**GÓC NHÌN CUỘC SỐNG : BỞI SỨC HÚT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NÓ LUÔN LÀ THỊ TRƯỜNG HẤP DẪ


**GÓC NHÌN CUỘC SỐNG : BỞI SỨC HÚT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NÓ LUÔN LÀ THỊ TRƯỜNG HẤP DẪN NHẤT ?
SỞ HỮU KÊNH HÀNG TRIỆU LƯỢT ĐĂNG KÝ VÀ HÀNG TỶ THEO DÕI CUỐI CÙNG RỒI CŨNG THEO ÁC MIN ÂN ĐI BUÔN ĐẤT THÔI….

**YouTuber Thơ Nguyễn “bỗng dưng” khoe đang sở hữu 10 quyển sổ đỏ, đang rao bán lô đất 16 tỷ để tiêu
Vai trò mới này của “chị” Thơ Nguyễn đã khiến rất nhiều người bất ngờ.

Thơ Nguyễn được biết đến là một YouTuber sở hữu nhiều fan hâm mộ là các em nhỏ. Tuy nhiên, kênh YouTube này cũng gặp không ít những lùm xùm trong quá khứ, tiêu biểu nhất chính là vụ việc “xin vía” học giỏi hồi tháng 3 năm nay. Những tưởng “chị” Thơ Nguyễn sẽ dừng lại sự nghiệp YouTuber vì những ồn ào, nhưng ngay sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi, cô lại tiếp tục đăng tải các video lên kênh cá nhân.
**Hiện, kênh YouTube của Thơ Nguyễn sở hữu 9,02 triệu subscribes và hơn 4 tỷ lượt xem. Ngoài ra, Thơ Nguyễn còn đầu tư sản xuất các video ngắn trên nền tảng TikTok với một tài khoản sở hữu 1,2 triệu người theo dõi. Cô cũng là gương mặt đại diện của hãng sữa Kun…

**Ấy vậy, mới đây, vai trò mới của Thơ Nguyễn lại khiến những người theo dõi cô vô cùng kinh ngạc, có người còn gán cho cô biệt danh mới là… nữ đại gia bất động sản Đắk Nông. Lý do là bởi cô công khai chuyện bán đất trên trang Facebook cá nhân.
> *Cụ thể, Thơ Nguyễn muốn rao bán một lô đất chính chủ có giá 16 tỷ đồng và không cắt lô vì lười. Nếu lô đất này bán được, cô sẽ gửi 1% giá trị lô đất (tức là 160 triệu đồng) tới người giới thiệu lô đất này coi như tiền hoa hồng. Bên cạnh đó, Thơ Nguyễn cũng tiết lộ mình có tới 10 quyển sổ đỏ nữa ở nhà (nhưng trong ảnh mới chỉ có 6 quyển) và một số quyển nữa cô để lại trên thành phố.*

Cô thoải mái chia sẻ: “Em không biết là em có bao nhiêu đất ở đây. Em mua xong còn chưa đi thăm hết đất, còn chưa cầm sổ luôn. Nay chị em mang qua cho em, vậy em nói: ‘Hết rồi hả?’. Chị nói: ‘Còn 4 sổ nữa, chị đang đi đăng kí biến động thay đổi địa chỉ thường trú cho dì’. Em hết hồn: ‘Ủa em có 10 sổ luôn à?’. Trời ơi! Mua xong không biết có nhiêu luôn, trên thành phố em cũng còn ít sổ nữa”.

*Được biết, Thơ Nguyễn đứng trong top 10 YouTuber kiếm tiền khủng 2020 tại Việt Nam, theo ước tính từ chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới Social Blade, với thu nhập khoảng 16 tỷ đồng trong năm 2020. Mức thu nhập trrung bình theo năm của Thơ Nguyễn từ YouTube được tính toán khoảng 263.000 – 4,2 triệu USD, tương đương 6,1 – 97,4 tỷ đồng. Tuy nhiên, không ai thống kê được con số thực sự mà YouTuber này nhận được.
*
*Cre : PV/Doanh nghiệp và tiếp thị/ CafeF/Ảnh Chụp màn hinh…
#gocnhincuocsong #youtuberdibuondat #thonguyen *

**GÓC NHÌN CUỘC SỐNG : BỞI SỨC HÚT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NÓ LUÔN LÀ THỊ TRƯỜNG HẤP DẪ - goc nhin cuoc song boi suc hut cua bat dong san no luon la thi truong hap da

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/368240690839113/permalink/611098233220023
Đã được chia sẻ 1 lần, thích 62 lần.

6 bình luận về “**GÓC NHÌN CUỘC SỐNG : BỞI SỨC HÚT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NÓ LUÔN LÀ THỊ TRƯỜNG HẤP DẪ”

  1. ít nhất với thanh niên này thì giá trị tài sản như vậy là hợp lý. Chứ không như vợ chồng nhà nào hết thời từ lâu, kinh doanh thua lỗ triền miền, ăn chơi tới bến mà vẫn sắm bds triệu đô như mua rau :))))

    Trả lời

Viết một bình luận