Mình có được giới thiệu dự án Conic Riverside Quận 8, các bạn cho mình xin ý kiế…

Mình có được giới thiệu dự án Conic Riverside Quận 8, các bạn cho mình xin ý kiến về dự án này, pháp lí, chủ đầu tư có uy tín không, giá tiền và vị trí dự án có hợp lí không? Cám ơn rất nhiều!


Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/4643134362423507
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 26 lần.

16 bình luận về “Mình có được giới thiệu dự án Conic Riverside Quận 8, các bạn cho mình xin ý kiế…”

 1. Nguyên khu 13B là của Conic luôn, pháp lý chưa thấy có gì bất ổn. Đối diện có DH văn hiến với kinh tế qua tết đón SV về học.
  Đã bàn giao nhà rồi mà giá đang bèo nhèo, đố kiếm căn nào bàn giao nhà rồi, địa chỉ Q8 mà hiện giờ đang có giá 2x/m2 như nó

  Trả lời
 2. Hiện tại ai đang ở KDC Conic thì sẽ thấy rất tuyệt vời, còn 80% ai chỉ nghe qua thì sẽ chê. Nên muốn biết khu này được hay không, bạn nên đến trai nghiệm thực tế
  Giá đẹp – bàn giao Ok – KDC quy hoạch rất đẹp – Và Mưa lớn ở đâu cũng NGẬP, còn KDC COnic ko NGẬP .

  Trả lời
 3. Mình thích conic từ những ngày đầu tiên tới đây. Rộng thoáng mát không khí trong lành nhưng nhiều côn trùng kiến ba khoang làm cửa chống muỗi xong thì ổn.Giá tốt.

  Trả lời
 4. Mình ở thuê bên conic đây. Không phải bán nhà. Đợt combo triều cường cao nhất + mưa vừa rồi có hiện tượng nước đọng thành vũng như nước mưa, chứ tổng thể cả khu không ngập. Không khí trong lành, thoáng đãng ở cũng ok, có sân chơi cho thiếu nhi. Tiện ích cả khu ở mức cơ bản.
  Có cái bất tiện mình nói luôn là nguyên đường nguyễn văn linh này quay đầu xe hơi cực khổ. Grab đồ ăn hơi xa. Đi về đường ql50 thì vừa chật vừa ngập, nên mình hay đi ngả Phạm Hùng.

  Trả lời
 5. Topaz Elit phường 4 q8 mặt tiền tạ Quang bửu. Căn hộ cao cấp
  91,64m co 3p ngủ căn góc 2 mặt tiền tầng 9 dưới khối đế 6 tầng thương mại
  Tháng 1 nay bàn giao
  Còn 25% chủ bao hết chốt gia 3,3 tỷ

  Trả lời

Viết một bình luận