**Những bất động sản tưởng chừng “mua chơi” lại trở thành “vàng mười” khi dịch C


**Những bất động sản tưởng chừng “mua chơi” lại trở thành “vàng mười” khi dịch Covid-19 xuất hiện**

Dịch Covid-19 xuất hiện đã tác động mạnh mẽ lên thị trường bất động sản, thay đổi hoàn toàn tâm lý sống và mua nhà của người dân. Đặc biệt, thị trường cũng xuất hiện những bất động sản tăng giá trị mạnh mẽ ngay trong dịch bệnh.

Kể chuyện với chúng tôi, anh Linh (Mỹ Đình) cho biết mấy năm trước có người bạn cần tiền bán gấp trang trại ở Ba Vì với giá chỉ chưa đầy 100 triệu/sào, cả trang trại hơn 1 mẫu chỉ nhỉnh 1 tỷ nên anh Linh mua vào với mục đích thi thoảng lên chơi, trồng rau nuôi gà cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình.

Tuy nhiên, thời gian đầu gia đình anh còn háo hức hay lên chơi, trồng trọt sau số lần lên thưa dần. Vì ít lên nên anh thuê người chăm sóc lẫn trông nom cây trồng vật nuôi. Thu hoạch không được là bao trong khi tiền mua con giống, tiền thuê người chăm sóc còn tốn kém hơn nhiều so với tiền bỏ ra mua thực phẩm sạch trên Hà Nội nên dần dần trang trại bỏ không, anh Linh khóa cửa.

Bẵng đi 3 năm, bỗng giữa năm 2020 đất Ba Vì sốt nóng, anh Linh không ngờ trang trại bỏ không bao nhiêu năm giờ có giá tăng gấp 3 lần. “Có người trả 3,5 tỷ nhưng tôi không bán, đúng lúc Hà Nội giãn cách tôi sửa sang lại mang cả gia đình lên ở tránh dịch. Đến khi dọn về ở hưởng thụ cuộc sống tại căn nhà ven đô, tôi mới biết lý do tại sao đất Ba Vì tăng mạnh đến thế giữa mùa dịch. Trong khi trung tâm Hà Nội giãn cách kéo dài bức bối, cuộc sống ở đây bình yên, rau tự trồng, gà tự nuôi cảm giác thư thái vô cùng”, anh Linh cho biết.

Khác với anh Linh, cách đây 7 năm chị Thu Lan……https://nguoimuanha.vn/nhung-bat-dong-san-tuong-chung-mua-choi-lai-tro-thanh-vang-muoi-khi-dich-covid-19-xuat-hien-47632.html

**Những bất động sản tưởng chừng "mua chơi" lại trở thành "vàng mười" khi dịch C - nhung bat dong san tuong chung mua choi lai tro thanh vang muoi khi dich c

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5882112155192382
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 6 lần.

Viết một bình luận