Mua Nhà, Đất nên qua chuyên gia BĐS hay tự mua

Mua nhà là một trong những việc quan trọng của đời người, vì giá trị của ngôi nhà rất lớn. Việc mua nhà cũng mất rất nhiều thời gian và công sức. Trong thời đại ngày nay, nhiều người chọn cách thuê Chuyên gia bất động sản để tìm cho mình một căn nhà, lô đất ưng ý cũng như tiến độ mua nhà được nhanh chóng hơn. Vậy đâu là lợi ích mua nhà, đất qua chuyên gia BĐS thay vì tự mua?

1. Giúp bạn tiết kiệm thời gian
Hầu hết Chuyên gia bất động sản đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt thị trường. Vậy nên chuyên gia sẽ nắm rõ được các khu vực và những dự án tiềm năng đối với từng đối tượng khách mua cụ thể. Điều này vô cùng hữu ích cho khách hàng đang muốn điều biết các thông tin về thị trường bất động sản. Qua đó, giúp người mua yên tâm hơn khi giao dịch, giảm thiểu rủi ro, giúp khách hàng có quyết định mua hay đầu tư một cách chính xác, hiệu quả

2. Mua nhà, lô đất với đúng giá trị thật
Là người mua, hầu hết mọi người đều muốn mua được căn nhà, lô đất ưng ý nhưng mức giá hời hoặc ít nhất là chấp nhận được. Chuyên gia BĐS sẽ giúp bạn phân tích và định giá cho căn nhà, lô đất bạn muốn mua một mức giá tốt nhất có thể.

3. Các thủ tục pháp lý được giải quyết triệt để
Với môi trường pháp lý phức tạp tại Việt Nam, thị trường nhà cửa, đất đai rất phức tạp. Do đó, sự tư vấn về tính pháp lý của căn nhà, thửa là điều rất cần thiết cho người tìm nhà.
Bạn sẽ không còn phải lo lắng về các thủ tục, hồ sơ pháp lý cũng như tránh những tình huống giở khóc giở cười do thiếu kiến thức về luật pháp.

4. Giúp bạn chọn được căn nhà, thửa đất phù hợp
Nhân viên môi giới giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được nhà, thửa đất phù hợp theo nhu cầu. Họ sẽ trao đổi với bạn để xác định các tiêu chí mà bạn mong muốn như:
+ Vị trí bạn cần tìm nhà? Có gần trường học, chợ, bệnh viện không?
+ Loại hình sản phẩm định mua ( Nhà liền kề, chung cư, biệt thư,…)
+ Thiết kế, nội thất chất lượng ra sao?
+ Giao thông, tiện ích xung quanh như thế nào?
+ Tiềm năng tăng giá như thế nào?
+ Phong thuỷ có hợp với gia chủ không?
Sau khi xác định được nhu cầu khách hàng, người môi giới sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống đa dạng sự lựa chọn, phù hơp với ngân sách và nhu cầu của mỗi phân khúc khách hàng.

5. Giảm thiểu rủi ro phát sinh
dù bạn có sở hữu kiến thức về bất động sản, nhưng thực tế vẫn an toàn hơn khi có một chuyên gia hướng dẫn từng khâu thủ tục cho mình. Những rủi ro thường hay phát sinh sau khi hợp đồng được thỏa thuận xong, và sự có mặt của các bên chuyên gia ở đây sẽ có ích nhiều nhờ các mối quan hệ và kinh nghiệm trên thị trường.
#kiếnthứcđầutư
#thôngtinđầutư
#Vimotvietnamhungcuong

Mua Nhà, Đất nên qua chuyên gia BĐS hay tự mua - Mua Nha Dat nen qua chuyen gia BDS hay tu

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/6036545599749036
Đã được chia sẻ 1 lần, thích 10 lần.

Viết một bình luận