KỂ CHUYỆN VỀ NƠI CUỘC SỐNG AN NHIÊN – THIÊN NHIÊN BAN TẶNG


Hơn 2 năm qua thị trường bất động sản tại TPHCM có nhiều thay đổi nhất là giai đoạn dịch covid bùng phát từ đầu năm 2020 cho đến nay. Lâm Đồng cũng không tránh khỏi những tác động của dịch covid 19.

Nhưng với những thông tin tốt về hạ tầng cũng với những điều kiện khí hậu mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Lâm Đồng nên nhiều Anh Chị vẫn mong muốn sở hữu một sản phẩm bất động sản nơi đây…

Thời gian qua Group REVIEW BẤT ĐỘNG SẢN đã đem đến cho các Anh Chị những góc nhìn về thị trường vùng ven TPHCM như Đồng Nai, Bình Thuận…

Tuần này Group Review sẽ đem đến cho các Anh Chị một chương trình hoàn toàn mới đó là chia sẻ những cơ duyên đến với vùng đất Lâm Đồng, những trải nghiệm về vùng đất Lâm Đồng với chủ đề: “KỂ CHUYỆN VỀ NƠI – CUỘC SỐNG AN NHIÊN – THIÊN NHIÊN BAN TẶNG”

???? Chương trình có sự tham gia của các khách mời:

♦️ Anh ĐẶNG TRUNG HIẾU hiện đang là CEO của GM Property Group, là chủ đầu tư dự án Kiwuki Village, nhà phát triển BĐS tiên phong về Second homes tại Bảo Lộc

♦️ Anh LÂM PHONG với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, Hiện đang là PTGĐ Cty CP Long Thổ.Nhà đầu tư bất động sản Tại Lâm Đồng.

♦️ Chị PHẠM THỊ MINH QUÝ hiện đang là CEO của QI HOME đang phát triển các dự án tại Lâm Đồng với thương hiệu Mộc Nhiên Garden

♦️ Chị ĐẶNG NGUYỄN THÙY TRANG với 15 năm trong ngành bất động sản, Hiện đang là Phó tổng Hải Phát Land miền Nam và người kiến tạo Chuỗi The Tropicana Garden lại Bảo Lâm..

♦️ Và chúng ta không thể thiếu Anh MC đẹp trai LÝ XUÂN HUY với 8 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, hiện đang là Giám Đốc Dự Án Công Ty ERA Việt Nam.

Chương trình sẽ được livestream trực tiếp vào lúc 14h30 ngày 26 tháng 9 năm 2021 trên Fanpage Review Bất Động Sản.

Ban tổ chức sẽ có những phần quà nhỏ gửi tặng đến các Anh Chị và các bạn đặt những câu hỏi hay nhất cho các vị khách mời trong chương trình.

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5916171998453064
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 24 lần.

1 bình luận về “KỂ CHUYỆN VỀ NƠI CUỘC SỐNG AN NHIÊN – THIÊN NHIÊN BAN TẶNG”

Viết một bình luận