Toà Bác đơn kiện, hủy ngăn chặn ‘khu dân cư ngàn tỉ’ Hòa Lân, Trả lại dự án cho …

Toà Bác đơn kiện, hủy ngăn chặn ‘khu dân cư ngàn tỉ’ Hòa Lân, Trả lại dự án cho Kim Oanh

Toà khẳng định Kim Oanh Group Đấu giá đúng luật, công khai, minh bạch qua 13 vòng đấu giá suốt 2 năm, không gây thiệt hại cho nhà nước.

Với phán quyết bác đơn kiện của toà, những thông tin xuyên tạc, suy diễn từ một số báo điện tử cho rằng đấu giá gây thất thoát tiền cho nhà nước là sai sự thật, không đúng. Những thông tin này do những thế lực cạnh tranh không lành mạnh tung ra, nhằm phá hoại Kim Oanh Group. Đây là một hành vi cần lên án, và cũng cần lên án các trang thông tin điện tử, báo điện tử đăng tin một chiều, cổ vũ cho việc làm sai trái, phá hoại mô trường kinh doanh lành mạnh giữa các doanh nghiệp

Tòa án nhân dân Q.7 (TP.HCM) quyết định hủy biện pháp ngăn chặn và bác đơn kiện đòi hủy kết quả bán đấu giá liên quan dự án khu dân cư Hòa Lân, tỉnh Bình Dương.

https://nhadat.tuoitre.vn/bac-don-kien-huy-ngan-chan-khu-dan-cu-ngan-ti-hoa-lan-20201112190024041.htm

—-

Toà Bác đơn kiện, hủy ngăn chặn 'khu dân cư ngàn tỉ' Hòa Lân, Trả lại dự án cho ... - Toa Bac don kien huy ngan chan khu dan cu

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/2458568224213476/permalink/4494369157300029
Đã được chia sẻ 1 lần, thích 45 lần.

4 bình luận về “Toà Bác đơn kiện, hủy ngăn chặn ‘khu dân cư ngàn tỉ’ Hòa Lân, Trả lại dự án cho …”

 1. Các mafia, thế lực đen tiếp tục chống phá Kim Oanh

  Sau khi tòa án quận 7, bác bỏ đơn kiện, khẳng định các hoạt động của Kim Oanh Group là đúng pháp luật, không làm thiệt hại cho nhà nước. Với quyết định bác bỏ đơn kiện, tòa đã trả lại sự công bằng và minh oan cho Kim Oanh trong suốt hơn 3 năm. Đây là một phiên tòa kéo dài hơn 20 tháng từ tháng 3/2019- 11/2020 với 15 phiên xử.

  Tuy nhiên, sau đó các thế lực mafia, thế lực đen vẫn bất chấp pháp luật, không thừa nhận thực tế, tiếp tục dùng các chiêu trò , dùng các báo điện tử như nongnghiep, ktck, tbtc, phunuvietnam,… đưa các tin sai sự thật, xuyên tạc nhằm chống phá Kim Oanh, làm các khách hàng hoang mang.

  Các báo này, xuyên suốt từ 2 năm qua đã đưa hàng trăm bài theo lệnh của những mafia , những thế lực đen nói trên. Đây là một hành động rất đáng lên án, phá hoạt môi trường cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp.

  Các nhà báo chân chính, các cá nhân, doanh nghiệp thực hiện kinh doanh lành mạnh, …đều không khó nhận biết những bài báo sặc mùi “mafia”, sặc mùi phá hoại có chủ đích nhắm vào Kim Oanh. Họ như là quân bài, ngoan ngoãn nghe theo các “mafia” . Chúng tôi tự hỏi , các tổng biên tập, các phóng viên của các báo “ mafia” này có còn lương tâm không, khi mà đưa tin một chiều, suy diễn, sặc mùi “ chém giết” ?

  Một trong những vụ việc là sau khi điều tra, Bộ Công An đã khẳn định , thế mà các báo điện tử ” đen” ở trên , vẫn lu loa, vẫn ra rả là có vi phạm tại dự án Mỹ Phước 4. Mục tiêu của ra rả này là làm khách hàng mất niềm tin vào Kim Oanh.

  Đây là văn bản của Bộ Công An chứng minh những thông tin ra rả , lu loa của các thế lực đen chống phá Kim Oanh

  Bộ Công an khẳng định, sau khi kiểm tra, xác minh nguồn tin về tội phạm thấy không có tội phạm “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” tại dự án Khu dân cư Mỹ Phước 4 – Khu B (Bình Dương) như tố cáo. Do đó, Cơ quan CSĐT đã quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với Công ty CP Đầu tư & Phát triển Thuận Lợi.

  https://tapchitoaan.vn/bai-viet/theo-don-thu-ban-doc/binh-duong-bo-cong-an-cong-bo-ket-luan-dieu-tra-doi-voi-kim-oanh-group

  Trả lời

Viết một bình luận