REVIEW DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT

( Update 24/08/21 ) Ngày mở bán chính thức dự kiến 28/08/21 . Hình thức mở bán : Livestream online . Chính sách mở bán : Update sau. Chi tiết chương trình sẽ tiếp tục được gửi đến cả nhà sau.

( Update 11/08/21) UPDATE TÊN CHÍNH THỨC DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT

Vì về vị trí và tiện ích ngoại khu dự án đã điểm qua lần trước, lần này tôi sẽ tập trung vào những điều chưa có và thay đổi sau khi kick-off .

VỀ THIẾT KẾ DỰ ÁN : Xác nhận thiết kế cặp block S và E sử dụng cùng tiện ích kết nối ở giữa.

Mặt bằng tầng có nhiều thay đổi : Nếu ở mặt bằng cũ không đối cửa thì hiện giờ là hầu như đối cửa. Toàn bộ các block đều 17 căn – 6 thang , thay đổi thiết kế : thêm loại hình studio 35m2, 1+1 có 2 loại diện tích : 52 và 59m2, 2pn và 3pn gần như không có sự thay đổi . Nên ở dưới đây tôi sẽ phân tích 2 sự khác biệt lần này:

Căn studio ( 35 m2) : Đúng chuẩn studio tích hợp logia trong khoảng diện tích vuông vức . Tuy nhiên yếu điểm là không có ban công.

Căn 1+1 ( 59m2 ) Khác căn 1+1 52m2 ở việc có logia , tuy nhiên lại đi ngang qua phòng chức năng khiến mục đích sử dụng của phần diện tích này là hạn hẹp lại .

VỀ PHÁP LÝ : Đang hoàn thiện 1:500.

VỀ GIÁ RUMO : 3t6 cho căn 2pn 65m2 tương đương 55tr/m2 chưa gồm các chính sách chiết khấu.

BANK : VPBANK và MBBANK lãi suất ưu đãi năm đầu 7,7%

Giữ chỗ booking 100tr/book thay vì 50tr thường thấy, dự kiến đây là động thái lọc khách hàng thật tham gia.

CÂU HỎI ĐẶT RA VỚI GIÁ BÁN NÀY , KHÔNG RÕ SẼ CÓ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO KHI ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU TỪ CDT HƯNG THỊNH VÀO NGÀY MỞ BÁN .

( Sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến)

( Update 09/08/21) tên dự kiến MOONLIGHT CENTRE POINT

REVIEW DỰ ÁN SAIGON WEST SỐ 9 TÊN LỬA BÌNH TÂN

(02/08/21)

Chiều nay, tình cờ ông ngoại tôi có chuyển cho tôi một file dự án SAIGON WEST được cho là đã chuyển nhượng cho một chủ đầu tư khác đang rần rần một tuần gần đây khi chứng kiến hàng loạt group dành cho dự án khác kế bên tranh thủ đổi tên để seeding hàng loạt. Dưới đây sẽ là thông tin leak từ dự án cũ , còn thông tin mới nhất sẽ được chi tiết đến dự kiến 07/08/21 này.

VỀ VỊ TRÍ

Đầu tiên là qua kiểm tra bằng app google map hình vệ tinh thì dự án nằm hẻm số 9 tên lửa chứ không phải mặt tiền đường , bởi lẽ khi kiểm tra Thông tin quy hoạch TPHCM thôi phát hiện thấy quy hoạch đường kết nối ra trường tiểu học An Lạc 3 trong khi hiện trạng vẫn là đường chờ. Hơn nữa , mặc dù chưa cầm tới file pháp lý dự án nhưng ở TTQH đang là ” NHÀ Ở QUY HOẠCH KẾT HỢP CHỈNH TRANG ” , không phải đất y tế , giáo dục, quân đội , …

Cơ bản là không có nhiều thứ để viết về đường Tên Lửa , khi mà sự nổi tiếng sầm uất và đắt giá ở Bình Tân đã như định nghĩa là khu vực thương mại dịch vụ có tiếng duy nhất : Trường học , Bệnh viện , Aeon mall , quán nhậu , cafe , karaoke ,vvvv tới cả hạ tầng giao thông giao nối quy chuẩn bài bản. Nếu không muốn đề cập tới sự tập trung ở đơn vị hành chính như chi cục thuế hay bến xe miền tây cách vài phút xe máy ở trục Kinh Dương Vương.

VỀ THIẾT KẾ

Chắc chắn tôi phải nói là cái thế đất chả đẹp tí nào , vì 2 cụm block A,B và C,D rất tách biệt bởi eo đất kết nối ở giữa. Hơn nữa cổng dự án chỉ 13,58m . Sẽ không thể hy vọng vẻ náo nhiệt sầm uất tất bật như phía sau cánh cổng, cư dân sở hữu Saigon west hầu như sẽ sinh hoạt riêng 2 block 1 cụm tiện ích riêng . Hồ bơi cụm bên trong gồm C , D sẽ nằm ở tầng 5 thay vì cụm A,B ở tầng trệt. Có sự khác biệt ở thiết kế block ờ SAIGON WEST cũ và mới khi hoán đổi vị trí block A và khu nhà ở thấp tầng ( thông tin leak ) nhằm tối ưu tiện ích so với trước.

Dự án có 1199 căn , cao 22 tầng . Thiết kế block A 13căn/5thang , B 15căn/6thang , C và D 16căn/6thang tính luôn thang tải, đạt tỉ số 2,5-2,7 căn / thang. Đánh giá là cực kì thoải mái cho khai thác sử dụng tương lai. Thiết kế phân loại căn hộ khá đơn giản: 1pn1wc (51-59m2) , 2pn2wc (64-67m2) , 3pn2wc ( 85m2) . Mỗi loại hình chỉ có 1 kiểu thiết kế, không hề nổi trội hay sáng tạo mà là thiết kế quốc dân thường thấy. Không rõ cdt cũ và mới tình cờ hay cố ý mà layout không mấy khác nhau .

1pn1wc : Thiết kế tinh giản theo khung chữ nhật tiêu chuẩn , có ban công, phòng ngủ có view , phòng wc vẫn lấy được gió trời. Tuy nhiên bếp mở vì không có lối ra logia , cũng vì vậy mà logia tích hợp luôn ban công ở vị trí khuất tầm nhìn phòng khách. Đặc biệt ở căn này là có phòng chức năng được thiết kế mở và tất nhiên vị trí nằm của nó hoàn toàn phù hợp cho phòng làm việc , phòng trẻ em , thậm chí phòng thay đồ , thông tường từ phòng master ,vvvv

2pn2wc : thiết kế quá đỗi quen thuộc nên có lẽ tôi sẽ đi nhanh ở căn này. Điểm trừ duy nhất là cửa phòng master đối bếp. Không rõ cdt mới có đổi cửa hướng ra phòng khách không?

3pn2wc : Ở thiết kế 3pn này đã đảm bảo phân bổ mọi diện tích tốt nhất có thể, 3 phòng ngủ đều có view riêng , ôm xung quanh phòng khách, bếp kín mặc dù hơi nhỏ . Nhược điểm nhỏ nữa là wc phòng master không lấy được gió trời.

Hiện tại mọi thông tin chính thức từ cdt mới vẫn là ẩn số , khi giá bán được giới đồn đoán hay leaker liên tục tận dụng để seeding. Ngay cả phương thức thanh toán giãn sau khi kí 15% hd cọc sẽ đều đặn 1% tới khi hdmb cũng chỉ là thông tin leak …

Khu Tên Lửa đã hết lần này đến lần khác đón hụt 1 dự án tầm trung , hy vọng lần này sẽ có gì đó thay đổi .

CÂU CHUYỆN DỰ KIẾN SẼ RÕ NÉT TRONG THÁNG 8/2021.

Hãy LIKE và SHARE nếu thông tin hữu ích để ủng hộ tinh thần tác giả

CẢM ƠN – TRÂN TRỌNG

REVIEW DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT - REVIEW DU AN MOONLIGHT CENTRE POINT
REVIEW DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT - REVIEW DU AN MOONLIGHT CENTRE POINT
REVIEW DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT - REVIEW DU AN MOONLIGHT CENTRE POINT
REVIEW DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT - REVIEW DU AN MOONLIGHT CENTRE POINT
REVIEW DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT - REVIEW DU AN MOONLIGHT CENTRE POINT

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5641381339265466
Đã được chia sẻ 27 lần, thích 301 lần.

41 bình luận về “REVIEW DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT”

  1. Tiếc cho hàng xóm Aio đi trước về sau, toy làm clip này 6/2019 nếu đúng giờ này cư dân Aio đang rục rịch nhận nhà và rung đùi chốt lời vì anh ra sau sẽ phải bán cao hơn. Giờ HT bán 50-55 thì cư dân Aio tương lai chốt giá bao nhiêu đây

    Trả lời
  2. Cảm ơn anh đã review ạ, rất lâu rồi Hưng Thịnh mới có dự án giữa trung tâm Sài Gòn ạ, Anh Chị khách hàng quan tâm dự án có thể nhắn em để Booking, ủy nhiệm chi giữ chỗ Dự án Siêu hot ạ <3

    Trả lời

Viết một bình luận