Ông Vũ có “nổ” quá to khi nói Đất Xanh, Hưng Thịnh không là đối thủ?


Ông Vũ có “nổ” quá to khi nói Đất Xanh, Hưng Thịnh không là đối thủ?

Vài ngày nay, nhận định của ông Nguyễn Trung Vũ liên quan về vài ông lớn của thị trường bất động sản rộ lên. Mặc dù ông Vũ đã phát biểu điều này tại đại hội cổ đông từ tháng 4 năm nay.

Nhận thấy nhiều ý kiến phê phán và chê cười, cho rằng đây là lời ông Vũ hạ thấp các tập đoàn khác để nâng vị thế mình lên, cũng đang là cộng tác viên của Cen, tôi muốn gõ vài dòng để giải thích nhằm xóa tan đi hiểu nhầm của không ít người.

Một số phát biểu của ông Vũ trong cuộc họp cổ đông.

“Người ta có thể bắt chước được những thứ mình làm nhưng không bao giờ bắt chước được cái đầu mình nghĩ. Cenland không đi theo hướng phát triển như Vinhomes, vì nếu đi theo con đường đó, Cenland sẽ không bao giờ bằng được Vinhomes, vì Vinhomes là số 1 trong lĩnh vực này. Thay vào đó, Cenland sẽ trở thành công ty số 1 về dịch vụ bất động sản như Capital Land của thế giới, một công ty có tài sản khoảng 500 tỷ USD, lớn hơn rất nhiều so với các công ty phát triển bất động sản

Quan trọng nhất là chúng tôi nắm khách hàng chứ không nắm đất đai. Những công ty hàng đầu về thế giới như Amazon, Alibaba, Facebook, Google, Apple,… họ nắm dữ liễu khách hàng và biết trong đầu khách hàng đang nghĩ gì chứ họ không nắm tài sản. Cả kể có 3.000 ha hay 5.000 ha đất cũng không có ý nghĩa gì.”

Ý ông Vũ khi nói không coi Đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi là đối thủ, là vì Cen muốn trở thành người tạo sân chơi; còn các tập đoàn trên là một trong số những người chơi.

Cengroup muốn trở thành một địa chỉ mà mọi khách hàng sẽ tìm đến khi mua bất động sản thông qua sự tiện lợi và minh bạch của App Cenhomes. Từ đó khách hàng sẽ tìm được những dự án và chủ đầu tư khác nhau, theo đó là các môi giới tương ứng dự án trong hệ thống của Cen. Nếu so Cen với Amazon, Alibaba, Shopee, Lazada thì các tập đoàn Hưng Thịnh, Đất Xanh, Danh Khôi sẽ là Walmart, Big C.

Ngoài ra, đây là thứ ông Vũ đã đưa vào ứng dụng gần đây với sự triển khai của hệ thống Cyper Agent tích hợp với app Cenhomes. Hệ thống còn non trẻ sẽ còn cần không ngừng cải thiện nhưng không thể chối bỏ tính dẫn đầu của nó.

Kết luận, lời ông Nguyễn Trung Vũ muốn khẳng định việc Cengroup sẽ phát triển theo một hướng mới mang tính tiên phong trong thị trường bất động sản, chứ không phải có ý taho scandal, hạ thấp người khác hay phát ngôn vô căn cứ.

Ông Vũ có "nổ" quá to khi nói Đất Xanh, Hưng Thịnh không là đối thủ? - Ong Vu co no qua to khi noi Dat Xanh

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/368240690839113/permalink/625896431740203
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 57 lần.

9 bình luận về “Ông Vũ có “nổ” quá to khi nói Đất Xanh, Hưng Thịnh không là đối thủ?”

  1. Cenland bán hàng như shit. Tui từng quản lý bán cenland đây, sức bán một khu vực miền nam thua 1 đại lý của mấy công ty khác. Không đủ tiền trả lương cho sale, sale làm bán được mới có lương. Chẳng phải nói xấu gì hết. Nhưng được cái ông Hưng hay lên tivi quảng cáo tưởng sức mạnh lắm. Cái vỏ cũng chưa hơn ai, chứ đừng nói đến cái ruột.

    Trả lời

Viết một bình luận