Mình mới bán căn hộ cao cấp dồn tiền mua đất vùng ven, thì đọc được bài này…

?

Các bạn nghĩ sao về những gì được chủ tịch Liên Việt Post Bank chia sẻ bên dưới?

Mình cũng nghĩ tương tự như bác ấy, mình chỉ bổ sung vào danh sách ở mục số 2 thêm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, vì vị trí của nó quá đẹp, gần TPHCM, có đường bờ biển dài, có cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam, gần sân bay Long Thành, kết nối vùng có cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu và Bến Lức Long Thành, cùng hệ thống giao thông đường bộ rất đẹp và chỉn chu.

Thứ hai là vừa rồi Alibaba làm thị trường này kém sôi động hơn những nơi khác, do chính quyền siết chặt thủ tục và người dân cũng e ngại, nên giá đất bị kiềm chứ không tăng mạnh như những tỉnh khác như Bình Dương, Long An, nên giờ mua được giá tốt.

Và theo mình được biết thì năm sau sẽ có rất nhiều dự án lớn 1/500 được triển khai ở BRVT, khu dân cư và các khu resort nghỉ dưỡng, du lịch. Các khu công nghiệp như Sonadezi và Khu công nghệ cao 450ha cũng sẽ được phát triển…

Mình nghĩ 5-10 năm nữa BRVT sẽ rất khác, do hội đủ nhiều yếu tố để phát triển lâu dài và bền vững, mà ít nơi nào có được, có biển có cảng, gần sân bay, lại là tỉnh có biển gần TPHCM nhất ?

PS: Hình thực tế căn hộ vừa bán, Empire City Thủ Thiêm, thuộc Thành Phố Thủ Đức, đẹp, nhưng không cản nổi sự mê đất đẹp ?

? Phương Trịnh ?
_____________________________________
“Ai nắm chứng khoán ngân hàng thì sau Tết Nguyên đán nên bán ngay đi. Sau quý 1/2021, chứng khoán sẽ 'sập', bất động sản lên ngôi. Nếu anh chị mua đất, giá có hạ thấp thế nào thì nó vẫn là đất. Người đẻ ra thì đất lại lên giá. Còn chứng khoán, đã bong bóng rồi thì chỉ còn giấy thôi".

Ông cũng nhắn nhủ với các cá nhân, doanh nghiệp: "Trong giai đoạn này, ai vay được ngân hàng thì nên vay luôn đi, vay mua nhà, mua đất. Bởi không bao giờ lãi suất cho vay thấp hơn nữa".

Ông Hưởng đặt nhiều niềm tin, cho rằng bất động sản sẽ thắng thế trong cuộc đua sinh lời với chứng khoán, đồng thời chỉ đích danh những phân khúc hấp dẫn.

"Thứ nhất, bất động sản vùng ven Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh ngoại thành sẽ lên ngôi bởi ngủ rất lâu rồi nên bật dậy sẽ rất nhanh.

Thứ hai, đất Long Thành, Đồng Nai, Quận 9, Thủ Đức và những nơi được định danh là "đặc khu" sẽ là "vua" 5 năm tới. Đó là quan điểm đầu tư của tôi và tôi đang làm theo điều này.

Thứ ba, nhà ở xã hội, nhà ở vừa túi tiền, đất chia lô. Phân khúc nhà cao cấp đang thừa nhưng nhà giá rẻ, nhà vừa túi tiền thì ngược lại, điều kiện xây dựng rất đơn giản và bán rất nhanh".

Cựu chủ tịch LienVietPostBank cũng cho rằng “hậu Covid-19, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ lên ngôi, ở cả vùng biển và vùng núi. Trong khi đó, bất động sản công nghiệp dù rất nhiều tiềm năng tăng trưởng nhưng cũng chịu rủi ro từ vấn đề chính trị, kinh tế trong và ngoài nước.”

Nguồn: Chủ tịch Liên Việt Post Bank

Mình mới bán căn hộ cao cấp dồn tiền mua đất vùng ven, thì đọc được bài này... - Minh moi ban can ho cao cap don tien mua
Mình mới bán căn hộ cao cấp dồn tiền mua đất vùng ven, thì đọc được bài này... - 1613049003 635 Minh moi ban can ho cao cap don tien mua
Mình mới bán căn hộ cao cấp dồn tiền mua đất vùng ven, thì đọc được bài này... - 1613049003 853 Minh moi ban can ho cao cap don tien mua
Mình mới bán căn hộ cao cấp dồn tiền mua đất vùng ven, thì đọc được bài này... - 1613049004 360 Minh moi ban can ho cao cap don tien mua
Mình mới bán căn hộ cao cấp dồn tiền mua đất vùng ven, thì đọc được bài này... - 1613049004 271 Minh moi ban can ho cao cap don tien mua

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/368240690839113/permalink/461831918146656
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 0 lần.

Viết một bình luận