**TÔN CHỈ **


????**TÔN CHỈ **

AN CƯ FB GROUP Là cộng đồng chia sẻ thông tin BĐS hướng tới **Chất lượng thông tin – Không khí tranh luận lịch sự – Tinh thần sẵn lòng cho đi tri thức là sự tử tế**. Là nơi hội tụ, hài hòa, kết nối cả 3 lực lượng CĐT, Sales – Người mua nhà chia sẻ kinh nghiệm, tri thức, học hỏi lẫn nhau trên tinh thần Bình đẳng- Tự do phản biện – Tôn trọng cá nhân, vận hành bằng sự chung tay xây dựng của cộng đồng, phi thương mại vĩnh viễn, góp phần mang tới tiến bộ xã hội.

????**GIÁ TRỊ CỐT LÕI**

Là kênh thông tin BĐS** : ** **Học thuật – Khách quan – Chân thành.**

Phương châm hoạt động **: Tử tế – Nhân văn – Sẻ chia cùng tiến bộ.**

Tinh thần bình luận tranh luận :** Bình đẳng – Tự do phản biện – Tôn trọng lẫn nhau.**

Nơi cả 3 lực lượng : **CĐT – Sales – Người mua** cùng tham gia chia sẻ trên cơ sở : **Hài hòa – Kết nối – Hợp tác**.

Các thành viên hạt nhân & BQT đồng lòng xây dựng GROUP trên tinh thần : **Đồng Cảm – Chia Sẻ – Học hỏi.**

Với điểm mạnh quản trị Group của BQT & STAR/PRO **: Hùng hậu – Công Tâm – Hiểu biết sâu về BĐS.**

AN CƯ như một kho tài nguyên BĐS cộng đồng đầy sức sống phản ánh** : Chân thực – Kịp thời – Sáng tạo **các diễn biến hiện nay trên thị trường BĐS

VĨNH VIỄN MIỄN PHÍ VÌ CỘNG ĐỒNG – PHI THƯƠNG MẠI – SINH RA TỪ NHÂN SINH MÃI MÃI THUỘC VỀ NHÂN SINH. *Cùng nhau chia sẻ cùng nhau tiến bộ – mở mang bằng hữu, quan hệ trên nền tảng nhân văn là sự cho đi – **giúp đỡ nhân sinh, trách nhiệm xã hội** mới là giá trị cao nhất mà AN CƯ hướng tới*.

????**TUÂN THỦ QUY ĐỊNH POST BÀI ĐỂ AN CƯ CHẤT LƯỢNG**

BQT sẽ hạn chế duyệt những bài không đạt tiêu chuẩn về nội dung để tránh làm loãng group, bài trôi lại khiến mọi người bị ngợp thông tin, group không chất lượng. Các bài viết cần tuân thủ các điểm dưới đây để được duyệt.
* Bài viết chia sẻ không nên quá ngắn, ít nội dung hữu ích cho cộng đồng.
* Nếu copy từ nguồn khác cần ghi rõ nguồn. Nếu copy từ group kín, FB cá nhân cần được sự cho phép của tác giả.
* Các bài viết share link báo không bình luận phân tích; hoặc share link page/ group khác sẽ không được duyệt.
* Các bài viết là câu hỏi nên xem trước ở phân mục Hỏi đáp đã có chưa & cần đưa thông tin đầy đủ thì mọi người mới có thể tư vấn. Các câu hỏi thiếu thông tin chi tiết và không có lời chào / cảm ơn sẽ không được phê duyệt.
* Lưu ý chỉnh chu trong format, ngữ pháp, và chính tả, ngôn từ đúng mực, không viết tắt phi quy tắc, chú ý ngắt đoạn khi post bài tôn trọng người đọc.

**BQT.**

**TÔN CHỈ ** - TON CHI

Nguồn bài viết:
https://www.facebook.com/groups/288976568886931/permalink/348525826265338
Đã được chia sẻ 2 lần, thích 137 lần.

6 bình luận về “**TÔN CHỈ **”

  1. Tôi thấy cần chất lượng hơn số lượng. Ai nick ảo cho ra nick thật cho vô. Ở đây là cuộc chơi minh bạch ko thể nói vì thông tin cá nhân mà ko tiện dùng FB thật. Bởi vì tài sản cả tỷ chứ ko phải vài triệu, admin mạnh tay lên và chảnh lên chứ thấy toàn sale tạo FB ảo vào hỏi dự án cho vui, loãng hết diễn đàn

    Trả lời
  2. Có phần mềm lọc tương tác trong group. Chi phí ko cao lắm. Có thể cứ 1-2 tháng, đội admin dùng phần mềm lọc 1 lần cho những thành viên ko có bất kỳ tương tác nào trong group suốt 1-2 tháng qua. Tương tác đơn giản chỉ là like bài viết chứ ko yêu cầu phức tạp. Điều này vừa ko gây khó khăn cho thành viên vừa gia tăng tương tác trong group.

    Bài viết có nhiều tương tác thì tác giả có động lực viết ngày càng chất lượng hơn. Đọc bài viết hay được chia sẻ miễn phí thì ko có lý do gì mà lại tiếc ko bấm like hoặc comment cám ơn ủng hộ tác giả phải ko nào? Tương tác với nhau thường xuyên như vậy thì các tin bài của group sẽ được FB ưu tiên hiển thị trên newsfeed FB thành viên. Cả nhà cùng vui & ai cũng được hưởng thành quả + lợi ích group mang đến ????????

    Trả lời

Viết một bình luận