TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN CAM LÂM

Nếu như trước đây, Cam Lâm là vùng đất hoang sơ, vắng bóng người thì từ 2018 đến nay, Cam Lâm đã được biết đến là một nơi lý tưởng để khai thác cũng như phát triển mọi tiềm năng khi có sự nhảy vọt về cơ sở hạ tầng. Cam Lâm Khánh Hòa nằm cạnh cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, có bến du thuyền và cảng nước sâu cho thuyền du lịch 30.000 tấn, là nơi hội tụ của các tuyến đường giao thông trọng điểm quốc gia đi qua như cao tốc Bắc Nam, quốc lộ 1A, tuyến đường sắt Bắc Nam, đại lộ Nguyễn Tất Thành chạy dọc Bãi Dài kết nối Nha Trang, Cam Ranh. Cam Lâm chứa trong mình thị trấn cổ Cam Đức được quy hoạch bài bản từ thời Pháp với đường xá quy hoạch ô bàn cờ và nhiều công trình, di tích văn hóa, nhà thờ cổ.

Cam Lâm được thiên nhiên ban tặng chất đất phù hợp để sản sinh ra giống Xoài Cam Lâm với những quả xoài nặng trên 1kg to tròn ngọt, thịt dầy hạt nhỏ nổi tiếng cả nước, ngoài xoài một đặc sản mà bất kỳ ai đến với Cam Lâm cũng đều phải thưởng thức đó là Tôm Hùm Bình Ba ngon nức tiếng!

Đây là nền tảng tuyệt vời ít nơi nào có được giúp Cam Lâm không chỉ phát triển kinh tế du lịch biển mà còn phát triển du lịch văn hóa bản địa trong tương lai.

Cam Lâm Trung tâm du lịch mới của cả nước

Nằm giữa Nha Trang và Cam Ranh, Cam Lâm có bờ biển Bãi Dài dài 17km chạy qua nối từ đèo Cù Hin đến vịnh Cam Ranh, từ lâu Bãi Dài – Cam Lâm đã nổi tiếng được xếp hạng là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Tuy nhiên, khi so sánh tiềm năng phát triển của Câm Lâm với Nha Trang, Bãi Dài tự tin chinh phục được khách du lịch bởi bờ cát trắng mịn, thoải dài, quanh năm trong vắt hiếm nơi nào có được. Chính vì điều kiện thiên phú như vậy, riêng trong năm 2018 Bãi Dài, Cam Lâm đã có có đã hơn 45 dự án Resort được cấp giấy chứng nhận đầu tư với vốn đăng ký lên đến 30.000 tỷ đồng, hiện tại đã có 20 dự án Resort được đưa vào sử dụng.
St

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN CAM LÂM - TIEM NANG BAT DONG SAN CAM LAM

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/5967479853322278
Đã được chia sẻ 1 lần, thích 7 lần.

Viết một bình luận