Nhờ các chuyên gia cho xin ít lời khuyên dự án The Aston Luxury Residence Nha Tr…

Nhờ các chuyên gia cho xin ít lời khuyên dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang với ạ… CĐT là Danh Khôi ạ… Cám ơn mọi người nhiều ạ


Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/4629778423759101
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 39 lần.

11 bình luận về “Nhờ các chuyên gia cho xin ít lời khuyên dự án The Aston Luxury Residence Nha Tr…”

 1. Dự án đầu tay của Danh Khôi . Vị trí rất đẹp trên trục đường Trần Phú và Xóm Cồn . Tiến độ thanh toán hợp lý khi chỉ thanh toán 5% mỗi 3 tháng . Dự án đầu tiên dọc trục đường Trần Phú kéo Dài đến Phạm Văn Đồng được sở hữu lâu dài . Bàn về khách du lịch : Nha Trang đón lượng khách du lịch chủ yếu là TQ và Nga , khách nội địa chiếm không nhiều . Dự kiến bàn giao năm 2023 , và sẽ là điểm nhấn khá sôi nổi tại Tp Nha Trang . Giá đất ven trục đường Trần Phú và Phạm Văn Đồng đang ở ngưỡng 170 – 250 tr / m2 . Nếu anh mua cho thuê thì ưu tiên lấy căn tầng cao view biển .

  Trả lời
 2. thiết kế đẹp, nổi bật, chất lượng bàn giao cũng cao cấp, vị trí thì đẹp nhất nhì NT , nên có đủ khả năng tài chính thì nên mua, ưu tiên chọn căn nào view đẹp sau này kinh doanh cho dễ.

  Trả lời
 3. Muốn đánh giá đầu tư thực tế nhất thì bạn có thể lên mạng search giá thuê căn hộ / tháng hiện tại, và ra Nha Trang du lịch 3 ngày 2 đêm là tự bản thân đánh giá suy xét được thôi.
  Còn bài toán sau dịch thì bạn là người đầu tư lướt sóng vài tháng hay là người đầu tư lâu dài ít nhất 5 năm ?!

  Trả lời

Viết một bình luận