TẬP ĐOÀN MỸ MUỐN ĐẦU TƯ XX TỶ USD VÀO VIỆT NAM, TÂM ĐIỂM LÀ BÀ RỊA VŨNG TÀU

Theo nguồn tin từ TTXVN, sáng 22/9, trong khuôn khổ chuyến công du Mỹ, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến lễ trao thỏa thuận hợp tác giữa liên danh Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (HoSE: KBC) – Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (Saigontel, HoSE: SGT) và Tập đoàn Quantum (Mỹ).

Cụ thể, Quantum đặt trọng tâm đầu tư tại Việt Nam vào những lĩnh vực quan trọng như nhà máy điện Long Sơn (trị giá khoảng 5 tỷ USD) tại Bà Rịa – Vũng Tàu, các dự án đầu tư hạ tầng với tầm nhìn dài hạn như cảng Long Sơn (bao gồm cả cảng khí để cung cấp cho khu công nghiệp và hộ gia đình sau này).

Quantum cũng bày tỏ mong muốn được đầu tư lớn vào mảng logistics tại Vũng Tàu và xây dựng tuyến đường sắt từ Vũng Tàu kết nối Đồng Nai, Bình Dương, Tp.HCM; logistics phía Bắc Việt Nam từ Lạng Sơn đến Hà Nội và Hải Phòng.

Ngoài ra, Quantum cũng có ý định đầu tư xây dựng hạ tầng tại Việt Nam như đường cao tốc, xây dựng cầu, viễn thông, bất động sản công nghiệp, đầu tư tài chính và thị trường chứng khoán Việt Nam.

TẬP ĐOÀN MỸ MUỐN ĐẦU TƯ XX TỶ USD VÀO VIỆT NAM, TÂM ĐIỂM LÀ BÀ RỊA VŨNG TÀU - TAP DOAN MY MUON DAU TU XX TY USD VAO

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5916611841742413
Đã được chia sẻ 4 lần, thích 175 lần.

22 bình luận về “TẬP ĐOÀN MỸ MUỐN ĐẦU TƯ XX TỶ USD VÀO VIỆT NAM, TÂM ĐIỂM LÀ BÀ RỊA VŨNG TÀU”

 1. Theo quyết định số 3146/QĐ-UBND, của BRVt công bố thì liên danh Saigontel – SCC – KBC là nhà đầu tư trúng sơ tuyển thực hiện dự án. Trong liên danh trên, Saigontel và KBC đều do ông Đặng Thành Tâm (sinh năm 1964, quê Hải Phòng) làm Chủ tịch Hội đồng quản trị. Còn SCC là được sáng lập bởi bà Đặng Thị Hoàng Phượng (sinh năm 1969) là em gái ruột của ông Đặng Thành Tâm.

  Dự án Khu đô thị mới Nam Vũng Tàu có diện tích 69,46ha, tổng mức đầu tư dự kiến 4.620 tỉ đồng. Dự án sẽ được thực hiện tại phường 10 và phường 11, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  Sự trở lại mang nhiều tỷ đô cho BRVT ????????

  Trả lời
 2. Ôi c có quen chị áo dài, bữa thấy chị ấy đăng hình này trên fb ko ngờ liên quan vụ này kk Chỉ từng bảo c chọn Bình Châu là lựa chọn đúng đắn, giờ thấy tin này càng tin lời chỉ nói hơn dù xưa đã tin rồi ????

  Trả lời
 3. Bà Rịa nói chung và Phú Mỹ nói riêng lại lên tiên, anh em đã và đang có ý định về Phú Mỹ hãy vững tâm và giữ chặt tay chứ nhỡ đâu nó lại x2 trong 2 năm thì lại ngợp ???? . PM là điểm đến rất thú vị cho những ai thích đầu tư giá trị, ae nào cần tim hiểu về PM cứ mạnh dạn Inbox Hà sẽ chia sẻ vì sao nên đầu tư PM nhé.

  Trả lời

Viết một bình luận