**REVIEW TOÀN CẢNH CAO TỐC TP. HCM- PHAN THIẾT**

Sau 7 năm đưa vào hoạt động của tuyến cao tốc HCM- Dầu Giây Và trong năm 2022 tới đây Tuyến Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết hình thành. Chúng ta sẽ ngồi review và nhận định lại sự phát triển và những lợi ích mà tuyến này mang lại cho khu vực con đường Cao Tốc đi qua.

Những review, nhận định sâu sắc và những kinh nghiệm “thực chiến”. Cũng như sự trải qua và phát triển cùng với Tuyến này khi vẫn chưa có gì, chắc chắn sẽ mang đến nhưng thông tin lẫn những kiến thức quý giá mà trước giờ bạn chưa nghe ở đâu.

Hãy cùng Review Bất Động Sản đến với hành trình Review sự chuyển mình của thị trường BDS trục Long Thành – Phan Thiết dưới sự chia sẻ của các diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm:

**Ông Nguyễn Lộc Hạnh là Founder của Ngọc Châu Á Real Estate Investment**. Là nhà lãnh đạo, đầu tư, đào tạo với bề dày kinh nghiệm dày dặn.

**Ông Trần Quang Liêm là Founder của Đại Điền Hưng**, cùng team REIVEW A-Z LONG THÀNH. Team được thành lập với một đội ngũ đam mê về bất động sản, đam mê Review, đam mê chia sẻ kiến thức về thị trường chuyên biệt xung quanh sân bay Long Thành. Kênh Review https://www.youtube.com/channel/UC-gRF__PQbzotHMKhBBYABw

**Ông Đỗ Quý Duy: CEO Ban Kinh Doanh Tập Đoàn Hải Phát**

Tổng giám đốc. Công Ty CP ĐT An Thịnh

Thành Viên HĐQT Công Ty CP KD BDS Hải Phát

Thành Viên HĐQT Công Ty CP Dịch Vụ vận hành Quản Lý Khách Sạn và Khu Nghỉ Dưỡng IWG

**Ông Lý Xuân Huy: Giám Đốc Dự Án ERA Việt Nam**. Anh có 8 năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản. Và hiện là một Leader trong vai trò đào tạo và bán hàng.

**REVIEW TOÀN CẢNH CAO TỐC TP. HCM- PHAN THIẾT** - REVIEW TOAN CANH CAO TOC TP HCM PHAN THIET

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5991028237634106
Đã được chia sẻ 11 lần, thích 84 lần.

5 bình luận về “**REVIEW TOÀN CẢNH CAO TỐC TP. HCM- PHAN THIẾT**”

Viết một bình luận