HIỆU ỨNG CHIM MỒI TRONG BẤT ĐỘNG SẢN


HIỆU ỨNG CHIM MỒI TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

Rất nhiều dự án chủ đầu tư sử dụng hiệu ứng chim mồi để bán được hàng giá cao nhất cho nhà đầu tư bằng cách thuê người nổi tiếng về PR sản phẩm.
Ví dụ như thuê ca sĩ, người mẫu, diễn viên điện ảnh.
Một dự án mà nhà đầu tư tan hoang thân xác nhất là dự án Cocobay khi chủ đầu tư đã mời cả Ronaldo(Cr7), chủ nhân 5 quả bóng vàng Fifa về Pr cho dự án.
Hàng nghìn nhà đầu tư thua lỗ bạc tỷ tại Cocobay.
Tại Việt Nam đầy các dự án do ca sĩ, người mẫu diễn viên nổi tiếng PR rồi sau đó nhà đầu tư mua vào lỗ sấp mặt như FLC, SUN…..

Đôi khi các bạn mua bất động sản vì nghe theo người nổi tiếng nhưng thực tế các bạn lại không biết đôi khi những người nổi tiếng đó chắc gì họ đã mua dự án đó hay hiểu về dự án đó?
Có khi chỉ đơn giản là họ PR kiếm tiền từ chủ đầu tư đó, hoặc được chủ đầu tư dự án đó tặng cho 1-2 căn tại dự án đó thay cho việc PR.
Nhan nhản trên mạng các tin rao bán suất ngoại giao còn trước cả ngày mở bán dự án(trong đó đầy các căn của những người đi PR dự án để lấy căn). Nếu ngon lành họ bán chi mà bán cả trước ngày mở bán dự án vậy?

CHẮC GÌ NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐÃ HIỂU VỀ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐÓ HƠN NHỮNG NGƯỜI DÂN VÙNG ĐÓ HAY NHỮNG NGƯỜI ĐÃ ĐẦU TƯ KINH NGHIỆM, THÂN CHINH BÁCH CHIẾN TẠI VÙNG ĐÓ.
RONALDO THÌ HIỂU CÁI GÌ VỀ ĐÀ NẴNG MÀ KHUYÊN CÁC BẠN MUA COCOBAY?

Hãy đọc bài viết sau các bạn nhé:

Một phóng viên đã hỏi HLV Juergen Klopp(Huấn luyện viên đương kim vô địch Champions League Liverpool) có lo lắng về dịch Covid-19 hay không?

Ông đáp: “Điều tôi không thích ở cuộc sống này, là mấy người coi trọng ý kiến của một HLV bóng đá về một vấn đề rất nghiêm trọng. Tôi không hiểu điều đó, thực sự. Việc người nổi tiếng nói ra ý kiến chẳng quan trọng gì cả. Chúng ta phải nói những vấn đề thuộc phạm trù mình biết, chứ không phải lấy một người không biết gì như tôi ra phỏng vấn. Tôi chỉ là một gã đội mũ bóng chày và râu ria lởm chởm. Tôi cũng lo như bao người thôi. Tôi sống trên hành tinh này và mong muốn nó được an toàn và khoẻ mạnh, tôi chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất. Nhưng ý kiến của tôi là vô giá trị”.

Đừng bị dính hiệu ứng hào quang: Giỏi một lĩnh vực không có nghĩa là lĩnh vực nào mình cũng giỏi.

Be like Klopp.

Nếu thấy bài viết hữu ích đừng vội like, share để Admin Trần Thiên Ân có động lực chia sẻ thêm kiến thức về bất động sản cho các bạn nhé.????

HIỆU ỨNG CHIM MỒI TRONG BẤT ĐỘNG SẢN - HIEU UNG CHIM MOI TRONG BAT DONG SAN

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/368240690839113/permalink/412476389748876
Đã được chia sẻ 9 lần, thích 359 lần.

11 bình luận về “HIỆU ỨNG CHIM MỒI TRONG BẤT ĐỘNG SẢN”

Viết một bình luận