**LỜI CẢM ƠN ĐẾN CÁC THÀNH VIÊN AN CƯ PRO TEAM VÀ RA MẮT CÁC THÀNH VIÊN MỚI**


**LỜI CẢM ƠN ĐẾN CÁC THÀNH VIÊN AN CƯ PRO TEAM VÀ RA MẮT CÁC THÀNH VIÊN MỚI**

Xin chào tất cả các thành viên thân yêu của nhóm BDS An Cư! 🙂

Như thông cáo vào tháng 09/2020 của BQT, nhóm An Cư Pro Team đã ra mắt và nhận được rất nhiều sự đóng góp quý báu của các quý anh chị thành viên.

Gần 3 tháng trôi qua, BQT mong muốn thông qua đây, một lần nữa tri ân sự hỗ trợ của nhóm An Cư Pro Team, và chào mừng sự gia nhập của 03 thành viên An Cư Pro mới là các anh: Đặng Phương Đông, Đoàn Việt Hưng và Tạ Quốc Trị.

BQT tin rằng cùng với các thành viên An Cư Pro Team hiện tại, 3 thành viên mới nhưng vô cùng dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực BDS này sẽ giúp đem lại những chia sẻ quý báu cho tất cả ai đang trăn trở vấn đề An Cư.

Một lần nữa, BQT xin gửi lời biết ơn chân thành nhất đến với các anh chị, và kính chúc mọi người sức khỏe và thành công.

Thay mặt BQT An Cư

Ming Kim

———————————————————————-

⛩SỨ MỆNH AN CƯ PRO TEAM : là các cá nhân tích cực góp phần giúp AN CƯ là kênh thông tin minh bạch, phản biện đa chiều cho tất cả mọi người tham gia xây dựng phát triển nhằm giúp nâng cao hiểu biết, kinh nghiệm, trí tuệ giúp cộng đồng hoàn toàn không có tính thương mại, ????AN CƯ sinh ra từ nhân sinh và mãi mãi thuộc về nhân sinh.

????Mục tiêu của AN CƯ PRO Team :

– Tham gia phát triển AN CƯ Là kênh thông tin uy tín hàng đầu về BĐS : Nơi hài hòa được tiếng nói của cả 3 lực lượng chính : CĐT – Sales và Người mua nhà, có cái nhìn toàn cục, toàn diện thông qua đội ngũ ADMIN & AN CƯ PRO TEAM Hùng hậu – Công tâm – Có hiểu biết sâu về BĐS.

– Nhằm phát triển nội dung giúp cộng đồng : Cộng đồng coi An Cư như một kho tài nguyên BĐS đầy sức sống phản ánh chân thực, kịp thời, sáng tạo các diễn biến hiện nay trên thị trường BĐS.

– Nhóm kết nối những cây bút thực chiến đang lên trong ngành BĐS : Cùng nhau xây dựng các bài viết về BĐS giá trị để nhiều người biết đến bạn trong An Cư.

– Vĩnh viễn miễn phí vì cộng đồng : cùng nhau chia sẻ để cùng nhau tiến bộ, mở mang bằng hữu – quan hệ trên nền tảng nhân văn là sự cho đi – giúp đỡ nhân sinh mới là giá trị cao nhất mà An Cư hướng tới.

????Quyền lợi :

– Thể hiện được giá trị giúp đỡ cộng đồng của mình là sự cho đi, cống hiến vì cộng đồng hôm nay có thể là hạt mầm sáng tạo ươm lên những giá trị BĐS nhân sinh hơn trong tương lai và giúp bạn thành công hơn trong công việc hiện tại & sự nghiệp.

– Với các thành viên là Sales viết bài trung thực, review/giới thiệu dự án mới khách quan sẽ xây dựng được thương hiệu, hình ảnh của mình.

– Kết nối thân mật – thảo luận – cùng nhau học hỏi với thành viên BQT và các thành viên ưu tú khác trong AN CƯ PRO Team chia sẻ những ước mơ, hoài bão, kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS cho cộng đồng.

– Các bài viết đăng lên An Cư được sử dụng bút danh : <>

– Sẵn sàng hợp tác với các báo khác đăng tải lại chỉ với điều kiện duy nhất là trích dẫn nguồn “Tên tác giả – An Cư group”.

????Trách nhiệm :

– Khuyến nghị 1 bài/2 tuần hoặc nhiều hơn, nếu 2 tháng liên tiếp không có bài cho An Cư thì cân nhắc xin thôi J

– Những thành viên chưa có khả năng viết bài hoặc đang học hỏi viết bài thì thường xuyên bình luận, tương tác trong An Cư và Share các bài viết hoặc các hình thức khác góp phần xây dựng An Cư.

????Nội quy chung :

– Trong nhóm ZALO AN CƯ PRO hoàn toàn không lôi kéo các khóa học, mua bán, hay bất kỳ hình thức nào để thu phí, hoặc lôi kéo chào mua bán BĐS, hùn hạp, mua chung v.v

– Ngôn từ lịch sự, chân thành, cởi mở trên tinh thần bình đẳng – thẳng thắn – cầu thị đóng góp ý kiến mang tính xây dựng, tôn trọng, không công kích cá nhân.

– Có thể tìm kiếm và giới thiệu, tiến cử thành viên tiềm năng để BQT xét duyệt.

– BQT An Cư có quyền đơn phương mời thành viên ra khỏi AN CƯ PRO nếu thành viên đó có những hành vi không chuẩn mực, gây phương hại tới hình ảnh, uy tín của An Cư.

BQT AN CƯ????

**LỜI CẢM ƠN ĐẾN CÁC THÀNH VIÊN AN CƯ PRO TEAM VÀ RA MẮT CÁC THÀNH VIÊN MỚI** - LOI CAM ON DEN CAC THANH VIEN AN CU PRO

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/288976568886931/permalink/385272762590644
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 185 lần.

6 bình luận về “**LỜI CẢM ƠN ĐẾN CÁC THÀNH VIÊN AN CƯ PRO TEAM VÀ RA MẮT CÁC THÀNH VIÊN MỚI**”

Viết một bình luận