Lại là mình đây, hôm nay mình xin phép không viết về Review nữa. Viết chủ đề khá…

Lại là mình đây, hôm nay mình xin phép không viết về Review nữa. Viết chủ đề khác tiếp tục cho anh chị em cùng đọc cho vui cuối năm nha.

Vậy là sắp kết thức một năm 2020 đầy biến động của nền kinh tế, cản trở sự phát triển của thị trường bất động sản. Nhưng anh chị em có tự hỏi hỏi là vì sao giá bất động sản vẫn không giảm mà còn tăng?. Có nhiều lí dó, nhưng viết nhiều anh chị em đọc chán nên mình xin chia sẽ một trong những lí do có số liệu dẫn chứng đàng hoàng, để có thể giải thích cho câu trả lời này.

Thử dạo quanh một vòng thành phố, các công trình công cộng liên tục triển khai, cầu đường, chỉnh trang nâng cấp đường (điển hình là CMT8, ) khắp nơi, giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành,… Khác

Lại là mình đây, hôm nay mình xin phép không viết về Review nữa. Viết chủ đề khá... - Lai la minh day hom nay minh xin phep khong

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/4638361812900762
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 28 lần.

2 bình luận về “Lại là mình đây, hôm nay mình xin phép không viết về Review nữa. Viết chủ đề khá…”

  1. Đợt này bố máy hoạt động quyết liệt và tích cực. Đã chứng tỏ được hiệu quả của mình từ việc kiểm soát dịch bệnh và phát triển kinh tế. Tuy năm nay dịch bệnh nhưng vẫn là 1 năm thành công.

    Trả lời

Viết một bình luận