REVIEW VỀ CÁC TRƯỜNG HỌC QUANH VINHOMES

Một trong những mối quan tâm hàng dầu của cư dân khi dời về Vinhomes là “Con cái mình sẽ học ở đâu”
Hôm nay em An xin làm một bài Review về chủ đề này cho cư dân tham khảo. Trong bài này em sẽ viết trước về các trường Mầm non trên địa bàn phường Long Thạnh Mỹ.
1. Các trường công lập.
⛳Trường MN Sơn Ca nằm đầu đường Nguyễn Văn Tăng, thành lập từ sau giải phóng, đây là trường đạt chuẩn quốc gia với đội ngũ giáo viên rất chất lượng. Nhược điểm của trường Sơn Ca là giờ đón trẻ hơi trễ, trả trẻ sớm và không nhận trông ngoài giờ.
⛳Trường MN Long Thạnh Mỹ mới được thành lập dc vài năm, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Trường nằm vị trí hơi khuất, nhưng rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất đầy đủ. Giáo viên của trường chủ yếu được điều chuyển qua từ những trường mầm non khác, đều có kinh nghiệm. Trường có một số giáo viên nhận trông thêm giờ và kèm viết chữ tại nhà.
2. Các trường tư thục.
⛳Trường MN Thiện Mỹ: Trong mặt bằng chung của phường Long Thạnh Mỹ thì trường Thiện Mỹ có mức học phí khá cao, số lượng các lớp học không nhiều, không gian không rộng rãi lắm. Nhưng bù lại nhưng chăm trẻ rất kỹ, con của bạn bè em gửi tại đây đều rất ổn, lên Kg đều, trường có nhận trông trẻ thêm giờ nhé ạ.
⛳Trường MN Nai Vàng: Học phí xấp xỉ trường Thiện Mỹ, số trẻ và số lớp khá đông, cơ sở vật chất ổn, trường cũng trông trẻ vào thứ 7 và thêm giờ nhé ba mẹ.
⛳Trường MN Hoa Thương: Trường này của các Ser nhà thờ, lớp và trẻ không quá nhiều, chất lượng ổn, học phí dễ thở, các Ser quý trẻ lắm ạ.
⛳Ngoài ra còn có khá nhiều nhóm trẻ, quan điểm của bản thân em là gửi con vào học các trường sẽ tốt hơn vì trẻ sẽ được giáo dục toàn diện hơn. Trẻ con có rất nhiều cái cần phải học chứ không chỉ ăn và ngủ đâu ạ.
Nói chung, khi các con học mẫu giáo thì ba mẹ nào cũng rất là lo lắng, băn khoăn. Con em cả hai bé đều học các trường công ở khu vực Long Thạnh Mỹ và đều thấy rất ổn. Để con mình lên lớp được thầy cô thương thì ở nhà ba mẹ chịu khó dạy con những kỹ năng cơ bản, dạy con biết nghe lời. Con trẻ sẽ thậm chí sẽ ở với cô nhiều hơn ở với mẹ, nên ba mẹ yêu cô, kính cô, phối hợp với nhà trường thì mọi việc sẽ ổn cả thôi ạ.
Chúc ba mẹ chọn được trường phù hợp với con nhé❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

REVIEW VỀ CÁC TRƯỜNG HỌC QUANH VINHOMES - REVIEW VE CAC TRUONG HOC QUANH VINHOMES
REVIEW VỀ CÁC TRƯỜNG HỌC QUANH VINHOMES - 1635154217 220 REVIEW VE CAC TRUONG HOC QUANH VINHOMES
REVIEW VỀ CÁC TRƯỜNG HỌC QUANH VINHOMES - 1635154217 894 REVIEW VE CAC TRUONG HOC QUANH VINHOMES
REVIEW VỀ CÁC TRƯỜNG HỌC QUANH VINHOMES - 1635154217 246 REVIEW VE CAC TRUONG HOC QUANH VINHOMES
REVIEW VỀ CÁC TRƯỜNG HỌC QUANH VINHOMES - 1635154217 838 REVIEW VE CAC TRUONG HOC QUANH VINHOMES

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/6024116387658624
Đã được chia sẻ 1 lần, thích 12 lần.

1 bình luận về “REVIEW VỀ CÁC TRƯỜNG HỌC QUANH VINHOMES”

Viết một bình luận