HƯỚNG DẪN LÀM CÒ!

Đang ngủ trưa mơ cảnh nhận giải Best Seller của xóm thì giật mình vì điện thoại của đứa em. Nó bảo mình onl gấp để góp ý cho case hỏi kinh nghiệm làm cò tự do.

Trước tiên, mình đề nghị các anh chị em nào đã còm vào bài đó đại loại chúng tôi làm môi giới, chúng tôi làm chuyên viên tư vấn v…v… Thì tự kiểm điểm bản thân.

Vì người ta hỏi cách làm cò chứ có hỏi cách làm môi giới, làm chuyên viên tư vấn đâu mà la ngược lại người ta dzậy? Chúng ta phải lắng nghe thắc mắc và đưa ra câu trả lời hợp lý, ăn khớp với nội dung câu hỏi. Chứ tư vấn vầy là hỏng rồi.

Bạn gì ơi, làm cò khó lắm, gian truân lận đận. Nhưng nếu bạn đam mê, bùng cháy lửa hừng hực trong lòng thì mình cũng sẵn sàng 4 vấn. Nhưng trao đổi qua cái màn hình bé xíu xiu này, sẽ khó để diễn tả cho bạn hiểu. Vì vậy trước mắt bạn đọc qua bài đính kèm dưới đây. Thứ 2 lần sau bạn vào các group khuyến nông, thế giới muôn màu để hỏi về cò. Chứ trong này mấy ông bà ấy trong đầu toàn đất cát, chứng chỉ hành nghề môi giới. Có ai là cò tự do đâu mà chỉ cho bạn được.

Link bài viết đây, chăm học chăm thực hành, ráng nghen!

https://60giayonline.com/con-co.html

Bài này chửi yêu những ai sử dụng ngôn ngữ không chuẩn khi chỉ về nghề môi giới bất động sản.

HƯỚNG DẪN LÀM CÒ! - HUONG DAN LAM CO

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5872279636175634
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 7 lần.

Viết một bình luận