơi, mất lịch sự vô cùng, có người nói nhỏ nhẹ, có người nói như hét vào mặt,…, 1 ngày vài cuộc em còn chịu được, trước đây nhận đc thoại quảng cáo em cũng thỉnh thoảng nghe, nhưng đây là khủng bố, cứ 1 tiếng, nữa tiếng là có 1 cuộc, nhìn cái hình em đăng là những số em nhận được trong ngày hôm nay đó, nếu giả sử đi xe ngoài đường thì gọi chừng đó cuộc đt anh nghĩ có bị phiền ko?

  Trả lời
 3. Ghi chú miễn trung gian, miễn tiếp cò, còn mời chào thì cứ từ chối, đăng giá cao hơn để bọn họ khó mồi chài sang các trang khác gặp người thiện chí thương lượng sau kkkk.

  Trả lời
 4. Quá sợ hãi vụ tele này . 1 time đầu thì mấy trang quảng cáo gọi . Đợt này thì chỉ còn vài trang từng nạp tiền gọi . Gần đây thì chả biết đứa nào bán data mình cho tụi tín dụng mở thẻ gì đấy gọi suốt ngày . Cứ thấy đầu số 0866 là y như rằng . Gọi bt chả sao , toàn canh gọi lúc 1-2h chiều lúc đang cho con ngủ rồi 7 8h tối cũng k tha . ????

  Trả lời
 5. Trang bds……vn ngày xưa nếu ai làm MG thì sẽ rõ.
  Khi đã nạp tiền đăng tin đến mức ViP sẽ đc tặng 1 chuyên mục gọi là Tin Chính Chủ.
  Đội cskh của trang web gọi mỗi ngày , mỗi khi ng ta đăng tin là họ gọi. Họ lọc ra tin chính chủ xong đem tặng lại cho MG nạp tiền đăng tin nhiều xem như là khuyến mãi khách vip.
  Nó ăn cả 2 đầu

  Trả lời
 6. Mình còn ghi rõ là các bạn bên dv đăng tin, quảng cáo vui lòng k gọi mà 1 số ng vẫn gọi, 1 số còn chơi bài nhắn tin. Ý là không đc gọi thì nhắn tin đó. Nhưng thêm câu đó vào thì đúng là có bớt thật. Có ai sale khu vực Q.9 ib mình nhờ cái

  Trả lời
 7. Mình cũng bị như vậy. Đăng lên là có cả chục số gọi mời đăng tin. mình ký đại 1 trang cho xong, chịu mất ít tiền. nhưng rồi cả năm nay cũng có bán được đâu. còn ko có ai hỏi mua qua tin đăng QC đó luôn!!

  Trả lời

Viết một bình luận