Những năm qua khi mà giá bất động sản trung tâm đã tăng nhanh như phi mã, vì lý


Những năm qua khi mà giá bất động sản trung tâm đã tăng nhanh như phi mã, vì lý do vật giá sinh hoạt hàng ngày leo thang, chi phí vật liệu xây dựng tăng gấp 3-4 lần, đồng tiền bị trượt giá, thêm vào đó dịch covid-19 đã tác động rất lớn đến thị trường, điều này dẫn đến giá bán thành phẩm các phân khúc bất động sản trong trung tâm tăng đột biến, cho nên việc đầu tư vào bất động sản trung tâm thanh khoản không còn tốt như những năm trước đây. Những nđt đã nhận biết điều này từ sớm nên họ đã rút dòng tiền và đổ dồn về các tỉnh, việc đầu tư theo xu hướng dịch chuyển cũng rất quan trọng, điều này không phải là tất cả nhưng nó sẽ ảnh hưởng một phần nào đó đến việc nđt muốn ra hàng nhanh hay chậm.

So với giá đất thị trường các tỉnh, thì giá đất Lâm Đồng hiện chưa phải là cao, nói về mặt hạ tầng thì Lâm Đồng hiện nay cũng đang phát triển chậm hơn so với nhiều tỉnh khác, chính vì điều này mở ra cơ hội lớn đầy tiềm năng cho các nđt. Người ta chọn đầu tư vào Lâm Hà vì vị trí của nó nằm tiệm cận với thành phố du lịch Đà Lạt và nằm gần sân bay Liên Khương chỉ cách khoảng 20km.

Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương được kỳ vọng rút ngắn thời gian di chuyển từ TP HCM đến Bảo Lộc còn khoảng 2 giờ hơn và từ Đà Lạt xuống Bảo Lộc còn 1 giờ, giảm một nửa thời gian so với hiện tại. Nếu hoàn thành, tuyến cao tốc này sẽ tạo động lực phát triển cho vùng kinh tế Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, từ đó thúc đẩy giao thông vận tải, kinh tế và du lịch trong tương lai gần, đây là những điểm mạnh để phát triển du lịch nghỉ dưỡng nhà vườn, hoặc theo hướng du lịch sinh thái mở rộng, khi mà Đà Lạt đang bị betong hoá từng ngày.

Với người trẻ cầm số tiền 1 tỉ trong tay, lên Lâm Hà có thể mua một mảnh đất, với diện tích khoảng 1000m2 trở lại, có ít thổ cư, có view hồ hoặc view sông, thời gian đã có rất nhiều nđt kiểu này lên đây mua đất, thực tế mà nói cầm 1 – 2 tỷ trong tay ở Sài Gòn không mua được gì cả, kể cả căn hộ vùng ven, và biên độ thanh khoản cũng sẽ không tốt bằng so với việc mua một miếng đất. Nếu bạn đang có ý định mua một mảnh đất đã có sẵn nhà, vườn cây ăn trái và các loại hoa, và có luôn người chăm sóc từ a-z mà không phải làm gì cả, bạn có thể chọn mua luôn các sản phẩm có sẵn của các chủ đầu tư, giá trị trung bình rơi vào khoảng 2 tỉ hơn là đã có một mảnh vườn chỉnh chu, mà không phải bỏ công chăm sóc vườn, không phải đi đi về về trông chừng, theo thông tin mình biết dự kiến quý 3 năm sau cao tốc Dầu Giây – Liên Khương sẽ khởi công, ngoài ra các chủ đầu tư lớn như các tập đoàn Novaland đang có gần 3000ha, tập đoàn Hưng Thịnh 150.000ha.

Những năm qua khi mà giá bất động sản trung tâm đã tăng nhanh như phi mã, vì lý - Nhung nam qua khi ma gia bat dong san trung

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5933535023383428
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 29 lần.

4 bình luận về “Những năm qua khi mà giá bất động sản trung tâm đã tăng nhanh như phi mã, vì lý”

  1. Lâm hà 500tr trở lên mua dc rồi ấy ơi. Tất nhiên tầm tiền đó chỉ ko nhiều lựa chọn. 700-800tr còn dc trả góp HD bank hỗ trợ. View kì vĩ hoành tráng. Ghê ko???? 1 tỷ thì đẹp rồi. Hơn tỷ dc mặt hồ hiếm có khó tìm. Nói chung Lâm Hà dễ cho các nhà đầu tư bắt đầu hay để lãng quên 10 năm sau quay lại lượm 10 tỷ hay làm của để dành hay năm sau theo sự đoán sóng mạnh x 2 là điều vô cùng có cơ sở rõ ràng ko nói suông.

    Trả lời
  2. Cơ sở hạ tầng Lâm Hà ăn đứt các huyện xung quanh đó là lời nói dám đối chấp với bất kì ai nhé. Đường dài, thoáng rộng, bê tông tận thôn sâu, tầm 500-1 tỷ đều có đường bê tông cả rồi. Đường liên thôn, bê tông cả. Nói chung xách cái xe hơi 1.5 tỷ đi Lâm Hà và quần nửa năm trên đó khá yên tâm. Chứ ko như nhiều tỉnh thành huyện lị xung quanh. LÂM hà ngày xưa là huyện nghèo, nhưng giờ ở đây chủ yếu di chuyển xe hơi. Vd trưởng phòng giao dịch các NH, địa chính Xã( chưa nói huyện) đều đi xe hơi cả nên phải chăng đường mới đẹp thế????????????

    Trả lời

Viết một bình luận