LÀM BĐS NÚI RỪNG MỘT VỐN BỐN LỜI!!!


LÀM BĐS NÚI RỪNG MỘT VỐN BỐN LỜI!!!
Chào cả nhà trước tình hình dịnh bệnh ở các thành phố lớn đang diễn ra hết sức phức tạp thì phong trào bỏ phố về rừng hay ngôi nhà vườn thứ hai đang là xu hướng tất yếu. Người ta đã quá sợ hãi ở thành phố đông đúc chật chội nên con người muốn tìm về với thiên nhiên, muốn thử cảm giác chậm rãi ở những miền nông thôn yên bình. Vì vậy lượng khách mua đất vườn nông thôn tăng đột biến kéo theo cơ hội rất lớn cho những ae làm bds ở “quơ” như mình. Trước mình làm đất vườn 1 năm lèo tèo chỉ chốt được vài lô thì nay hàng ra nhanh làm không kịp. Vậy thời điểm này làm bds view núi sông có thực sự đang lên ngôi hay chỉ là xu hướng tạm thời là câu hỏi của không ít ace đầu tư??? Làm bds núi rừng có ngon ăn vậy không? Sau khi làm view sông núi một thời gian em xin chia sẻ một vài cảm nhận anh chị tham khảo cho vui.

Theo ngu ý của em một mảnh vườn có giá trị trước tiên là mảnh vườn phải canh tác được, phải thu được lợi nhuận từ nông nghiệp như vậy mảnh vườn mới thực sự có giá trị bền vững. Nhiều ace tham gia vào các hội nhóm thấy cảnh tượng lãng mạng và đẹp mê ly lung linh huyền ảo của những khu vườn đẹp thì nghĩ chỉ cần tìm 1 nơi thật đẹp để thỏa lòng đam mê, để được nghĩ dưỡng, để được chill mà không nghĩ bản chất của cái vườn là để làm vườn. Trước khi chưa tham gia sâu vào lĩnh vực bds này mình cũng nghĩ đơn giản là kiếm 1 cái view nào đẹp đẹp mua vào vài hec rồi cắt nhỏ nó ra 1 lô 500m2 thì thu lời bạc tỏi, chả mấy chốc giàu sang. Nhưng khi vào làm trực tiếp mới thấy những mãnh đất trên chỉ đẹp khi ta bàn giao lúc đầu còn về sau nó là đám cỏ hoang không hơn không kém. Và chỉ bán được một vài miếng đầu còn khách mua sẽ không bao giờ trở lại vì đang bận ôm hàng bán chả ai mua mà làm nông nghiệp thì 500m2 làm được mẹ gì, giá trị không bền vững. Vậy sẽ có nhiều ac sẽ nói em rằng ” tao mua vơi mục đích nghĩ dưỡng làm hôm sờ tay, pham sờ tay làm vườn chỉ phụ thôi ” nhu cầu này đúng, phân khúc này khách nhiều nhưng khách đủ lực mua được những bds đáp ứng được nhu cầu này lại không nhiều. Vì bất động sản có quy luật bất biến là GẦN ĐẸP KHÔNG RẺ, RẺ ĐẸP KHÔNG GẦN, GẦN RẺ ĐẸP KHÔNG BAO GIỜ CÓ !!! xin nhớ giúp em dùm mục đích anh chị mua nghĩ dưỡng mà từ xì phố ac phi về phải băng rừng lội suối xa chết cụ thì tới nơi còn nghĩ dưỡng cái giề??? Có mà nghỉ thở thì có ????????????????????. Đảm bảo 3 tua bỏ phố về vườn thì anh chị sẽ bỏ luôn vườn mà về phố.

Vậy ace làm bds như mình kiếm được khu đất đẹp rồi lại phải tính đến khâu hạ tầng . Đường, điện, nước là 3 thứ cơ bản . Nhưng khổ nổi những chổ view đẹp thì thường nằm tuốt trong góc khỉ ho cò gáy chứ chổ đẹp mà thuận tiện gần dân thì người ta khai thác triệt để hết rồi nên giá mua vào cao ngất ngưỡng. Đến lúc này lại phải tính đến bài toán hạ tầng đầu tư thế nào cho hợp lý để không đội giá quá cao. Mọi tính toán sai lầm sẽ làm anh chị em tốn rất nhiều ngân phiếu. Một sai lầm nhỏ đôi khi phải trả một cái giá rất đắt, đắt ghê gớm????????????
Vậy làm bds view sông núi cần phải săn được khu đất view đẹp đã đành hạ tầng phải hoàn thiện đường, điện, nước. Phải có giá trị sử dụng, phải canh tác được và quan trọng nhất sản phẩm bán ra phải vừa túi tiền với số đông. Như vậy bds mới có giá trị bền vững và mãi tăng theo thời gian. Làm được tuy khó nhưng làm nhiều sẽ ló cái khôn???? Chúc ace làm bds luôn khỏe mạnh và có nhiều ý tưởng.

LÀM BĐS NÚI RỪNG MỘT VỐN BỐN LỜI!!! - LAM BDS NUI RUNG MOT VON BON LOI
LÀM BĐS NÚI RỪNG MỘT VỐN BỐN LỜI!!! - 1636907410 818 LAM BDS NUI RUNG MOT VON BON LOI
LÀM BĐS NÚI RỪNG MỘT VỐN BỐN LỜI!!! - 1636907410 171 LAM BDS NUI RUNG MOT VON BON LOI
LÀM BĐS NÚI RỪNG MỘT VỐN BỐN LỜI!!! - 1636907410 705 LAM BDS NUI RUNG MOT VON BON LOI
LÀM BĐS NÚI RỪNG MỘT VỐN BỐN LỜI!!! - 1636907410 610 LAM BDS NUI RUNG MOT VON BON LOI

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/368240690839113/permalink/615961899400323
Đã được chia sẻ 6 lần, thích 36 lần.

4 bình luận về “LÀM BĐS NÚI RỪNG MỘT VỐN BỐN LỜI!!!”

Viết một bình luận