NHỮNG ĐIỀU ” CHƯA BIẾT” VỀ MAIA QUY NHƠN VÀ QUY NHƠN VIỆT NAM.


NHỮNG ĐIỀU " CHƯA BIẾT" VỀ MAIA QUY NHƠN VÀ QUY NHƠN VIỆT NAM. - NHUNG DIEU CHUA BIET VE MAIA QUY NHON VA
⚡️

Cảm ơn Bạn đã dành 1 phút thời gian để đọc bài viết này❤️. Xin cảm ơn

⚡️ Maia Quy Nhơn là một dự án vô cùng đặc biệt chứa ẩn nhiều yếu tố cảm xúc dường như bắt trọn vẹn cả cảm xúc của chủ nhân căn nhà.

???? Bởi vì không gian cũng như môi trường sống ở đây không phải dành cho đa số tất cả mọi người; mà nó có 1 sự tách biệt hoàn toàn sở thích, cảm xúc của từng chủ nhân sở hữu được sự yên bình và riêng tư ở Maia Quy Nhơn.

Ở đây không phải là nơi ở dành cho số đông người ở và sở hữu nó.

???? Maia Quy Nhơn có 1 vẻ đẹp vô cùng đặc biệt và tách biệt hoàn toàn với thế giới ồn ào bên ngoài( không giống như những nơi trung tâm thành phố hay gần thành thị khác). Maia Quy Nhơn có 1 sự riêng tư thanh tao, trang nhã, nhẹ nhàng, sang trọng, phong cách khác biệt , trầm lắng không kém phần sống động. Là nơi có thể thấy được cuộc sống yên bình và đang như có khoảng trống để sống chậm lại với thế giới bên trong mình.

???? Bạn sẽ thấy được sự yên bình và riêng tư ở Maia Quy Nhơn trong một thế giới hoàn toàn khác biệt , đặc biệt và tách biệt sự riêng tư, là một trong những nơi có thời gian tìm đến để hưởng thụ cuộc sống. Là một trong số những nơi để bạn hưởng thụ và cảm nhận hương vị cuộc sống một cách có giá trị nhất.

???? Và thật trùng hợp may mắn với tất cả yếu tố sở thích ở trên , Maia Quy Nhơn có diện tích tương đối nhỏ nằm bên cạnh bãi biển dài 7km ( cả khu ven biển này tới hết FLC) riêng theo chiều ngang mặt biển của Maia Quy Nhơn dài 600m, cách mặt hướng bãi biển 150m và nằm trên vịnh Phương Mai như là một trong những số nơi chiếm toàn cảnh đẹp nhất của Quy Nhơn vậy.

???? Quy Nhơn Việt Nam có biển trong xanh, cát trắng, có khí hậu 2 mùa rõ rệt ( mùa khô từ tháng 3-9; mùa mưa từ tháng 10- tháng 2 năm sau), nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 28 độ, và có cảnh đẹp nguyên sơ độc đáo hùng vĩ như thế.

✍️ Tại sao bạn lại không cho mình cơ hội được một lần đi đến và trải nghiệm để hưởng thụ một cảm giác vô cùng khác biệt với nơi bạn đang ở, nó mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời hơn, thỏa thích hơn, vui sướng hơn, biết đâu lại có thêm yêu thích cuộc sống hơn khi quay về sau chuyến du lịch biển Quy NHơn hoàn toàn mới với bạn…. có đúng không ạ ?

⚡️⚡️ ⚡️>>>>>>>>>>>>>>>>>>>⚡️⚡️⚡️

???? Maia Quy NHƠN được xây dựng tháng 6 nâm 2019.
Tôi đang nghĩ về Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời như thế nào khi lựa chọn Maia Quy Nhơn là ngôi nhà thứ 2 cho cuộc sống mới của mình?

✍️✍️ Bạn có thể đồng ý hay không đồng ý với những chi tiết rivew ở trên về Quy Nhơn nói chung và Maia Quy Nhơn nói riêng của mình?

???????? Và tới đây, mình nghĩ bạn sẽ biết phải làm gì và làm như thế nào để có thể sở hữu được ngôi nhà thứ 2 ở Maia 2 Quy Nhơn rồi có đúng không?
Quy Nhơn nguyên sơ và độc đáo , quy hoạch đồng bộ hạ tầng hiện đại , biệt thự mặt biển 4PN , chia sẻ doanh thu 40/60, tâm điểm đầu tư thiên đường nghỉ dưỡng.

Và Bạn đang nghĩ sao về Chính sách chia sẻ doanh thu để thu nhập dòng tiền 3 tháng là được nhận 1 lần Tiền về tài khoản mình mà không cần làm việc gì

#Quynhon
#maiaquynhonNguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5928546373882293
Đã được chia sẻ 7 lần, thích 32 lần.

16 bình luận về “NHỮNG ĐIỀU ” CHƯA BIẾT” VỀ MAIA QUY NHƠN VÀ QUY NHƠN VIỆT NAM.”

  1. “Đây không phải nơi ở dành cho số đông người và sở hữu nó”. Câu này hơi kì. Thật ra Maia có tiền là mua được và ở được. Không quá khó khăn để tiếp cận. 7Km bãi biển là kéo từ khu thiên đường xanh qua khu Kỳ Co. Khu này đất thấp và sát biển nên ko có kì vĩ gì đâu. Bạn nên đi ở thực tế 1 tuần, thấy làn nước – chất lượng không khí của Maia. Ngoài ra kiến trúc và mảng xanh của Maia rất đáng kinh ngạc ở 1 khu đồi cát nóng. Sale tốt không phải viết quá hoa mỹ clone nhau mà phải từ trải nghiệm bản thân.

    Trả lời
  2. Dạ đây là 1 góc cảnh thực tế tại dự án Maia. Mình đang liên tưởng nếu như khu này tương lai mọc lên nhiều Resort khách sạn hơn nữa rồi có những toà nhà lớn – casino( này mơ xa mới có ở Quy Nhơn) thì sẽ rất đẹp chứ không đang nguyên sơ như trong ảnh. Nhưng nhìn ở góc này View bãi Biển Quy Nhơn đã làm nổi bật lên ít nhiều những đồi cát trống xung quanh, có cả đồng điện gió thì nó cũng góp phần vào cho bức ảnh nó có điểm nhấn ấn tượng mới lạ

    Trả lời

Viết một bình luận