Review dự án D-Aqua chủ đầu tư DHA…

– Vị trí dự án:
D-Aqua tọa lạc mặt tiền 301 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8 khu vực xung hạ tầng quy hoạch chưa quy chuẩn, chủ yếu các hẻm nhỏ ngoằn ngoèo. Đường Bến Bình Đông chưa phải tuyến đường quá quan trọng của Quận 8 để giao thương và kết nối nên cũng khá nhỏ xe cộ đi lại hơi bất tiện và thời gian cải tạo chỉnh trang nâng cấp có lẽ còn khá lâu.
Nằm dọc bờ kênh Lò Gốm nên mùi nước ở đây chưa thật sự sạch, thỉnh thoảng triều cường lên hay bị ngập ngay khu kho bãi đường Bến Bình Đông. Hi vọng thời gian bàn giao căn hộ, các công trình chống ngập 10.000 tỷ của thành phố cũng kịp đi vào hoạt động để giải quyết vấn đề ngập nước tại Bến Bình Đông nói riêng… KhácNguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/4630863466983930
Đã được chia sẻ 0 lần, thích 82 lần.

12 comments

  1. Không biết bài review này anh viết lúc nào. Nhưng nếu viết trong ngày hôm nay thì anh nên cập nhật lại tất cả thông tin của dự án này rồi lên bài anh nhé.

  2. Khu này nghèo nhất của Q8 nên tốc độ phát triển của khu vực này sẽ không thể nhanh được, tầm giá thật sự hơi cao nhưng tiến độ thanh toán dễ thở! Noi chung sẽ không là lựa chọn tốt cho đầu tư ( lời sẽ không nhiều), mua ở thì ok

  3. Gần đó thấy 1 dự án ngay dốc cầu cũng đang bỏ hoang rồi á..mua ở mà mua quận 8 thì mình nghĩ nên chọn chỗ nào dự án lớn lớn đất rộng có nhiều công viên cây xanh thì hay hơn.ngay này nước nó thúi, ngập, dân phức tạp .

  4. theo mình nghĩ du án này mua ở or mua bán kiem lời cũng đều khó: giá ban đầu đã cao, chua kể may du án của chủ dau tu chua co cai nào làm duoc cả. Giống kiểu mở bán du án này roi lay tien đắp vào cho may du án kia thì đúng hơn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *