Hương đồng gió nội…

Chơi thế này mới không đụng hàng anh em àNguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/368240690839113/permalink/453923822270799
Đã được chia sẻ 10 lần, thích 342 lần.

37 comments

 1. Lúc vào thời điểm phun thuốc trừ sâu thì ra hồ Bơi tắm , nghỉ ngơi thư giãn thì tuyệt …???. Nếu ở Bắc thì căn nhà này Mùa Hè Giống Lò Bánh Mỳ …! Mùa Đông, Rồi mùa mưa bão nữa…! Không biết tả sao? Nó chỉ đẹp khi tác giả chụp thôi..!

 2. Chân quê mộc mạc mái nhà xưa;
  Lãng đãng nhởn nhơ trâu gặm cỏ;
  Mặc đời vần vũ chuyện thị phi ;
  Thả hồn quên lãng vào đồng lúa;
  Cơm dưa đạm bạc ngày ba bữa;
  Sống đời thôn dã thật là vui ;

  Ảnh đẹp cám ơn Gia Cát Tiên Sinh .

 3. Nhìn thì đẹp khi bạn ở rồi mới biết thế nào là hương đồng gió nội . Mùa hè thì nóng mùa đông thì lạnh. Đêm nghe tiếng ếch côn trùng bọ. Chưa kể rắn rết bò vào nhà. Nó chỉ đẹp cho các bạn thích sống ảo và chụp ảnh.

 4. Đẹp. Mình từng sống ở giữa cánh đồng mênh mông như vậy, mọi thứ không đẹp, sạch sẽ và tiện nghi bằng nhưng vẫn tuyệt. Thi thoảng có con hổ mang vào thăm xíu + côn trùng nhiều nhưng cũng ko sao. Nếu có cửa lưới chống côn trùng nữa thì ok hơn.
  Có tiền mua luôn khoảng 1ha ruộng xung quanh thì mới giải quyết đc vấn đề mùi thuốc trừ sâu.

 5. Theo cá nhân, tôi thấy nhà đẹp nhưng thật là không phù hợp với một nơi như này. Đời sống người dân còn khổ cực. Xa xa là những ngôi nhà lụp sụp của người dân. Xung quanh là đồng ruộng, lại dựng lên môt ngôi nhà sang chảnh như này nhìn thật không giống ai. Giống như kiểu người dân đang làm việc sản xuất lại xuất hiện một cô gái ăn mặc sang chảnh, chân đi giầy cao gót đi qua cây cầu dừa ở miền tây á hihi

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *