THẢO LUẬN: QUAN ĐIỂM CỦA ANH EM DÂN BUÔN BẤT ĐỘNG SẢN VỀ VẤN ĐỀ SAU?…

Theo khảo sát, hiện nay giá nhà tại TP.HCM và Hà Nội cao gấp 28 lần thu nhập của người trẻ mới ra trường.

Cách đây 5 năm tỷ lệ này chỉ là 1x lần.

ĐÂY LẠI LÀ LỰC LƯỢNG CÓ NHU CẦU MUỐN CÓ NHÀ ĐỂ Ở NHẤT!

Anh em dân buôn bất động sản nghĩ sao về tỷ lệ này?

Với tình hình này thì phân khúc bất động sản nào anh em chúng ta nên lựa chọn để buôn và kinh doanh trong thời gian sắp tới?

Mời anh em cùng thảo luận.

THẢO LUẬN: QUAN ĐIỂM CỦA ANH EM DÂN BUÔN BẤT ĐỘNG SẢN VỀ VẤN ĐỀ SAU?... - THAO LUAN QUAN DIEM CUA ANH EM DAN BUON BAT

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/368240690839113/permalink/449032529426595
Đã được chia sẻ 8 lần, thích 353 lần.

33 bình luận về “THẢO LUẬN: QUAN ĐIỂM CỦA ANH EM DÂN BUÔN BẤT ĐỘNG SẢN VỀ VẤN ĐỀ SAU?…”

 1. Đất ngoại ô sẽ lên mạnh.
  Cách đây vài tuần xem các chuyên gia dự báo lượng xe ô tô tiêu thụ vào 2025 khoảng 1tr xe mỗi năm, tập trung mạnh vào 2 siêu đô thị HN và tp HCM để các nhà hoạch định cs, quy hoạch đô thị nghiên cứu.

  Trả lời
 2. Tỉ giá này cũng bình thường thường thôi anh ơi vd chị em mua nhà ở Mỹ lương 6000k usd /1 tháng được vay mua căn nhà 600k usd( chưa trừ phí môi giới và.v.v ) mà còn phải trả 30 năm chưa biết xong chưa kìa ở đó mới 28 còn xa lắm . chưa kể nếu giá nhà tăng ( theo bà chị nói ) ngân hàng còn sét lại hợp đồng . Mà hỏi bả cách little Sài Gòn bao nhiêu cây bả bảo đi xe hơi hết 16-20 tiếng .( 300 + km), tính ra giá nhà ở miền nam mình còn rẻ chán h ở Hà Nội gần hồ hoàng kiếm toàn tiền tỷ . Còn theo quan điểm của em phân khúc tốt nhất là nhà ở , hoặc vừa ở vừa cho thuê được ( ăn chắc 80%) phân khúc nghỉ dưỡng chủ đầu tư uy tính (50%) bds ăn theo khu công nghiệp thì (75%) , còn shophouse thì tầm (50%)

  Trả lời
 3. để nhận định được cũng dất khó. Đất trung tâm thì đắt, tập khách hàng này khó với được, xa trung tâm thì hạ tầng giao thông lại không phát triển. Có lẽ nên những dự án ven đô ,giá cả vẫn còn nhẹ nhàng và giao thông phải thuận tiện mới được.

  Trả lời
 4. Nếu người lao động đi làm cả đời (35 năm) mà vẫn tích cóp mua được căn nhà thì giá còn lên anh ạ. Nhà nước khuyến khích tăng giá để thu thuế & tạo bệ đợ thông qua tín dụng, giá đất đấu giá mà. Nhà nước cũng hỗ trợ khi không đánh thuế bđs. Còn để buôn thì cứ đất thổ cư, dân ở được, hạ tầng tốt, giá rẻ (như đất đấu giá) ở tỉnh mà múc. Vấn đề là có thể không nhanh khi hạ tầng, giao thông chưa kết nối ổn :))))))

  Trả lời
 5. Dân số già có tiền lại thích gửi tiết kiệm có lãi ngay…thấy lời liền. Dân buôn thì tăng giá đợi cho con cái dân số già hối mua nhà. Rút mẹ nó cả gốc lẫn lời của 10 năm mới vừa mua đủ cái nhà. Thế là lại đợi con cái chu cấp…hạnh phúc và khốn nạn chỉ các nhau có tờ giấy cc (chốt cọc). ?

  Trả lời

Viết một bình luận