NAM CÓ SUN- BẮC CÓ VIN


NAM CÓ SUN- BẮC CÓ VIN - nam co sun bac co vin
Nhìn dự án đồ sộ và kì vĩ quá. Bất cứ lý do gì, thì việc sở hữu một sản phẩm ở đây đều là ước mơ của bao người
Trích dẫn video
“Second home là ngôi nhà thứ hai cho các kỳ nghỉ cuối tuần của những doanh nhân thành đạt, vừa có thể khai thác cho thuê trong thời gian họ không ở đó.

Khi điều kiện cuộc sống được đẩy lên cao, có nguồn thu nhập ổn định và dư dả con người sẽ nghĩ đến việc thực hiện ước mơ và hưởng thụ. Đặc biệt tìm kiếm các không gian nghỉ dưỡng để trải nghiệm quãng đời còn lại. Hay lựa chọn các căn hộ biển, các khu biệt thự để cả gia đình nghỉ ngơi,….

Đặc biệt Second home thường lựa chọn những khu vực ven biển hay những vùng đồi núi có khí hậu trong lành, tìm về chốn an yên có không gian nghỉ dưỡng vui chơi với gia đình hay để an hưởng tuổi già…

Đắm mình trong một không gian yên bình với cảnh sắc thiên nhiên. Sự thoải mái đúng nghĩa về cả tinh thần và thể chất trong không gian tiện nghi, tiện ích nội khu đa dạng, đẳng cấp sẽ là điểm cộng mang đến những trải nghiệm ngoài sức tưởng tượng”

….. Vậy khi đến với hệ sinh thái tỷ đô tại Nam Phú Quốc của Sun Group sẽ có rất nhiều lựa chọn về 1 second home lý tưởng
Nguồn
Nguyễn Ngọc TrầnNguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5865894766814121
Đã được chia sẻ 5 lần, thích 88 lần.

19 bình luận về “NAM CÓ SUN- BẮC CÓ VIN”

 1. Sản phẩm của Sun là limited, chất lượng, đắc địa nên Cơ hội KH giữ Tài sản , giá trị gia tăng bền vững. Phú Quốc tương lai sẽ ptr bùng nổ. Đắt sắt ra miếng!

  Trả lời
 2. Sản phẩm của Sun luôn là độc nhất, thẩm mỹ và thiết kế đều vượt thời gian. Riêng về phần dịch vụ luôn là 5 sao luôn
  Sun chưa bao giờ làm mình thất vọng ????????????????????????

  Trả lời
 3. Sun thì khẩu quyết và chiêu thức đỉnh cao. Vì thế rất hoa mỹ, đẹp và đa dạng. Nhưng nội công lại yếu nên yếu tố kéo người về chậm.
  Vin thì khẩu quyết và chiêu thức ở mức tốt, chưa được hoa nhường nguyệt thẹn như Sun nhưng nội công thâm hậu, tính thực dụng cao, dễ tham gia vào, nên đi đến đâu kéo người về đến đó.

  Thực tế thì như Grandworld khai trương 21/04/2021 nhưng tỷ lệ thuê đã hơn 80%, khách du lịch đến đông, còn nam đảo thì có khu shop melodia và địa trung hải một cái giao nhà 2 năm 1 cái 1 năm nhưng chưa có người về thuê.

  Nhưng 2 ông nhắm vào 2 đối tượng khách hàng khác nhau, 5% và 20% dân số nên mỗi trường phái đều có điểm mạnh của mình. Và đều mang đến những đẳng cấp mới cho nền du lịch Việt!

  Trả lời
 4. Một hệ sinh thái quy mô với đầy đủ các loại hình đầu tư, từ du lịch – nghỉ dưỡng đến vui chơi – giải trí và bất động sản gắn với du lịch, thu hút khách du lịch tuyệt đối, bởi hình thành nên chuỗi vận hành khép kín, tạo ra vô số trải nghiệm hấp dẫn.

  Với mục tiêu đưa Nam đảo thành nơi đáng sống bậc nhất Việt Nam, Sun Group đã đầu tư lớn cho hạ tầng đô thị với những công trình quy mô, đến nay, chỉ sau 5 năm, Sun Group đã có một cú “lột xác” ngoạn mục cho Nam đảo Ngọc từ một “làng chài” nghèo, “trắng” dịch vụ thành một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí thuộc top đầu cả nước và đang từng bước vươn tầm quốc tế, đồng thời là nơi lý tưởng để an cư, lập nghiệp, làm giàu bền vững.

  Một Second home đúng nghĩa giữa hệ sinh thái tỷ đô đang là lựa chọn của rất nhiều “vị đại gia”. Không chỉ vậy Second Home tại Nam Phú Quốc còn giúp chủ nhân thể hiện sự “sang ngầm” qua việc tự do khắc họa “dấu ấn” cá nhân trong không gian sống, chủ động nghỉ dưỡng không giới hạn trong chính căn nhà của mình.

  Trả lời

Viết một bình luận