QUY TRÌNH VAY BANK ĐỂ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN:…

– Bên Mua tính toán số tiền cần vay nhưng thường chỉ được 70% giá trị đất theo định giá của BANK, tài sản thế chấp chính là tài sản mua.
– Bên Mua yêu cầu bên bán đưa sổ photo sao y càng tốt để cho BANK thẩm định. BANK thuê Công ty thẩm định giá độc lập đi định giá -> sau khoảng 3 ngày bên thẩm định trả kết quả cho bên BANK -> BANK xem xét hồ sơ thống nhất cho bay hay không ( thường là 07 làm việc)
– BANK ra thông báo cho vay 70% để người bán người mua yên tâm giao dịch. Công văn có mộc đỏ người chịu trách nhiệm duyệt hồ sơ đó là Giám đốc CN hoặc người được uỷ quyền.
– Bên Mua và Bán cọc tiền tuỳ thương lượng thường là 10% giá trị tài sản. Công ty… KhácNguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/368240690839113/permalink/452652755731239
Đã được chia sẻ 117 lần, thích 365 lần.

22 comments

  1. Nếu trường hợp mình cắm sổ đỏ đất hoặc nhà mình đang sở hữu để vay ngân hàng mua miếng đất khác thì như thế nào bác… Thủ tục có nhanh hơn không ? Thanks bác đã chia sẻ

  2. Các bác cho em hỏi là giờ sổ mình hết chỗ để cập nhật người mua thì giờ phía nhà nước sẽ ra sổ mới cho mình hay phải làm thủ tục như thế nào ạ. Em cảm ơn ạ

  3. Lãi suất bên Sacombank cao so với các Nh khác. Ngoài các Nh trong nước thì anh em có thể tham khảo thêm các NH nước ngoài lãi suất thấp và ưu đãi hơn như HongLeong Bank, Standard Chartered, Shinhan. Tuy nhiên những NH này sẽ ko giải ngân lập tức mà sẽ phong toả khi nào sổ ra tên ng mua mới giải ngân. Điêug này theo mình đánh giá là an toàn cho ng mua , đỡ rủi ro.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *